Victoria Cần Thơ Resort khuyến mại lớn

Victoria Cần Thơ Resort khuyến mại lớn ảnh 1

(ĐTTC) - Cần Thơ từ lâu đã trở thành thiên đường của ngành nông nghiệp với những cánh đồng bạt ngàn trải tận chân trời và biết bao vườn cây ăn trái trĩu quả.

Đó chính là lý do mà Hội chợ Nông nghiệp quốc tế Việt Nam 2012 được tổ chức tại Cần Thơ từ ngày 7 đến 13-12-2012.

Nhằm đáp ứng như cầu nghỉ dưỡng của khách tham quan sự kiện lớn này, Victoria Resort Cần Thơ có chương trình khuyến mại đặc biệt với việc giảm 20% giá phòng trong thời gian từ 25-11 đến 23-12.

Được bao phủ bởi khu vườn mướt xanh và đón những cơn gió mát từ sông Hậu, Victoria Resort Cần Thơ mang phong cách kiến trúc cổ điển Pháp với 92 phòng được thiết kế tinh tế và đầy đủ tiện nghi sang trọng.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Đưa văn hóa ẩm thực Việt ra thế giới

(ĐTTCO)-Ngành du lịch Việt Nam vừa ghi dấu thêm một cột mốc mới: Sau nhiều năm lên dự án, chuẩn bị, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã cho ra đời Trung tâm Nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam (tại số 18 Trương Định, quận 3, TPHCM).

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.