TTC và Tây Nam ký hợp tác phát triển

(ĐTTC) - CTCP Đầu tư Thành Thành Công và Công ty TNHH MTV Sản xuất thương mại Xuất nhập khẩu Tây Nam (Quân Khu 7) vừa ký thỏa thuận hợp tác phát triển (ảnh).

TTC và Tây Nam ký hợp tác phát triển ảnh 1

Theo đó hai bên sẽ trao đổi thông tin các lĩnh vực hoạt động kinh doanh các ngành nghề thế mạnh; nghiên cứu hợp tác triển khai xây dựng nhà cho các bộ công chức, sĩ quan; nghiên cứu hợp tác phát triển các lĩnh vực khác mà hai bên kinh doanh như kho bãi, cảng, logistic…

Công ty Tây Nam là DNNN do Bộ Quốc phòng quản lý, chịu sự chỉ đạo trước tiếp của Quân khu 7 hoạt động trong các lĩnh vực kho vận, cảng quốc phòng ICD, xăng dầu, khách sạn- nhà hàng…

CTCP Đầu tư Thành Thành Công là đơn vị hạt nhân của Tập đoàn Thành Thành Công (TTC) chuyên kinh doanh mía đường, năng lượng, du lịch, xuất nhập khẩu nông sản, bất động sản khu công nghiệp….

Ông Đặng Văn Thành, Chủ tịch TTC cho biết đến nay TTC có 20 đơn vị thành viên, vốn điều lệ của các đơn vị thành viên và liên kết đạt trên 8.260 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu trên 10.600 tỷ đồng, tổng tài sản gần 23.000 tỷ đồng, lợi nhuận toàn tập đoàn trước thuế năm 2013 trên 800 tỷ đồng.

Quý I-2014 TTC cũng đạt lợi nhuận 113 tỷ đồng, ước đạt cả năm gần 1.000 tỷ đồng.

Tin, ảnh: Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ranee thu hút sự quan tâm các Tập đoàn bán lẻ trên thế giới

Ranee “dấn bước” ra thị trường thế giới

(ĐTTCO) - Ranee 100% từ cá - chuẩn chất lượng tuyệt hảo có mùi thơm đặc trưng với các thành phần dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên, đến kiểu dáng chai tôn vinh một nửa thế giới, nâng niu từng giọt dầu vàng chăm sóc gia đình. Ranee đã an nhiên chinh phục người tiêu dùng trong nước bằng sự khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm dầu ăn thông thường khác. 

Công nghệ - Xe

Đừng trông mong ô tô giá rẻ

(ĐTTCO)-Đó là khẳng định của TS Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế trung ương (CIEM), ngay cả khi thuế suất thuế nhập khẩu mặt hàng ô tô nguyên chiếc chở người dưới 10 chỗ ngồi từ các nước nội khối ASEAN đã về mức 0%.

Du lịch

Chung tay giữ gìn môi trường du lịch

(ĐTTCO) - Bộ VH-TT-DL vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”  tại 5 tỉnh ven biển miền Trung. 

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.