VietJet Air khuyến mại 100.000 vé siêu tiết kiệm

VietJet Air khuyến mại 100.000 vé siêu tiết kiệm ảnh 1

(ĐTTC) – Đáp ứng nhu cầu đi lại, VietJet Air đã có kế hoạch tăng chuyến, khai trương các đường bay mới kết nối đến tất cả các tỉnh, thành trên khắp Việt Nam.

Theo đó, VietJet Air mang lại cơ hội bay đến mọi miền đất nước cho hành khách với chương trình “10.000 đồng – Bay khắp Việt Nam” và số lượng vé lớn nhất chưa từng có 100.000 vé.

Đây là chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm, kéo dài suốt 3 tháng, sẽ được mở đầu trong 3 ngày (10, 11 và 12-10-2012) vào lúc 21 giờ đến 23 giờ 59 phút tại website www.vietjetair.com, cho hình thức mua vé qua internet và thanh toán ngay bằng thẻ.

Bắt đầu từ tháng 10, VietJet Air tiếp tục nhận thêm máy bay mới, tăng tần suất phục vụ các chuyến TPHCM – Hà Nội, TPHCM – Đà Nẵng, TPHCM – Nha Trang, Hà Nội – Đà Nẵng và mở các đường bay đến Đà Lạt, Huế, Vinh, Hải Phòng, Phú Quốc.

Trong tháng 11 và 12-2012, chương trình siêu khuyến mại hấp dẫn này tiếp tục diễn ra. Vé siêu tiết kiệm này được áp dụng cho lịch bay từ nay đến năm 2013 trên toàn mạng đường bay của VietJet Air.

Mai Thảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Khởi nghiệp

Tìm vốn khởi nghiệp nông nghiệp

(ĐTTCO) - Khởi nghiệp với các dự án về nông nghiệp hay các sản phẩm công nghệ dành cho nông nghiệp đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Thế nhưng việc tìm kiếm nguồn vốn cho những dự án nông nghiệp vẫn đang là thách thức bởi chưa có nhiều nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực này.