Triển lãm quốc tế chuyên ngành phân bón, hóa chất và máy nông nghiệp

(ĐTTCO) – Trong hai ngày 27 và 28-7, tại TPHCM đã diễn ra Triển lãm thương mại quốc tế chuyên ngành phân bón, hóa chất và máy nông nghiệp AGRO Việt Nam 2017.

Triển lãm quốc tế chuyên ngành phân bón, hóa chất và máy nông nghiệp

Triển lãm năm nay thu hút sự tham gia của 80 doanh nghiệp đến từ các quốc gia: Việt Nam, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Malaysia, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Đài Loan… thu hút gần 3.500 lượt khách thương mại chuyên ngành đến tham quan.

AGRO Việt Nam 2017 là nơi giới thiệu các sản phẩm, công nghệ mới nhất trong lĩnh vực phân bón, hóa chất, sản phẩm và máy nông nghiệp trên thế giới, đồng thời tạo điều kiện để các doanh nghiệp trong ngành có cơ hội gặp gỡ, hợp tác với đúng đối tác tiềm năng và mở rộng thị trường.
Tại đây, các chương trình hội thảo với các chủ đề như tổng quan về thị trường thuốc bảo vệ thực vật Việt Nam, thị trường phân bón Việt Nam, quy trình sản xuất và xuất khẩu hóa chất, nhu cầu thị trường về các sản phẩm bảo vệ cây trồng, ứng dụng công nghệ mới để tăng năng suất và giảm chi phí sản xuất trong nông nghiệp cũng được diễn ra, thu hút nhiều chuyên gia trong và ngoài nước tham gia.

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hấp lực Phú Quốc

Hấp lực Phú Quốc

(ĐTTCO) - Rất nhiều du khách đã quay lại Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) lần 2, lần 3, thậm chí lần n, chứng tỏ hòn đảo này thực sự có sức hấp dẫn, xứng với danh xưng Hòn đảo ngọc. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Chật vật vì bị nhái thương hiệu

(ĐTTCO)-Trong ngành du lịch, hầu như ai cũng biết việc hàng loạt thương hiệu lữ hành tên tuổi bị nhái, giả mạo tên miền và trang website…

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.