Việt Nam: Tìm hiểu cơ hội xuất khẩu thị trường Pháp

Trong khuôn khổ hoạt động Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - EU năm 2011, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV) sẽ tổ chức hội thảo “Xuất khẩu vào thị trường Pháp: Cơ hội và thực tiễn” diễn ra vào sáng 24-5, tại Hà Nội. 

Theo Ban Tổ chức, mục tiêu của hội thảo là hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam quan tâm đến thị trường Pháp tiếp cận các thông tin về cơ hội kinh doanh với doanh nghiệp Pháp; cơ hội đầu tư, các thủ tục pháp lý khi triển khai dự án tại Pháp; vấn đề giao nhận vận tải đối với việc xuất nhập khẩu với thị trường Pháp; thuế và các thủ tục hải quan; hợp đồng thương mại và vấn đề thanh toán; vai trò hỗ trợ của CCIFV đối với các doanh nghiệp Việt Nam.

HNM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu du lịch sinh thái Vua Lê - Kiệt tác nghệ thuật tâm linh.

Sao Mai Group kiến tạo kiệt tác nghệ thuật tâm linh

(ĐTTCO) - Khu du lịch sinh thái vua Lê kết hợp với phát triển đô thị cao cấp hiện đại trên vùng đất địa linh nhân kiệt, là ý tưởng chạm đỉnh hết sức độc đáo của Tập đoàn Sao Mai. 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?