Trao học bổng 20 thủ khoa các trường đại học

Trao học bổng 20 thủ khoa các trường đại học ảnh 1

(ĐTTC) - Ngày 16-10, tại TPHCM, Quỹ Tình thương Việt đã tổ chức lễ công bố trao 20 suất học bổng toàn phần thường niên “Tương lai Việt” cho 20 thủ khoa trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2012 có hoàn cảnh khó khăn, đang theo học tại các trường đại học trên cả nước (ảnh).

Trị giá của học bổng toàn phần trong học kỳ I năm 2012 là 200 triệu đồng, hàng tháng, mỗi thủ khoa sẽ nhận được 2 triệu đồng và quỹ sẽ trao học bổng cho các sinh viên này trong suốt quá trình học đại học.

Đợt trao học bổng lần này nhận được sự tài trợ của nhiều doanh nghiệp như Tổng CTCP Bảo hiểm Bảo Long, Liên danh CTCP Nông nghiệp công nghệ cao và công ty Bạch Đằng – Bộ Công an, CTCP Mai Linh, CTCP Đầu tư Thương mại Le Bleu Ciel, Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn (SJC), CTCP sách – niên giám Việt Nam…

Trong đợt này, Tổng CTCP Bảo hiểm Bảo Long đã tài trợ 3 suất học bổng toàn phần và cho biết, sau khi tốt nghiệp, nếu các sinh viên được nhận học bổng có nguyện vọng vào làm việc tại Bảo Long sẽ được công ty đón nhận.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

(ĐTTCO) - Cả nước hiện có 88 dự án BOT (xây dựng - kinh doanh - chuyển giao) được xây dựng, gắn với nó là chừng ấy trạm thu phí BOT giao thông. 

Công nghệ - Xe

McLaren 720S màu tím hàng hiếm

(ĐTTCO)- McLaren 720S màu tím do hãng MSO độ lại. Chiếc xe đặc biệt này được thiết kế dành riêng cho Michael Fux - một doanh nhân Mỹ.

Du lịch

Du lịch dịp lễ Quốc khánh

(ĐTTCO) - Nếu hè rồi bạn chưa kịp thưởng cho mình và gia đình một kỳ nghỉ thì dịp nghỉ lễ Quốc khánh này sẽ là một cơ hội tuyệt vời để có thể nạp thêm năng lượng thông qua những chuyến du lịch cùng người thân, bạn bè. 
 

Khởi nghiệp

Nông nghiệp công nghệ cao: Gian nan vẫn không nản

(ĐTTCO) - Nông nghiệp công nghệ cao đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ Chính phủ với nhiều chính sách ưu đãi, thế nhưng nhiều DN tham gia lĩnh vực này vẫn gặp nhiều khó khăn.