Vietjet: đồng phục cờ đỏ sao vàng mừng Quốc khánh

Vietjet: đồng phục cờ đỏ sao vàng mừng Quốc khánh ảnh 1
Chào mừng kỷ niệm 70 năm Quốc khánh 2-9, Hãng hàng không Vietjet chào đón hành khách với trang phục cờ đỏ sao vàng, giới thiệu đến bạn bè quốc tế hình ảnh đất nước Việt Nam xinh đẹp, hiện đại, hội nhập và mến khách.

Nhân sự kiện ý nghĩa này, Vietjet cũng công bố khai trương các đường bay mới đến Seoul (Hàn Quốc), Yangon (Myanmar) và Pleiku. Cùng với đó là hàng triệu cơ hội bay giá chỉ từ 0 đồng trên tất cả các chặng bay của hãng. Vé được mở bán tại chương trình “12h rồi, Vietjet thôi!” trong khung giờ vàng từ 12–14 giờ mỗi ngày.

Ông Lưu Đức Khánh, Giám đốc điều hành Vietjet cho biết: “Hòa trong không khí sôi nổi của những ngày mùa thu lịch sử, toàn thể cán bộ, nhân viên Vietjet mặc đồng phục cờ đỏ sao vàng chào mừng ngày lễ lớn của dân tộc. Vietjet mong muốn được đóng góp cho sự phát triển của đất nước, bằng các chuyến bay an toàn, tiện ích, với chi phí tiết kiệm, dịch vụ chất lượng”.

(TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều bạn trẻ đến tìm hiểu tuyển sinh ở ĐH Trà Vinh

Đại học Trà Vinh tuyển thêm 2 ngành mới

(ĐTTCO) - Chiều 18-8, Hội đồng tuyển sinh của Trường Đại học Trà Vinh cho biết, trong số 31 ngành đại học xét tuyển đợt 2, Nhà trường tuyển bổ sung thêm 2 ngành mới là ngành “Phục hồi chức năng và Quản lý Nhà nước” ở bậc đại học. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Khởi nghiệp

Nông nghiệp công nghệ cao: Gian nan vẫn không nản

(ĐTTCO) - Nông nghiệp công nghệ cao đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ Chính phủ với nhiều chính sách ưu đãi, thế nhưng nhiều DN tham gia lĩnh vực này vẫn gặp nhiều khó khăn.