Triển lãm “Giải pháp chuỗi cung ứng và Logictics 2011”

(ĐTTC) - Từ ngày 3 đến 4/6/2011, Tạp chí Quản trị Chuỗi cung ứng Việt Nam (VietNam Supply Chain Insight Magazine) sẽ tổ chức Chương trình Triển lãm và Hội nghị quốc tế “Giải pháp chuỗi cung ứng và Logictics lần II – Logso 2011” tại khách sạn White Palace.

Logso 2011 sẽ mang đến 4 nhóm giải pháp chính với 200 giải pháp quản trị hiện đại và nhiều mô hình, sản phẩm tiên tiến được trưng bày tại khu vực triển lãm: thiết bị cẩm tay, hệ thống vận chuyển trong nhà kho, hệ thống đọc mã vạch, chiếu sáng, an ninh, nhận dạng (barcode scanner,/RFID/RF), dịch vụ cảng, ICD, giao nhận, đóng gói, logictics trọn gói, giải pháp công nghệ thông tin (ERP, WMS, TMS)…

Trên thực tế, các DN Việt Nam đang đứng trước những thách thức, biến động lớn của nền kinh tế. Tuy nhiên, rất ít DN tận dụng tốt chuỗi cung ứng của mình như là là vũ khí cắt giảm chi phí, xây dựng năng lực cạnh tranh dài hạn.

Do đó, trong chuỗi cung ứng hàng hóa, DN nghiệp gặp phải một số khó khăn như hàng hóa không đạt chất lượng bị trả về, chi phí vận chuyển chiếm hơn 20% trong tổng chi phí, trễ hẹn giao hàng, hàng hóa hư hỏng, mất khách hàng vào tay đối thủ, tồn kho quá nhiều, không có hàng trên kệ bán…

MINH TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá taxi công nghệ Uber và Grab không còn rẻ như lúc trước

Uber, Grab đã bớt rẻ

(ĐTTCO)-Nhanh chóng thu hút được hàng triệu người dùng VN ngay sau khi ra mắt nhưng dịch vụ taxi công nghệ Uber và Grab gần đây đã lần lượt tăng giá cước khá mạnh.
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.