Victoria Cần Thơ Resort khuyến mại lớn

Victoria Cần Thơ Resort khuyến mại lớn ảnh 1

(ĐTTC) - Cần Thơ từ lâu đã trở thành thiên đường của ngành nông nghiệp với những cánh đồng bạt ngàn trải tận chân trời và biết bao vườn cây ăn trái trĩu quả.

Đó chính là lý do mà Hội chợ Nông nghiệp quốc tế Việt Nam 2012 được tổ chức tại Cần Thơ từ ngày 7 đến 13-12-2012.

Nhằm đáp ứng như cầu nghỉ dưỡng của khách tham quan sự kiện lớn này, Victoria Resort Cần Thơ có chương trình khuyến mại đặc biệt với việc giảm 20% giá phòng trong thời gian từ 25-11 đến 23-12.

Được bao phủ bởi khu vườn mướt xanh và đón những cơn gió mát từ sông Hậu, Victoria Resort Cần Thơ mang phong cách kiến trúc cổ điển Pháp với 92 phòng được thiết kế tinh tế và đầy đủ tiện nghi sang trọng.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

(ĐTTCO) - Cả nước hiện có 88 dự án BOT (xây dựng - kinh doanh - chuyển giao) được xây dựng, gắn với nó là chừng ấy trạm thu phí BOT giao thông. 

Công nghệ - Xe

Dàn xe đủ chủng loại tại Thái Lan

(ĐTTCO) - Hàng trăm chiếc xe đủ các loại thuộc sở hữu của một người đàn ông tại Thái Lan. Toàn bộ dàn xe đều dán dòng chữ “Ai Baan Nawk” (tạm dịch: thằng nhà quê).

Du lịch

Đề xuất xây dựng phố đi bộ - chợ đêm Đà Lạt

(ĐTTCO)-Công ty cổ phần Ngôi sao biển Sài Gòn vừa có công văn gửi UBND TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) xin chủ trương nghiên cứu, lập phương án và thực hiện đầu tư xây dựng dự án phố đi bộ - chợ đêm Đà Lạt.
 
 

Khởi nghiệp