Triển lãm da giày quốc tế lần thứ 19 tại TPHCM

(ĐTTCO) – Từ ngày 12 đến 14-7, Triển lãm da giày quốc tế lần thứ 19 do Hiệp Hội Da - Giầy - Túi xách Việt Nam tổ chức đã diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (quận 7, TPHCM)

Triển lãm da giày quốc tế lần thứ 19 tại TPHCM

Triển lãm da giày quốc tế lần này có 29 doanh nghiệp Italia tham gia gồm những nhà sản xuất máy móc, thiết bị và hoá chất dùng trong ngành thuộc da và sản xuất giày, gồm nhiều tên tuổi lớn, có uy tín ở Italia cũng như trên thế giới như: HÜNI, ALC, ATOM, COMELZ, LAMEBO… 
Sự kiện này là một trong những hoạt động hiện thực hóa cam kết tăng cường hợp tác thương mại lên 6 tỷ USD giai đoạn 2017-2018.
Đại diện Thương vụ Italia (ITC) tại Việt Nam, ông Paolo Lemma - cho biết: “Những hoạt động giao thương như triển lãm da giày quốc tế với sự tham dự đông đảo của các DN Italia là cơ hội để Italia và Việt Nam tăng cường hợp tác hơn nữa trong lĩnh vực da giày. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ các DN da giày Việt Nam đẩy mạnh hợp tác với các DN Italia trong thời gian tới như hỗ trợ chuyển giao công nghệ, ký kết hợp tác trong lĩnh vực sản xuất, phân phối sản phầm thuộc da…”. 

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nikkei: FLC đầy tham vọng khi mở rộng lĩnh vực kinh doanh

Nikkei: FLC đầy tham vọng khi mở rộng lĩnh vực kinh doanh

(ĐTTCO) - Trong bài viết mới đây, tờ Nikkei (Nhật Bản) đánh giá việc FLC muốn lấn sân thêm mảng casino và thậm chí cả ngành dịch vụ hàng không là kế hoạch đầy tham vọng về việc mở rộng hoạt động kinh doanh. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Đưa văn hóa ẩm thực Việt ra thế giới

(ĐTTCO)-Ngành du lịch Việt Nam vừa ghi dấu thêm một cột mốc mới: Sau nhiều năm lên dự án, chuẩn bị, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã cho ra đời Trung tâm Nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam (tại số 18 Trương Định, quận 3, TPHCM).

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.