VIB nhận giải thưởng Doanh nghiệp dịch vụ tốt nhất 2011

VIB nhận giải thưởng Doanh nghiệp dịch vụ tốt nhất 2011 ảnh 1

3 năm liên tiếp (2009, 2010 và 2011) VIB được nhận
giải thưởng
Doanh nghiệp dịch vụ tốt nhất năm.

(ĐTTC) - Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa được trao tặng giải thưởng Doanh nghiệp dịch vụ tốt nhất năm 2011 đối với dịch vụ tiết kiệm và ATM do độc giả báo Sài Gòn Tiếp thị bình chọn.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp VIB nhận được giải thưởng này (2009, 2010). Giải thưởng là kết quả của cuộc thăm dò dư luận được báo Sài Gòn Tiếp thị tiến hành trong 15 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Năm 2011, có hơn 17 ngân hàng cung cấp dịch vụ tiết kiệm và ATM tại Việt Nam cùng tranh đua để nhận giải thưởng này.

Giải thưởng Doanh nghiệp dịch vụ tốt nhất đối với dịch vụ tiết kiệm và ATM  đã động viên, khuyến khích VIB phấn đấu nhiều hơn nữa và trở thành một ngân hàng ngày một lớn mạnh, an toàn và hiệu quả, lấy khách hàng làm trọng tâm.

Theo đó, VIB tiếp tục nỗ lực trong phát triển hệ thống chính sách chất lượng và các hoạt động hướng vào khách hàng với sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá taxi công nghệ Uber và Grab không còn rẻ như lúc trước

Uber, Grab đã bớt rẻ

(ĐTTCO)-Nhanh chóng thu hút được hàng triệu người dùng VN ngay sau khi ra mắt nhưng dịch vụ taxi công nghệ Uber và Grab gần đây đã lần lượt tăng giá cước khá mạnh.
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.