Victoria Cần Thơ Resort khuyến mại lớn

Victoria Cần Thơ Resort khuyến mại lớn ảnh 1

(ĐTTC) - Cần Thơ từ lâu đã trở thành thiên đường của ngành nông nghiệp với những cánh đồng bạt ngàn trải tận chân trời và biết bao vườn cây ăn trái trĩu quả.

Đó chính là lý do mà Hội chợ Nông nghiệp quốc tế Việt Nam 2012 được tổ chức tại Cần Thơ từ ngày 7 đến 13-12-2012.

Nhằm đáp ứng như cầu nghỉ dưỡng của khách tham quan sự kiện lớn này, Victoria Resort Cần Thơ có chương trình khuyến mại đặc biệt với việc giảm 20% giá phòng trong thời gian từ 25-11 đến 23-12.

Được bao phủ bởi khu vườn mướt xanh và đón những cơn gió mát từ sông Hậu, Victoria Resort Cần Thơ mang phong cách kiến trúc cổ điển Pháp với 92 phòng được thiết kế tinh tế và đầy đủ tiện nghi sang trọng.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hấp lực Phú Quốc

Hấp lực Phú Quốc

(ĐTTCO) - Rất nhiều du khách đã quay lại Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) lần 2, lần 3, thậm chí lần n, chứng tỏ hòn đảo này thực sự có sức hấp dẫn, xứng với danh xưng Hòn đảo ngọc. 

Công nghệ - Xe

10 chiếc xe tăng tốc nhanh nhất thế kỷ 21

(ĐTTCO) -  Porsche 918 Spyder 2015, Bugatti Veyron 2008, Porsche 911 Turbo S 2014 là những chiếc xe nhanh nhất thế kỷ 21 với khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong khoảng 3 giây ngắn ngủi.

Du lịch

Chật vật vì bị nhái thương hiệu

(ĐTTCO)-Trong ngành du lịch, hầu như ai cũng biết việc hàng loạt thương hiệu lữ hành tên tuổi bị nhái, giả mạo tên miền và trang website…

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.