Triển lãm quốc tế chuyên ngành phân bón, hóa chất và máy nông nghiệp

(ĐTTCO) – Trong hai ngày 27 và 28-7, tại TPHCM đã diễn ra Triển lãm thương mại quốc tế chuyên ngành phân bón, hóa chất và máy nông nghiệp AGRO Việt Nam 2017.

Triển lãm quốc tế chuyên ngành phân bón, hóa chất và máy nông nghiệp

Triển lãm năm nay thu hút sự tham gia của 80 doanh nghiệp đến từ các quốc gia: Việt Nam, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Malaysia, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Đài Loan… thu hút gần 3.500 lượt khách thương mại chuyên ngành đến tham quan.

AGRO Việt Nam 2017 là nơi giới thiệu các sản phẩm, công nghệ mới nhất trong lĩnh vực phân bón, hóa chất, sản phẩm và máy nông nghiệp trên thế giới, đồng thời tạo điều kiện để các doanh nghiệp trong ngành có cơ hội gặp gỡ, hợp tác với đúng đối tác tiềm năng và mở rộng thị trường.
Tại đây, các chương trình hội thảo với các chủ đề như tổng quan về thị trường thuốc bảo vệ thực vật Việt Nam, thị trường phân bón Việt Nam, quy trình sản xuất và xuất khẩu hóa chất, nhu cầu thị trường về các sản phẩm bảo vệ cây trồng, ứng dụng công nghệ mới để tăng năng suất và giảm chi phí sản xuất trong nông nghiệp cũng được diễn ra, thu hút nhiều chuyên gia trong và ngoài nước tham gia.

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá taxi công nghệ Uber và Grab không còn rẻ như lúc trước

Uber, Grab đã bớt rẻ

(ĐTTCO)-Nhanh chóng thu hút được hàng triệu người dùng VN ngay sau khi ra mắt nhưng dịch vụ taxi công nghệ Uber và Grab gần đây đã lần lượt tăng giá cước khá mạnh.
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.