Viễn Thông A thêm 8 trung tâm Smartphone

Viễn Thông A thêm 8 trung tâm Smartphone ảnh 1
(ĐTTC) - Mừng sinh nhật lần thứ 15, Viễn Thông A ra mắt đồng loạt thêm 8 trung tâm Smartphone tại nhiều địa chỉ vào sáng ngày 3-11.

Các địa chỉ khai trương Smartphone lần này sẽ rải đều các địa điểm như : TPHCM, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bến Tre, Đắk Lắk và Tiền Giang. Đến nay Viễn Thông A đã có 17 trung tâm smartphone trên toàn quốc.

Cuối năm nay, thị trường smartphone sôi động hơn với sự ra mắt liên tục của các siêu phẩm như: Iphone 5, HTC Windowphone 8X, Samsung Galaxy Note II, Nokia Lumia 920… cùng các smartphone tiện ích với tính năng hấp dẫn như: Qsmart, Mobistar, Lenovo, Huawei.

Bà Hoàng Ngọc Vy, Tổng giám đốc công ty Viễn Thông A chia sẻ: “Sau khi chuyển hướng chiến lược theo mô hình mới, doanh thu tại địa bàn các tỉnh tăng đến 35% so với trước đó. Chính vì thế Viễn Thông A mong muốn nhân rộng các trung tâm smartphone này nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khám phá và trải nghiệm của khách hàng. Năm 2013 chúng tôi sẽ tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu của mình với hệ thống trung tâm smartphone phủ rộng toàn quốc.”

Nhân sự kiện này, Viễn Thông A đem đến cho khách hàng 2 chương trình khuyến mãi đặc biệt: “Trải nghiệm smartphone, nhận smartphone miễn phí” và “Sinh nhật vui – khui quà khủng”.

Theo đó ngày 3-11 quý khách tham quan và mua sắm tại 8 Trung tâm smartphone này sẽ có cơ hội trúng ngay 1 trong 8 smartphone sành điệu và 16 phiếu mua hàng (mỗi phiếu trị giá 500.000 VNĐ).

May mắn nhân đôi với bộ quà khủng gồm 15 xe máy Honda Wave Alpha, 15 điện thoại Nokia Lumia 900 dành cho quý khách hàng mua sắm tại hệ thống siêu thị Viễn Thông A từ ngày 3-11 đến 2-12-2012.

Hoài Vy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ranee thu hút sự quan tâm các Tập đoàn bán lẻ trên thế giới

Ranee “dấn bước” ra thị trường thế giới

(ĐTTCO) - Ranee 100% từ cá - chuẩn chất lượng tuyệt hảo có mùi thơm đặc trưng với các thành phần dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên, đến kiểu dáng chai tôn vinh một nửa thế giới, nâng niu từng giọt dầu vàng chăm sóc gia đình. Ranee đã an nhiên chinh phục người tiêu dùng trong nước bằng sự khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm dầu ăn thông thường khác. 

Công nghệ - Xe

Đừng trông mong ô tô giá rẻ

(ĐTTCO)-Đó là khẳng định của TS Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế trung ương (CIEM), ngay cả khi thuế suất thuế nhập khẩu mặt hàng ô tô nguyên chiếc chở người dưới 10 chỗ ngồi từ các nước nội khối ASEAN đã về mức 0%.

Du lịch

Chung tay giữ gìn môi trường du lịch

(ĐTTCO) - Bộ VH-TT-DL vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”  tại 5 tỉnh ven biển miền Trung. 

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.