TTC và Tây Nam ký hợp tác phát triển

(ĐTTC) - CTCP Đầu tư Thành Thành Công và Công ty TNHH MTV Sản xuất thương mại Xuất nhập khẩu Tây Nam (Quân Khu 7) vừa ký thỏa thuận hợp tác phát triển (ảnh).

TTC và Tây Nam ký hợp tác phát triển ảnh 1

Theo đó hai bên sẽ trao đổi thông tin các lĩnh vực hoạt động kinh doanh các ngành nghề thế mạnh; nghiên cứu hợp tác triển khai xây dựng nhà cho các bộ công chức, sĩ quan; nghiên cứu hợp tác phát triển các lĩnh vực khác mà hai bên kinh doanh như kho bãi, cảng, logistic…

Công ty Tây Nam là DNNN do Bộ Quốc phòng quản lý, chịu sự chỉ đạo trước tiếp của Quân khu 7 hoạt động trong các lĩnh vực kho vận, cảng quốc phòng ICD, xăng dầu, khách sạn- nhà hàng…

CTCP Đầu tư Thành Thành Công là đơn vị hạt nhân của Tập đoàn Thành Thành Công (TTC) chuyên kinh doanh mía đường, năng lượng, du lịch, xuất nhập khẩu nông sản, bất động sản khu công nghiệp….

Ông Đặng Văn Thành, Chủ tịch TTC cho biết đến nay TTC có 20 đơn vị thành viên, vốn điều lệ của các đơn vị thành viên và liên kết đạt trên 8.260 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu trên 10.600 tỷ đồng, tổng tài sản gần 23.000 tỷ đồng, lợi nhuận toàn tập đoàn trước thuế năm 2013 trên 800 tỷ đồng.

Quý I-2014 TTC cũng đạt lợi nhuận 113 tỷ đồng, ước đạt cả năm gần 1.000 tỷ đồng.

Tin, ảnh: Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

(ĐTTCO) - Cả nước hiện có 88 dự án BOT (xây dựng - kinh doanh - chuyển giao) được xây dựng, gắn với nó là chừng ấy trạm thu phí BOT giao thông. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Du lịch dịp lễ Quốc khánh

(ĐTTCO) - Nếu hè rồi bạn chưa kịp thưởng cho mình và gia đình một kỳ nghỉ thì dịp nghỉ lễ Quốc khánh này sẽ là một cơ hội tuyệt vời để có thể nạp thêm năng lượng thông qua những chuyến du lịch cùng người thân, bạn bè. 
 

Khởi nghiệp

Nông nghiệp công nghệ cao: Gian nan vẫn không nản

(ĐTTCO) - Nông nghiệp công nghệ cao đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ Chính phủ với nhiều chính sách ưu đãi, thế nhưng nhiều DN tham gia lĩnh vực này vẫn gặp nhiều khó khăn.