VietJetAir bay chuyến quốc tế đầu tiên

Hôm nay, 10-2 (mồng 1 Tết Quý Tỵ), tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, máy bay của chính thức có chuyến bay quốc tế đầu tiên TPHCM - Bangkok (Thái Lan). 

VietJetAir bay chuyến quốc tế đầu tiên ảnh 1
Đây là đường bay thứ 10 của VietJetAir và cũng là đường bay đánh dấu sự kiện một hãng hàng không tư nhân đầu tiên mở đường bay quốc tế.

Lãnh đạo Vietjet Air cho biết, thực hiện truyền thống Á Đông vào ngày đầu năm mới, tất cả hành khách trên chuyến bay đặc biệt được nhận lộc lì xì đầu năm từ tổ bay và những lời chúc năm mới nhiều may mắn, an lành.

Trên chuyến bay khai trương cũng diễn ra những hoạt động chào mừng năm mới do chính tiếp viên VietJetAir và các thiếu nữ xinh đẹp trong trang phục Thái Lan thực hiện.

(SGGP)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá taxi công nghệ Uber và Grab không còn rẻ như lúc trước

Uber, Grab đã bớt rẻ

(ĐTTCO)-Nhanh chóng thu hút được hàng triệu người dùng VN ngay sau khi ra mắt nhưng dịch vụ taxi công nghệ Uber và Grab gần đây đã lần lượt tăng giá cước khá mạnh.
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.