Ưu đãi đặc biệt thẻ Eximbank V-Top

Thẻ V-Top là thẻ ghi nợ nội địa được Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) phát hành cho khách hàng sử dụng thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ hoặc rút tiền mặt. Nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng thẻ này, Eximbank có nhiều chính sách khuyến mại khi chủ thẻ Eximbank V-Top thanh toán mua hàng hóa dịch vụ trên các website liên kết.

Tiết kiệm chi phí mua sắm

Từ ngày 1-6 đến 30-7, Eximbank triển khai chuỗi 3 chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ ghi nợ nội địa. Thứ nhất, chương trình tặng thưởng khi mua vé máy bay tại website www.vietnamairlines.com. Trong đó có 2 giải thưởng, giải thưởng 1 gồm 300 phần quà (trị giá 200.000 đồng) dành tặng 300 khách hàng lần đầu tiên thực hiện giao dịch thanh toán tiền mua vé máy bay Vietnam Airlines qua mạng bằng thẻ ghi nợ nội địa Eximbank thành công và sớm nhất; giải thưởng 2 tặng 5% giá trị giao dịch cho các chủ thẻ có doanh số mua vé máy bay Vietnam Airlines qua mạng cao nhất trong thời gian khuyến mại và đạt doanh số từ 10 triệu đồng trở lên.

Thứ hai, chương trình giảm 30% giá vé khi thanh toán trực tuyến tại website www.vietnamairlines.com với mã số khuyến mại tháng 6 là PR30SML114. Hành trình áp dụng từ Hà Nội đi Bangkok, Kuala Lumpur, Singapore, Phnompenh, Siem Reap; từ TPHCM đi Bangkok, Kuala Lumpur, Singapore, Jakata, Phnompenh, Siem Reap; từ Đà Nẵng đi Siem Reap. Thời gian bán vào các ngày thứ bảy và chủ nhật trong tháng 6 và 7. Thời gian bay từ ngày 3-9 đến 31-10.

Thứ ba, chương trình “5 ngày Vàng cuối tháng”, giá vé thấp nhất chỉ từ 19USD đối với chặng từ Việt Nam đi quốc tế và chỉ từ 6USD đối với chặng từ quốc tế về Việt Nam dành cho chủ thẻ ghi nợ nội địa Eximbank thanh toán vé trực tuyến tại website www.vietnamairlines.com từ ngày 23-6 đến 27-6 và từ 21-7 đến 25-7. Thời gian bay từ tháng 6 đến hết tháng 12 (không áp dụng trong một số giai đoạn cao điểm của từng đường bay và tùy thuộc vào tình trạng chuyến bay).

Ưu đãi đặc biệt thẻ Eximbank V-Top ảnh 1 

Tư vấn dịch vụ tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH 

Song song đó, với mục đích phát triển nhiều tiện ích dành cho chủ thẻ, Eximbank đã hợp tác với CTCP Giải pháp Hòa Bình triển khai dịch vụ thanh toán trực tuyến, cho phép khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ nội địa Eximbank (thẻ ATM) để thanh toán tiền mua hàng hóa, dịch vụ, nạp tiền điện thoại hoặc nạp tiền vào tài khoản Ví điện tử Ngân lượng trực tiếp trên website Nganluong.vn hoặc tại hơn 10.000 website khác có liên kết với Ngân lượng.

Nhân sự kiện hợp tác này, từ ngày 1-6 đến 30-6, khách hàng sẽ được giảm 10% giá trị hóa đơn thanh toán khi mua sắm và sử dụng thẻ ATM Eximbank thanh toán qua cổng Ngân lượng tại website http://dailyvita.vn/. Trước đó Eximbank cũng liên kết thành công với nhiều cổng thanh toán khác cung cấp dịch vụ này cho khách hàng như Smartlink, OnePay, VNG và MobiVi.

Chủ thẻ Eximbank có thể thỏa sức mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại nhiều website trực tuyến trong nước mà không phải lo lắng phương thức thanh toán, thời gian hay địa điểm mua hàng. Chủ thẻ không cần đến trực tiếp ngân hàng để đăng ký sử dụng dịch vụ, Eximbank cung cấp các kênh đăng ký dịch vụ tiện lợi như nhắn tin SMS hoặc đăng ký qua internet banking.

Tiện lợi, an toàn

Hiện nay, thẻ V-Top có nhiều tiện ích, chủ thẻ có thể rút tiền mặt từ tài khoản tiền gửi, xem số dư tài khoản, in sao kê và chuyển khoản trong cùng hệ thống Eximbank tại máy ATM 24/7 của Eximbank, các ngân hàng thành viên liên minh Smartlink, Banknetvn và VNBC.

Thực hiện các dịch vụ ngân hàng tự động tại máy ATM của Eximbank như thanh toán hóa đơn dịch vụ tiện ích (điện, nước, điện thoại, internet, bảo hiểm…), thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ và trên các website có liên kết. Đồng thời, tiền chưa sử dụng vẫn sinh lãi hàng ngày.

Có thể thấy, thẻ ghi nợ nội địa của Eximbank V-Top không chỉ là một chiếc ví đựng tiền an toàn, nhỏ gọn mà còn là công cụ giúp khách hàng hưởng nhiều quyền lợi đặc biệt. Đây là một trong nhiều giá trị gia tăng Eximbank mang đến cho các chủ thẻ V-Top nhằm khuyến khích khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt. Thủ tục phát hành thẻ V-Top khá đơn giản, khi có nhu cầu sử dụng thẻ ATM, khách hàng chỉ cần cung cấp cho ngân hàng các giấy tờ, hồ sơ: Giấy đề nghị phát hành thẻ kiêm hợp đồng sử dụng thẻ (theo mẫu ngân hàng), CMND/hộ chiếu, thị thực nhập cảnh còn hiệu lực (đối với người nước ngoài).

Chủ thẻ có thể đăng ký phát hành thẻ tại các điểm giao dịch của Eximbank trên toàn quốc hoặc đăng ký phát hành qua mạng. Đồng thời, bộ phận trợ giúp khách hàng qua số điện thoại 08 38210051-38210046 luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ để giải quyết yêu cầu như tìm hiểu thủ tục phát hành thẻ, trả lời thắc mắc liên quan đến việc sử dụng thẻ, thông báo thẻ bị thất lạc, mất cắp...

BẢO LAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu du lịch sinh thái Vua Lê - Kiệt tác nghệ thuật tâm linh.

Sao Mai Group kiến tạo kiệt tác nghệ thuật tâm linh

(ĐTTCO) - Khu du lịch sinh thái vua Lê kết hợp với phát triển đô thị cao cấp hiện đại trên vùng đất địa linh nhân kiệt, là ý tưởng chạm đỉnh hết sức độc đáo của Tập đoàn Sao Mai. 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?