Viễn Thông A thêm 8 trung tâm Smartphone

Viễn Thông A thêm 8 trung tâm Smartphone ảnh 1
(ĐTTC) - Mừng sinh nhật lần thứ 15, Viễn Thông A ra mắt đồng loạt thêm 8 trung tâm Smartphone tại nhiều địa chỉ vào sáng ngày 3-11.

Các địa chỉ khai trương Smartphone lần này sẽ rải đều các địa điểm như : TPHCM, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bến Tre, Đắk Lắk và Tiền Giang. Đến nay Viễn Thông A đã có 17 trung tâm smartphone trên toàn quốc.

Cuối năm nay, thị trường smartphone sôi động hơn với sự ra mắt liên tục của các siêu phẩm như: Iphone 5, HTC Windowphone 8X, Samsung Galaxy Note II, Nokia Lumia 920… cùng các smartphone tiện ích với tính năng hấp dẫn như: Qsmart, Mobistar, Lenovo, Huawei.

Bà Hoàng Ngọc Vy, Tổng giám đốc công ty Viễn Thông A chia sẻ: “Sau khi chuyển hướng chiến lược theo mô hình mới, doanh thu tại địa bàn các tỉnh tăng đến 35% so với trước đó. Chính vì thế Viễn Thông A mong muốn nhân rộng các trung tâm smartphone này nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khám phá và trải nghiệm của khách hàng. Năm 2013 chúng tôi sẽ tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu của mình với hệ thống trung tâm smartphone phủ rộng toàn quốc.”

Nhân sự kiện này, Viễn Thông A đem đến cho khách hàng 2 chương trình khuyến mãi đặc biệt: “Trải nghiệm smartphone, nhận smartphone miễn phí” và “Sinh nhật vui – khui quà khủng”.

Theo đó ngày 3-11 quý khách tham quan và mua sắm tại 8 Trung tâm smartphone này sẽ có cơ hội trúng ngay 1 trong 8 smartphone sành điệu và 16 phiếu mua hàng (mỗi phiếu trị giá 500.000 VNĐ).

May mắn nhân đôi với bộ quà khủng gồm 15 xe máy Honda Wave Alpha, 15 điện thoại Nokia Lumia 900 dành cho quý khách hàng mua sắm tại hệ thống siêu thị Viễn Thông A từ ngày 3-11 đến 2-12-2012.

Hoài Vy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá taxi công nghệ Uber và Grab không còn rẻ như lúc trước

Uber, Grab đã bớt rẻ

(ĐTTCO)-Nhanh chóng thu hút được hàng triệu người dùng VN ngay sau khi ra mắt nhưng dịch vụ taxi công nghệ Uber và Grab gần đây đã lần lượt tăng giá cước khá mạnh.
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.