Tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán quốc tế

Ngân hàng Á Châu (ACB) vừa tổ chức trao giải các doanh nghiệp đạt giải trong chương trình khuyến mại “Tham gia khuyến mại - Thoải mái nhận quà” tại Hội sở ACB (số 442 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, TPHCM). Đây là đợt trao giải kết thúc chương trình khuyến mại nhằm tri ân những khách hàng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thanh toán quốc tế của ACB.

Nhận quà hấp dẫn

“Tham gia khuyến mại - Thoải mái nhận quà” là chương trình khuyến mại của ACB diễn ra từ ngày 2-5 đến 31-10-2012, dành cho tất cả doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thanh toán quốc tế tại ACB. Bên cạnh 9.000 quà tặng hấp dẫn như bút ký Allan D’lious, USB 2GB..., chương trình còn trao 6 giải thưởng cuối giai đoạn là máy tính HP Pavillon và 6 giải thưởng cuối chương trình là các chuyến du lịch, máy scan.

Trong thời gian diễn ra chương trình, với mỗi giao dịch thanh toán quốc tế theo tiêu chuẩn của chương trình hoàn tất, khách hàng sẽ được tích lũy 1 điểm. Với mỗi 4 điểm, khách hàng được nhận một quà tặng hấp dẫn.

Tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán quốc tế ảnh 1 

Đại diện CTCP Dệt Đông Quang (thứ 2 từ phải sang) nhận giải thưởng chương trình.  

Vào ngày 17-11 vừa qua, trong lễ trao giải tổng kết chương trình “Tham gia khuyến mại - Thoải mái nhận quà”, 2 giải thưởng cuối giai đoạn 3 với giải thưởng là máy tính HP Pavillon và 6 giải thưởng cuối chương trình bao gồm: 1 giải nhất chuyến du lịch trị giá 60 triệu đồng, 1 giải nhì chuyến du lịch trị giá 30 triệu đồng, 1 giải ba chuyến du lịch trị giá 20 triệu đồng và 3 giải khuyến khích là máy scan HP lần lượt được trao đến các khách hàng Công ty Dệt Đông Quang, CTCP Hóa chất Đức Giang, Công ty TNHH TM Tân Đồng Tâm, Công ty TNHH Hoàng Sơn I, Công ty TNHH TM Hòa Thuận, Công ty TNHH TM-DV-XNK Việt Hà.

Chất lượng quốc tế

Có thể thấy, hoạt động thanh toán quốc tế là dịch vụ truyền thống, đóng góp tỷ trọng đáng kể trong tổng thu dịch vụ của ACB. Những năm gần đây, ACB áp dụng một số chính sách ưu đãi với khách hàng doanh nghiệp về tín dụng, tài trợ xuất khẩu, mức ký quỹ thư tín dụng (L/C) nhập khẩu, chính sách bán ngoại tệ…

Đây là điều kiện bổ trợ giúp ACB phát triển mạnh hoạt động thanh toán quốc tế cho khách hàng doanh nghiệp. Đặc biệt ACB có lượng ngoại tệ bán phục vụ nhu cầu nhập khẩu của doanh nghiệp khá ổn định. Điểm mạnh của ACB không chỉ ở chỗ chất lượng dịch vụ tốt mà còn là tốc độ xử lý nhanh.

Điển hình là dịch vụ chuyển tiền của ACB được nhiều khách hàng đánh giá rất cao. Kế toán trưởng một công ty nhập khẩu cho biết so với một số NHTM khác, thủ tục chuyển tiền ở ACB đơn giản, nhanh chóng hơn. Chỉ sau 10-15 phút, doanh nghiệp có thể nhận được bản thảo điện chuyển tiền thay vì sau 1 ngày làm việc.

 Với các nỗ lực trên, ACB đã đạt được nhiều giải thưởng về thanh toán quốc tế xuất sắc của các tổ chức quốc tế, khẳng định chất lượng hàng đầu và thể hiện tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên thanh toán quốc tế. ACB là một trong số ít NHTM đạt tỷ lệ cao về lập điện thanh toán chính xác, đúng chuẩn mực quốc tế với tỷ lệ điện xử lý tự động đạt 90-99%.

Không bằng lòng với những gì đã có, ACB thường xuyên đầu tư đổi mới công nghệ nghiệp vụ thanh toán quốc tế nhằm rút ngắn thời gian xử lý nghiệp vụ và kiểm soát chặt chẽ rủi ro. Đặc biệt, ACB dành nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp, gia tăng tiện ích tối đa khi khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán quốc tế tại ngân hàng.

ACB và Dai-ichi Việt Nam hợp tác phân phối bảo hiểm nhân thọ

(ĐTTC) - Với mong muốn mang đến ngày càng nhiều tiện ích đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng, ACB đã chính thức hợp tác liên kết với Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (DLVN) triển khai tư vấn sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của DLVN mang tên “An tâm Hưng thịnh” tại Trung tâm Bán hàng qua điện thoại (Telesales). Đây là chương trình dành cho những khách hàng thân thiết đang có tài khoản tại ACB nhằm bảo vệ tài chính cho khách hàng trước những rủi ro trong cuộc sống và tích lũy tài chính cho tương lai.

“An tâm Hưng thịnh” thuộc dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung thế hệ mới của DLVN, được thiết kế ưu việt giúp khách hàng hoàn toàn làm chủ trong việc hoạch định cuộc sống, linh hoạt trước mọi thay đổi để tiếp tục thực hiện thành công các dự định của mình. Từ việc đa dạng trong lựa chọn quyền lợi, linh hoạt đóng phí, chủ động quyết định thay đổi số tiền bảo hiểm cho đến khoản thu nhập đảm bảo từ khoản đầu tư từ Quỹ liên kết chung, sản phẩm “An tâm Hưng thịnh” là lựa chọn lý tưởng, kết hợp hoàn hảo giữa bảo vệ và đầu tư dành cho khách hàng muốn làm chủ vận mệnh và tương lai bằng giải pháp tài chính an toàn, hiệu quả và linh hoạt.

Thông tin về chương trình và sản phẩm, khách hàng liên hệ Trung tâm Telesales, Khối khách hàng cá nhân ACB, Lô 19 Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TPHCM.

M.Thảo

Vĩnh Nghi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lập lờ đánh lận con đen

Lập lờ đánh lận con đen

(ĐTTCO) - Trong bài viết “Thận trọng trước mác hàng Nhật, Hàn” cách đây không lâu, ĐTTC đã đặt câu hỏi về sự lừa dối người tiêu dùng của chuỗi cửa hàng Mumuso.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Chung tay giữ gìn môi trường du lịch

(ĐTTCO) - Bộ VH-TT-DL vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”  tại 5 tỉnh ven biển miền Trung. 

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.