Từ 16-5, Vietnam Airlines điều chỉnh giá vé bay nội địa

(ĐTTC) - Từ ngày 16-5, giá vé máy bay nội địa của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) sẽ được điều chỉnh theo khung giá trần của Bộ Tài chính.

Các mức giá được xây dựng trên cơ sở khung giá cước vận chuyển chia theo giới hạn 6 cự ly đường bay nội địa đã được Bộ Tài chính cho phép. Hệ thống giá mới của Vietnam Airlines cung cấp cho khách hàng một dải giá đa dạng với nhiều sự lựa chọn.

Bên cạnh mức giá trần, Vietnam Airlines còn xây dựng những mức giá mang tính cạnh tranh, thấp hơn giá trần đến hơn 50%. Cụ thể, trên đường bay Hà Nội đi TPHCM, chặng bay có tần suất khai thác cao nhất, tuy ức giá trần là 2.227.000 đồng nhưng hành khách có thể mua được vé giá thấp nhất 1.050.000 đồng (chưa bao gồm thuế VAT) tùy thuộc vào thời điểm mua vé và thực hiện hành trình.

Bảng giá cước vận chuyển nội địa mới sẽ được niêm yết tại các phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines trên toàn quốc.

(Theo VGP)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Khởi nghiệp

Đưa dược liệu quý về Việt Nam

(ĐTTCO)-Thời gian gần đây, thị trường xuất hiện một số sản phẩm nông nghiệp nước ngoài “made in” Việt Nam do nông dân tự tìm tòi học hỏi mang về trồng. Đặc biệt, các sản phẩm này chỉ cần trồng trong diện tích nhỏ nhưng cho năng suất cao.