Vietjet: đồng phục cờ đỏ sao vàng mừng Quốc khánh

Vietjet: đồng phục cờ đỏ sao vàng mừng Quốc khánh ảnh 1
Chào mừng kỷ niệm 70 năm Quốc khánh 2-9, Hãng hàng không Vietjet chào đón hành khách với trang phục cờ đỏ sao vàng, giới thiệu đến bạn bè quốc tế hình ảnh đất nước Việt Nam xinh đẹp, hiện đại, hội nhập và mến khách.

Nhân sự kiện ý nghĩa này, Vietjet cũng công bố khai trương các đường bay mới đến Seoul (Hàn Quốc), Yangon (Myanmar) và Pleiku. Cùng với đó là hàng triệu cơ hội bay giá chỉ từ 0 đồng trên tất cả các chặng bay của hãng. Vé được mở bán tại chương trình “12h rồi, Vietjet thôi!” trong khung giờ vàng từ 12–14 giờ mỗi ngày.

Ông Lưu Đức Khánh, Giám đốc điều hành Vietjet cho biết: “Hòa trong không khí sôi nổi của những ngày mùa thu lịch sử, toàn thể cán bộ, nhân viên Vietjet mặc đồng phục cờ đỏ sao vàng chào mừng ngày lễ lớn của dân tộc. Vietjet mong muốn được đóng góp cho sự phát triển của đất nước, bằng các chuyến bay an toàn, tiện ích, với chi phí tiết kiệm, dịch vụ chất lượng”.

(TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Nhật Bản giao lưu văn hóa cùng dân tộc Thái Tây Bắc

(ĐTTCO) - Nằm trong chương trình thăm và làm việc với tỉnh Yên Bái, Hội Dotokukaikan Nhật Bản đã đến Thị xã nghĩa Lộ tặng và chuyển giao kỹ thuật trồng cây hoa anh đào. Đây là một trong những hoạt động kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản.

Khởi nghiệp

Về quê dựng nghiệp

(ĐTTCO) - Sau khi tốt nghiệp THPT, vì điều kiện gia đình anh Trần Hữu Đức (xóm 7, xã Thuận Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) đã vào Bình Dương làm công nhân.