VietJet Air khuyến mại 100.000 vé siêu tiết kiệm

VietJet Air khuyến mại 100.000 vé siêu tiết kiệm ảnh 1

(ĐTTC) – Đáp ứng nhu cầu đi lại, VietJet Air đã có kế hoạch tăng chuyến, khai trương các đường bay mới kết nối đến tất cả các tỉnh, thành trên khắp Việt Nam.

Theo đó, VietJet Air mang lại cơ hội bay đến mọi miền đất nước cho hành khách với chương trình “10.000 đồng – Bay khắp Việt Nam” và số lượng vé lớn nhất chưa từng có 100.000 vé.

Đây là chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm, kéo dài suốt 3 tháng, sẽ được mở đầu trong 3 ngày (10, 11 và 12-10-2012) vào lúc 21 giờ đến 23 giờ 59 phút tại website www.vietjetair.com, cho hình thức mua vé qua internet và thanh toán ngay bằng thẻ.

Bắt đầu từ tháng 10, VietJet Air tiếp tục nhận thêm máy bay mới, tăng tần suất phục vụ các chuyến TPHCM – Hà Nội, TPHCM – Đà Nẵng, TPHCM – Nha Trang, Hà Nội – Đà Nẵng và mở các đường bay đến Đà Lạt, Huế, Vinh, Hải Phòng, Phú Quốc.

Trong tháng 11 và 12-2012, chương trình siêu khuyến mại hấp dẫn này tiếp tục diễn ra. Vé siêu tiết kiệm này được áp dụng cho lịch bay từ nay đến năm 2013 trên toàn mạng đường bay của VietJet Air.

Mai Thảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nikkei: FLC đầy tham vọng khi mở rộng lĩnh vực kinh doanh

Nikkei: FLC đầy tham vọng khi mở rộng lĩnh vực kinh doanh

(ĐTTCO) - Trong bài viết mới đây, tờ Nikkei (Nhật Bản) đánh giá việc FLC muốn lấn sân thêm mảng casino và thậm chí cả ngành dịch vụ hàng không là kế hoạch đầy tham vọng về việc mở rộng hoạt động kinh doanh. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Đưa văn hóa ẩm thực Việt ra thế giới

(ĐTTCO)-Ngành du lịch Việt Nam vừa ghi dấu thêm một cột mốc mới: Sau nhiều năm lên dự án, chuẩn bị, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã cho ra đời Trung tâm Nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam (tại số 18 Trương Định, quận 3, TPHCM).

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.