Vi vu Nhật Bản cùng thẻ Eximbank-JCB

Chủ thẻ JCB do Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) phát hành, khi đi du lịch Nhật Bản khởi động năm mới 2015 sẽ nhận được nhiều niềm vui từ các chương trình ưu đãi đặc biệt do JCB triển khai.

Du lịch nhận ưu đãi

Theo đó, chủ thẻ Eximbank-JCB sẽ nhận được hàng loạt ưu đãi đặc biệt. Ưu đãi thứ nhất, khách hàng được truy cập wifi miễn phí suốt 14 ngày tại hơn 200.000 điểm truy cập wifi trên khắp Nhật Bản bao gồm các sân bay, phương tiện giao thông công cộng, cửa hàng tiện lợi, quán cà phê, thời hạn đến hết ngày 30-6-2015.

Ưu đãi thứ hai, được hưởng giá ưu đãi đặc biệt chỉ 600 yen/ngày (chưa gồm thuế) khi sử dụng dịch vụ wifi và internet cho chủ thẻ JCB du lịch Nhật Bản, thời hạn đến hết ngày 31-3-2016. Ưu đãi thứ ba, được giảm giá 20% một lần, tối đa 4 vé xe Airport Limousine Bus tại sân bay quốc tế Narita hoặc mang các biên lai thanh toán bằng thẻ JCB với tổng trị giá ít nhất 50.000 yen (bao gồm thuế) đến JCB Plaza Tokyo để nhận vé Airport Limousine Bus miễn phí, thời hạn đến hết ngày 31-3-2015.

Vi vu Nhật Bản cùng thẻ Eximbank-JCB ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH 

Ưu đãi thứ tư, sử dụng thẻ JCB được giảm giá 20% một lần, tối đa 4 vé xe Airport Limousine Bus tại quầy đại lý du lịch tại sân bay Kansai, thời hạn đến hết ngày 31-3-2015. Ưu đãi thứ năm, được giảm giá 20% một lần, tối đa 4 vé Airport Limousine Bus tại quầy thông tin và dịch vụ du lịch khi sử dụng thẻ JCB, thời hạn đến hết ngày 30-6-2015.

Ưu đãi thứ sáu, chỉ cần trình thẻ JCB tại quầy vé để nhận vé miễn phí tham quan đài quan sát chính cao 150m của tháp Tokyo, thời hạn đến hết ngày 30-6-2015. Ưu đãi thứ bảy, trình thẻ JCB để được giảm 15% giá tour du lịch bằng xe Hato Bus nổi tiếng tham quan Tokyo với hướng dẫn viên nói tiếng Anh hoặc tiếng Trung. Chỉ cần gọi đến tổng đài JCB Plaza hoặc đăng ký trực tiếp tại JCB Plaza, thời hạn đến hết ngày 30-9-2015.

Ưu đãi tiếp theo là được giảm 10% khi mua sắm bằng thẻ JCB tại trung tâm mua sắm Takeya, tổng số tiền giảm giá tối đa 10.000 yen, thời hạn đến hết ngày 31-5-2015. Với các ưu đãi hấp dẫn đang được triển khai, chắc chắn các chủ thẻ Eximbank-JCB sẽ có một chuyến đi tham quan Nhật Bản hoàn hảo và tiết kiệm được nhiều chi phí.

Chiếc thẻ đa năng

JCB là một thương hiệu thẻ lớn, có khả năng cung cấp cho toàn thế giới những sản phẩm dịch vụ thỏa mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng. Hiện nay JCB đã mở rộng, triển khai thực hiện việc cung cấp dịch vụ, hàng hóa trên hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ, có trên 20 chi nhánh và hơn 350 công ty liên kết ở nước ngoài.

Tại Việt Nam, Eximbank là một trong những ngân hàng đầu tiên JCB kết hợp phát hành sản phẩm thẻ này. Các khách hàng theo quy định của Eximbank (giáo sư, giảng viên các trường đại học, bác sĩ, nhân viên ngân hàng, doanh nhân, cán bộ, công nhân viên chức…) có thu nhập tối thiểu 2 triệu đồng sẽ được phát hành tín chấp; cá nhân người Việt Nam, người nước ngoài muốn phát hành thẻ phải có tài sản đảm bảo. Với chiếc thẻ này, chủ thẻ có thể giao dịch bằng nhiều loại ngoại tệ khác nhau và thanh toán lại cho Eximbank bằng VNĐ.

Thẻ tín dụng đang ngày càng trở nên hữu ích, nhất là ở thời điểm khách hàng rơi vào những trường hợp khẩn cấp hoặc cần một lượng tiền lớn ngay lập tức. Sau đó khách hàng có thể trả dần. Đặc biệt, thẻ tín dụng rất tiện lợi bởi khách hàng có thể kiểm soát chi tiêu thông qua bản sao kê hàng tháng, kiểm soát được giao dịch phát sinh trên tài khoản thông qua dịch vụ tin nhắn SMS. Nếu mất thẻ, chủ thẻ có thể báo khóa thẻ ngay…

Thẻ tín dụng Eximbank-JCB là sản phẩm đa tiện lợi vì được dùng để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ quốc tế JCB và qua internet tại Việt Nam và hơn 190 quốc gia khác. Là thẻ quốc tế nên Eximbank-JCB có thể dùng để rút tiền mặt tại 1 triệu máy ATM trên toàn thế giới. Người dùng thẻ có thể kiểm soát toàn bộ giao dịch phát sinh thông qua dịch vụ internet banking, mobile banking, SMS alert. Hiện tại, Eximbank đang phát hành các loại thẻ tín dụng quốc tế JCB gồm thẻ JCB chuẩn với hạn mức tín dụng 10-50 triệu đồng và thẻ JCB vàng với hạn mức tín dụng từ 50-900 triệu đồng.

Thủ tục phát hành thẻ Eximbank-JCB rất đơn giản. Khách hàng có thể đăng ký phát hành thẻ qua mạng hoặc tại các điểm giao dịch của Eximbank trên toàn quốc. Các loại giấy tờ, hồ sơ cần cung cấp cho ngân hàng gồm: giấy đề nghị phát hành kiêm hợp đồng sử dụng thẻ quốc tế (theo mẫu); CMND/hộ chiếu, thị thực nhập cảnh còn hiệu lực (đối với người nước ngoài); hộ khẩu thường trú (hoặc KT3).

Khách hàng có tài sản đảm bảo cung cấp giấy tờ chứng minh tiền ký quỹ hoặc tài sản đảm bảo (thẻ/sổ tiết kiệm, chứng chỉ gửi vàng, kỳ phiếu...). Khách hàng tín chấp cung cấp hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ có giá trị tương đương (có công chứng trong vòng 2 tháng hoặc bản chính để đối chiếu) và sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất qua ngân hàng.

Nếu khách hàng không cung cấp được một trong hai loại giấy tờ trên, trưởng đơn vị (hoặc người được ủy quyền hợp pháp) phải ký xác nhận trên giấy đề nghị phát hành kiêm hợp đồng sử dụng thẻ quốc tế của khách hàng (hoặc trên mẫu giấy xác nhận công tác của đơn vị với đầy đủ nội dung trên). Bộ phận trợ giúp khách hàng (18001199) của Eximbank phục vụ 24/7, kể cả các ngày nghỉ và ngày lễ để giải quyết yêu cầu tìm hiểu thủ tục phát hành thẻ; trả lời các thắc mắc liên quan đến việc sử dụng thẻ; thông báo thẻ bị thất lạc, mất cắp.

CÁT TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hấp lực Phú Quốc

Hấp lực Phú Quốc

(ĐTTCO) - Rất nhiều du khách đã quay lại Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) lần 2, lần 3, thậm chí lần n, chứng tỏ hòn đảo này thực sự có sức hấp dẫn, xứng với danh xưng Hòn đảo ngọc. 

Công nghệ - Xe

10 chiếc xe tăng tốc nhanh nhất thế kỷ 21

(ĐTTCO) -  Porsche 918 Spyder 2015, Bugatti Veyron 2008, Porsche 911 Turbo S 2014 là những chiếc xe nhanh nhất thế kỷ 21 với khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong khoảng 3 giây ngắn ngủi.

Du lịch

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.