VIB nhận giải thưởng Doanh nghiệp dịch vụ tốt nhất 2011

VIB nhận giải thưởng Doanh nghiệp dịch vụ tốt nhất 2011 ảnh 1

3 năm liên tiếp (2009, 2010 và 2011) VIB được nhận
giải thưởng
Doanh nghiệp dịch vụ tốt nhất năm.

(ĐTTC) - Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa được trao tặng giải thưởng Doanh nghiệp dịch vụ tốt nhất năm 2011 đối với dịch vụ tiết kiệm và ATM do độc giả báo Sài Gòn Tiếp thị bình chọn.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp VIB nhận được giải thưởng này (2009, 2010). Giải thưởng là kết quả của cuộc thăm dò dư luận được báo Sài Gòn Tiếp thị tiến hành trong 15 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Năm 2011, có hơn 17 ngân hàng cung cấp dịch vụ tiết kiệm và ATM tại Việt Nam cùng tranh đua để nhận giải thưởng này.

Giải thưởng Doanh nghiệp dịch vụ tốt nhất đối với dịch vụ tiết kiệm và ATM  đã động viên, khuyến khích VIB phấn đấu nhiều hơn nữa và trở thành một ngân hàng ngày một lớn mạnh, an toàn và hiệu quả, lấy khách hàng làm trọng tâm.

Theo đó, VIB tiếp tục nỗ lực trong phát triển hệ thống chính sách chất lượng và các hoạt động hướng vào khách hàng với sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

(ĐTTCO) - Cả nước hiện có 88 dự án BOT (xây dựng - kinh doanh - chuyển giao) được xây dựng, gắn với nó là chừng ấy trạm thu phí BOT giao thông. 

Công nghệ - Xe

Dàn xe đủ chủng loại tại Thái Lan

(ĐTTCO) - Hàng trăm chiếc xe đủ các loại thuộc sở hữu của một người đàn ông tại Thái Lan. Toàn bộ dàn xe đều dán dòng chữ “Ai Baan Nawk” (tạm dịch: thằng nhà quê).

Du lịch

Đề xuất xây dựng phố đi bộ - chợ đêm Đà Lạt

(ĐTTCO)-Công ty cổ phần Ngôi sao biển Sài Gòn vừa có công văn gửi UBND TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) xin chủ trương nghiên cứu, lập phương án và thực hiện đầu tư xây dựng dự án phố đi bộ - chợ đêm Đà Lạt.
 
 

Khởi nghiệp

Nông nghiệp công nghệ cao: Gian nan vẫn không nản

(ĐTTCO) - Nông nghiệp công nghệ cao đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ Chính phủ với nhiều chính sách ưu đãi, thế nhưng nhiều DN tham gia lĩnh vực này vẫn gặp nhiều khó khăn.