Triển lãm máy, thiết bị công nghiệp chế biến gỗ

Triển lãm máy, thiết bị công nghiệp chế biến gỗ ảnh 1
(ĐTTC) - Từ ngày 25 đến 28-9-2013 triển lãm quốc tế lần thứ 10 về máy và thiết bị công nghiệp chế biến gỗ (Vietnam Woodworking Industry 2013) sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm hội chợ & triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TPHCM.

Triển lãm có sự tham gia của 260 đơn vị đến từ 19 quốc gia và vùng lãnh thổ như Áo, Bỉ, Trung Quốc, Đan Mạch, Việt Nam, Pháp, Đức, Hồng Công…trưng bày hơn 500 gian hàng sẽ giới thiệu một loạt các sản phẩm công nghiệp, công nghệ và dịch vụ.

Triển lãm được tổ chức dưới sự hợp tác của CN CTCP Quảng cáo - hội chợ TM (Vinexad), công ty triển lãm quốc tế Chann Chao, Công ty Thương mại và dịch vụ tiếp thị Yorkers, công ty dịch vụ triển lãm và truyền thông Paper, hội mỹ nghệ và chế biến gỗ TPHCM, hiệp hội gỗ và lâm sản Bình Định, hội chế biến gỗ tỉnh Bình Dương, chính thức được hỗ trợ bởi EUMABOIS - liên đoàn các nhà sản xuất máy chế biến gỗ châu Âu.

Triển lãm được tổ chức 2 năm một lần và sẽ giới thiệu những bước phát triển mới nhất trong các lĩnh vực chế biến gỗ, phụ kiện, linh kiện, sửa chữa, vật liệu gỗ, keo dán….

Triển lãm có sự tham gia thường niên của các doanh nghiệp lớn của Việt Nam như Công ty TNHH MTV Thuận Hiền, Công ty TNHH MTV DVSX Phát triển Quốc Duy, Công ty Vetta…

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá taxi công nghệ Uber và Grab không còn rẻ như lúc trước

Uber, Grab đã bớt rẻ

(ĐTTCO)-Nhanh chóng thu hút được hàng triệu người dùng VN ngay sau khi ra mắt nhưng dịch vụ taxi công nghệ Uber và Grab gần đây đã lần lượt tăng giá cước khá mạnh.
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.