Triển lãm da giày quốc tế lần thứ 19 tại TPHCM

(ĐTTCO) – Từ ngày 12 đến 14-7, Triển lãm da giày quốc tế lần thứ 19 do Hiệp Hội Da - Giầy - Túi xách Việt Nam tổ chức đã diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (quận 7, TPHCM)

Triển lãm da giày quốc tế lần thứ 19 tại TPHCM

Triển lãm da giày quốc tế lần này có 29 doanh nghiệp Italia tham gia gồm những nhà sản xuất máy móc, thiết bị và hoá chất dùng trong ngành thuộc da và sản xuất giày, gồm nhiều tên tuổi lớn, có uy tín ở Italia cũng như trên thế giới như: HÜNI, ALC, ATOM, COMELZ, LAMEBO… 
Sự kiện này là một trong những hoạt động hiện thực hóa cam kết tăng cường hợp tác thương mại lên 6 tỷ USD giai đoạn 2017-2018.
Đại diện Thương vụ Italia (ITC) tại Việt Nam, ông Paolo Lemma - cho biết: “Những hoạt động giao thương như triển lãm da giày quốc tế với sự tham dự đông đảo của các DN Italia là cơ hội để Italia và Việt Nam tăng cường hợp tác hơn nữa trong lĩnh vực da giày. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ các DN da giày Việt Nam đẩy mạnh hợp tác với các DN Italia trong thời gian tới như hỗ trợ chuyển giao công nghệ, ký kết hợp tác trong lĩnh vực sản xuất, phân phối sản phầm thuộc da…”. 

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Tan giấc mơ ô tô nhập khẩu giá rẻ

(ĐTTCO)-Nghị định 116/2017/NĐ-CP (NĐ 116) của Chính phủ vừa ban hành “siết” điều kiện nhập khẩu và kinh doanh dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng ô tô, có khả năng làm tan biến giấc mơ của người tiêu dùng mong sớm được sở hữu chiếc ô tô giá rẻ khi thuế nhập khẩu về mức 0% từ đầu năm 2018.
 

Du lịch

Khởi nghiệp

Tìm vốn khởi nghiệp nông nghiệp

(ĐTTCO) - Khởi nghiệp với các dự án về nông nghiệp hay các sản phẩm công nghệ dành cho nông nghiệp đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Thế nhưng việc tìm kiếm nguồn vốn cho những dự án nông nghiệp vẫn đang là thách thức bởi chưa có nhiều nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực này.