Việt Nam: Tìm hiểu cơ hội xuất khẩu thị trường Pháp

Trong khuôn khổ hoạt động Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - EU năm 2011, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV) sẽ tổ chức hội thảo “Xuất khẩu vào thị trường Pháp: Cơ hội và thực tiễn” diễn ra vào sáng 24-5, tại Hà Nội. 

Theo Ban Tổ chức, mục tiêu của hội thảo là hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam quan tâm đến thị trường Pháp tiếp cận các thông tin về cơ hội kinh doanh với doanh nghiệp Pháp; cơ hội đầu tư, các thủ tục pháp lý khi triển khai dự án tại Pháp; vấn đề giao nhận vận tải đối với việc xuất nhập khẩu với thị trường Pháp; thuế và các thủ tục hải quan; hợp đồng thương mại và vấn đề thanh toán; vai trò hỗ trợ của CCIFV đối với các doanh nghiệp Việt Nam.

HNM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Đưa văn hóa ẩm thực Việt ra thế giới

(ĐTTCO)-Ngành du lịch Việt Nam vừa ghi dấu thêm một cột mốc mới: Sau nhiều năm lên dự án, chuẩn bị, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã cho ra đời Trung tâm Nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam (tại số 18 Trương Định, quận 3, TPHCM).

Khởi nghiệp

Không phải cứ khởi nghiệp là có vốn

(ĐTTCO) - Làm sao để các DN khởi nghiệp có thể tiếp cận được vốn từ ngân hàng, Nhà nước và các quỹ đầu tư đang là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của DN và tổ chức cá nhân khởi nghiệp.