Viễn Thông A thêm 8 trung tâm Smartphone

Viễn Thông A thêm 8 trung tâm Smartphone ảnh 1
(ĐTTC) - Mừng sinh nhật lần thứ 15, Viễn Thông A ra mắt đồng loạt thêm 8 trung tâm Smartphone tại nhiều địa chỉ vào sáng ngày 3-11.

Các địa chỉ khai trương Smartphone lần này sẽ rải đều các địa điểm như : TPHCM, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bến Tre, Đắk Lắk và Tiền Giang. Đến nay Viễn Thông A đã có 17 trung tâm smartphone trên toàn quốc.

Cuối năm nay, thị trường smartphone sôi động hơn với sự ra mắt liên tục của các siêu phẩm như: Iphone 5, HTC Windowphone 8X, Samsung Galaxy Note II, Nokia Lumia 920… cùng các smartphone tiện ích với tính năng hấp dẫn như: Qsmart, Mobistar, Lenovo, Huawei.

Bà Hoàng Ngọc Vy, Tổng giám đốc công ty Viễn Thông A chia sẻ: “Sau khi chuyển hướng chiến lược theo mô hình mới, doanh thu tại địa bàn các tỉnh tăng đến 35% so với trước đó. Chính vì thế Viễn Thông A mong muốn nhân rộng các trung tâm smartphone này nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khám phá và trải nghiệm của khách hàng. Năm 2013 chúng tôi sẽ tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu của mình với hệ thống trung tâm smartphone phủ rộng toàn quốc.”

Nhân sự kiện này, Viễn Thông A đem đến cho khách hàng 2 chương trình khuyến mãi đặc biệt: “Trải nghiệm smartphone, nhận smartphone miễn phí” và “Sinh nhật vui – khui quà khủng”.

Theo đó ngày 3-11 quý khách tham quan và mua sắm tại 8 Trung tâm smartphone này sẽ có cơ hội trúng ngay 1 trong 8 smartphone sành điệu và 16 phiếu mua hàng (mỗi phiếu trị giá 500.000 VNĐ).

May mắn nhân đôi với bộ quà khủng gồm 15 xe máy Honda Wave Alpha, 15 điện thoại Nokia Lumia 900 dành cho quý khách hàng mua sắm tại hệ thống siêu thị Viễn Thông A từ ngày 3-11 đến 2-12-2012.

Hoài Vy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

(ĐTTCO) - Cả nước hiện có 88 dự án BOT (xây dựng - kinh doanh - chuyển giao) được xây dựng, gắn với nó là chừng ấy trạm thu phí BOT giao thông. 

Công nghệ - Xe

Dàn xe đủ chủng loại tại Thái Lan

(ĐTTCO) - Hàng trăm chiếc xe đủ các loại thuộc sở hữu của một người đàn ông tại Thái Lan. Toàn bộ dàn xe đều dán dòng chữ “Ai Baan Nawk” (tạm dịch: thằng nhà quê).

Du lịch

Đề xuất xây dựng phố đi bộ - chợ đêm Đà Lạt

(ĐTTCO)-Công ty cổ phần Ngôi sao biển Sài Gòn vừa có công văn gửi UBND TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) xin chủ trương nghiên cứu, lập phương án và thực hiện đầu tư xây dựng dự án phố đi bộ - chợ đêm Đà Lạt.
 
 

Khởi nghiệp