Triển lãm quốc tế chuyên ngành phân bón, hóa chất và máy nông nghiệp

(ĐTTCO) – Trong hai ngày 27 và 28-7, tại TPHCM đã diễn ra Triển lãm thương mại quốc tế chuyên ngành phân bón, hóa chất và máy nông nghiệp AGRO Việt Nam 2017.

Triển lãm quốc tế chuyên ngành phân bón, hóa chất và máy nông nghiệp

Triển lãm năm nay thu hút sự tham gia của 80 doanh nghiệp đến từ các quốc gia: Việt Nam, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Malaysia, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Đài Loan… thu hút gần 3.500 lượt khách thương mại chuyên ngành đến tham quan.

AGRO Việt Nam 2017 là nơi giới thiệu các sản phẩm, công nghệ mới nhất trong lĩnh vực phân bón, hóa chất, sản phẩm và máy nông nghiệp trên thế giới, đồng thời tạo điều kiện để các doanh nghiệp trong ngành có cơ hội gặp gỡ, hợp tác với đúng đối tác tiềm năng và mở rộng thị trường.
Tại đây, các chương trình hội thảo với các chủ đề như tổng quan về thị trường thuốc bảo vệ thực vật Việt Nam, thị trường phân bón Việt Nam, quy trình sản xuất và xuất khẩu hóa chất, nhu cầu thị trường về các sản phẩm bảo vệ cây trồng, ứng dụng công nghệ mới để tăng năng suất và giảm chi phí sản xuất trong nông nghiệp cũng được diễn ra, thu hút nhiều chuyên gia trong và ngoài nước tham gia.

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lập lờ đánh lận con đen

Lập lờ đánh lận con đen

(ĐTTCO) - Trong bài viết “Thận trọng trước mác hàng Nhật, Hàn” cách đây không lâu, ĐTTC đã đặt câu hỏi về sự lừa dối người tiêu dùng của chuỗi cửa hàng Mumuso.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Chung tay giữ gìn môi trường du lịch

(ĐTTCO) - Bộ VH-TT-DL vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”  tại 5 tỉnh ven biển miền Trung. 

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.