Việt Nam: Tìm hiểu cơ hội xuất khẩu thị trường Pháp

Trong khuôn khổ hoạt động Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - EU năm 2011, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV) sẽ tổ chức hội thảo “Xuất khẩu vào thị trường Pháp: Cơ hội và thực tiễn” diễn ra vào sáng 24-5, tại Hà Nội. 

Theo Ban Tổ chức, mục tiêu của hội thảo là hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam quan tâm đến thị trường Pháp tiếp cận các thông tin về cơ hội kinh doanh với doanh nghiệp Pháp; cơ hội đầu tư, các thủ tục pháp lý khi triển khai dự án tại Pháp; vấn đề giao nhận vận tải đối với việc xuất nhập khẩu với thị trường Pháp; thuế và các thủ tục hải quan; hợp đồng thương mại và vấn đề thanh toán; vai trò hỗ trợ của CCIFV đối với các doanh nghiệp Việt Nam.

HNM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Thaco công bố giá bán mới xe Kia và Mazda

(ĐTTCO) - Từ ngày 21-11 đến hết ngày 31-12, Thaco công bố giá bán mới cho các dòng xe Kia và Mazda. Đây là giá bán đã giảm theo như thuế nhập khẩu linh kiện về bằng 0%. 

Du lịch

Khởi nghiệp

Tìm vốn khởi nghiệp nông nghiệp

(ĐTTCO) - Khởi nghiệp với các dự án về nông nghiệp hay các sản phẩm công nghệ dành cho nông nghiệp đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Thế nhưng việc tìm kiếm nguồn vốn cho những dự án nông nghiệp vẫn đang là thách thức bởi chưa có nhiều nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực này.