Việt Nam: Tìm hiểu cơ hội xuất khẩu thị trường Pháp

Trong khuôn khổ hoạt động Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - EU năm 2011, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV) sẽ tổ chức hội thảo “Xuất khẩu vào thị trường Pháp: Cơ hội và thực tiễn” diễn ra vào sáng 24-5, tại Hà Nội. 

Theo Ban Tổ chức, mục tiêu của hội thảo là hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam quan tâm đến thị trường Pháp tiếp cận các thông tin về cơ hội kinh doanh với doanh nghiệp Pháp; cơ hội đầu tư, các thủ tục pháp lý khi triển khai dự án tại Pháp; vấn đề giao nhận vận tải đối với việc xuất nhập khẩu với thị trường Pháp; thuế và các thủ tục hải quan; hợp đồng thương mại và vấn đề thanh toán; vai trò hỗ trợ của CCIFV đối với các doanh nghiệp Việt Nam.

HNM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

(ĐTTCO) - Cả nước hiện có 88 dự án BOT (xây dựng - kinh doanh - chuyển giao) được xây dựng, gắn với nó là chừng ấy trạm thu phí BOT giao thông. 

Công nghệ - Xe

Dàn xe đủ chủng loại tại Thái Lan

(ĐTTCO) - Hàng trăm chiếc xe đủ các loại thuộc sở hữu của một người đàn ông tại Thái Lan. Toàn bộ dàn xe đều dán dòng chữ “Ai Baan Nawk” (tạm dịch: thằng nhà quê).

Du lịch

Đề xuất xây dựng phố đi bộ - chợ đêm Đà Lạt

(ĐTTCO)-Công ty cổ phần Ngôi sao biển Sài Gòn vừa có công văn gửi UBND TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) xin chủ trương nghiên cứu, lập phương án và thực hiện đầu tư xây dựng dự án phố đi bộ - chợ đêm Đà Lạt.
 
 

Khởi nghiệp