Viễn Thông A thêm 8 trung tâm Smartphone

Viễn Thông A thêm 8 trung tâm Smartphone ảnh 1
(ĐTTC) - Mừng sinh nhật lần thứ 15, Viễn Thông A ra mắt đồng loạt thêm 8 trung tâm Smartphone tại nhiều địa chỉ vào sáng ngày 3-11.

Các địa chỉ khai trương Smartphone lần này sẽ rải đều các địa điểm như : TPHCM, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bến Tre, Đắk Lắk và Tiền Giang. Đến nay Viễn Thông A đã có 17 trung tâm smartphone trên toàn quốc.

Cuối năm nay, thị trường smartphone sôi động hơn với sự ra mắt liên tục của các siêu phẩm như: Iphone 5, HTC Windowphone 8X, Samsung Galaxy Note II, Nokia Lumia 920… cùng các smartphone tiện ích với tính năng hấp dẫn như: Qsmart, Mobistar, Lenovo, Huawei.

Bà Hoàng Ngọc Vy, Tổng giám đốc công ty Viễn Thông A chia sẻ: “Sau khi chuyển hướng chiến lược theo mô hình mới, doanh thu tại địa bàn các tỉnh tăng đến 35% so với trước đó. Chính vì thế Viễn Thông A mong muốn nhân rộng các trung tâm smartphone này nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khám phá và trải nghiệm của khách hàng. Năm 2013 chúng tôi sẽ tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu của mình với hệ thống trung tâm smartphone phủ rộng toàn quốc.”

Nhân sự kiện này, Viễn Thông A đem đến cho khách hàng 2 chương trình khuyến mãi đặc biệt: “Trải nghiệm smartphone, nhận smartphone miễn phí” và “Sinh nhật vui – khui quà khủng”.

Theo đó ngày 3-11 quý khách tham quan và mua sắm tại 8 Trung tâm smartphone này sẽ có cơ hội trúng ngay 1 trong 8 smartphone sành điệu và 16 phiếu mua hàng (mỗi phiếu trị giá 500.000 VNĐ).

May mắn nhân đôi với bộ quà khủng gồm 15 xe máy Honda Wave Alpha, 15 điện thoại Nokia Lumia 900 dành cho quý khách hàng mua sắm tại hệ thống siêu thị Viễn Thông A từ ngày 3-11 đến 2-12-2012.

Hoài Vy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Khởi nghiệp

Tìm vốn khởi nghiệp nông nghiệp

(ĐTTCO) - Khởi nghiệp với các dự án về nông nghiệp hay các sản phẩm công nghệ dành cho nông nghiệp đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Thế nhưng việc tìm kiếm nguồn vốn cho những dự án nông nghiệp vẫn đang là thách thức bởi chưa có nhiều nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực này.