Triển lãm quốc tế chuyên ngành phân bón, hóa chất và máy nông nghiệp

(ĐTTCO) – Trong hai ngày 27 và 28-7, tại TPHCM đã diễn ra Triển lãm thương mại quốc tế chuyên ngành phân bón, hóa chất và máy nông nghiệp AGRO Việt Nam 2017.

Triển lãm quốc tế chuyên ngành phân bón, hóa chất và máy nông nghiệp

Triển lãm năm nay thu hút sự tham gia của 80 doanh nghiệp đến từ các quốc gia: Việt Nam, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Malaysia, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Đài Loan… thu hút gần 3.500 lượt khách thương mại chuyên ngành đến tham quan.

AGRO Việt Nam 2017 là nơi giới thiệu các sản phẩm, công nghệ mới nhất trong lĩnh vực phân bón, hóa chất, sản phẩm và máy nông nghiệp trên thế giới, đồng thời tạo điều kiện để các doanh nghiệp trong ngành có cơ hội gặp gỡ, hợp tác với đúng đối tác tiềm năng và mở rộng thị trường.
Tại đây, các chương trình hội thảo với các chủ đề như tổng quan về thị trường thuốc bảo vệ thực vật Việt Nam, thị trường phân bón Việt Nam, quy trình sản xuất và xuất khẩu hóa chất, nhu cầu thị trường về các sản phẩm bảo vệ cây trồng, ứng dụng công nghệ mới để tăng năng suất và giảm chi phí sản xuất trong nông nghiệp cũng được diễn ra, thu hút nhiều chuyên gia trong và ngoài nước tham gia.

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

(ĐTTCO) - Cả nước hiện có 88 dự án BOT (xây dựng - kinh doanh - chuyển giao) được xây dựng, gắn với nó là chừng ấy trạm thu phí BOT giao thông. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Thị trường ngoại săn đón du khách Việt

(ĐTTCO) - Chưa bao giờ giá tour du lịch Hàn Quốc, Nhật Bản, lãnh thổ Đài Loan… lại rẻ như hiện nay. Các hãng hàng không và công ty du lịch nước ngoài ồ ạt khuyến mãi, chào mời tour giá tốt, cộng với chính sách nới rộng visa, chào đón du khách Việt.  

Khởi nghiệp

Lạ lẫm 'Thung lũng khởi nghiệp' giữa Sài Gòn

(ĐTTCO)-Một khu nhà làm việc cũ kỹ của Sở Khoa học công nghệ TP.HCM được cải tạo theo phong cách lạ vào tháng 8-2016, thoáng nhìn tưởng quán cà phê. Nhiều doanh nghiệp ra đời từ đó...