TTC và Tây Nam ký hợp tác phát triển

(ĐTTC) - CTCP Đầu tư Thành Thành Công và Công ty TNHH MTV Sản xuất thương mại Xuất nhập khẩu Tây Nam (Quân Khu 7) vừa ký thỏa thuận hợp tác phát triển (ảnh).

TTC và Tây Nam ký hợp tác phát triển ảnh 1

Theo đó hai bên sẽ trao đổi thông tin các lĩnh vực hoạt động kinh doanh các ngành nghề thế mạnh; nghiên cứu hợp tác triển khai xây dựng nhà cho các bộ công chức, sĩ quan; nghiên cứu hợp tác phát triển các lĩnh vực khác mà hai bên kinh doanh như kho bãi, cảng, logistic…

Công ty Tây Nam là DNNN do Bộ Quốc phòng quản lý, chịu sự chỉ đạo trước tiếp của Quân khu 7 hoạt động trong các lĩnh vực kho vận, cảng quốc phòng ICD, xăng dầu, khách sạn- nhà hàng…

CTCP Đầu tư Thành Thành Công là đơn vị hạt nhân của Tập đoàn Thành Thành Công (TTC) chuyên kinh doanh mía đường, năng lượng, du lịch, xuất nhập khẩu nông sản, bất động sản khu công nghiệp….

Ông Đặng Văn Thành, Chủ tịch TTC cho biết đến nay TTC có 20 đơn vị thành viên, vốn điều lệ của các đơn vị thành viên và liên kết đạt trên 8.260 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu trên 10.600 tỷ đồng, tổng tài sản gần 23.000 tỷ đồng, lợi nhuận toàn tập đoàn trước thuế năm 2013 trên 800 tỷ đồng.

Quý I-2014 TTC cũng đạt lợi nhuận 113 tỷ đồng, ước đạt cả năm gần 1.000 tỷ đồng.

Tin, ảnh: Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nguồn năng lượng mới nhiều công dụng

Nguồn năng lượng mới nhiều công dụng

(ĐTTCO) - Công dụng của nhân sâm đối với sức khỏe con người từ lâu đã được biết đến qua kết quả nghiên cứu của nhiều chuyên gia y học cổ đại và hiện đại.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Nghịch lý du khách nhiều, tiêu chẳng bao nhiêu

(ĐTTCO) - Những năm gần đây lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng đều, nhưng ngành du lịch vẫn đứng trước bài toán khó khi mức chi tiêu của du khách ngày càng giảm. 

Khởi nghiệp

Điều cần của doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Chính phủ đã và đang có hàng loạt quyết sách hỗ trợ cụ thể cho các doanh nghiệp (DN), như Nghị quyết 35/NQ-CP về hỗ trợ và phát triển DN đến năm 2020, Quyết định 844/QĐ-TTg với đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025”…