Trao học bổng 20 thủ khoa các trường đại học

Trao học bổng 20 thủ khoa các trường đại học ảnh 1

(ĐTTC) - Ngày 16-10, tại TPHCM, Quỹ Tình thương Việt đã tổ chức lễ công bố trao 20 suất học bổng toàn phần thường niên “Tương lai Việt” cho 20 thủ khoa trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2012 có hoàn cảnh khó khăn, đang theo học tại các trường đại học trên cả nước (ảnh).

Trị giá của học bổng toàn phần trong học kỳ I năm 2012 là 200 triệu đồng, hàng tháng, mỗi thủ khoa sẽ nhận được 2 triệu đồng và quỹ sẽ trao học bổng cho các sinh viên này trong suốt quá trình học đại học.

Đợt trao học bổng lần này nhận được sự tài trợ của nhiều doanh nghiệp như Tổng CTCP Bảo hiểm Bảo Long, Liên danh CTCP Nông nghiệp công nghệ cao và công ty Bạch Đằng – Bộ Công an, CTCP Mai Linh, CTCP Đầu tư Thương mại Le Bleu Ciel, Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn (SJC), CTCP sách – niên giám Việt Nam…

Trong đợt này, Tổng CTCP Bảo hiểm Bảo Long đã tài trợ 3 suất học bổng toàn phần và cho biết, sau khi tốt nghiệp, nếu các sinh viên được nhận học bổng có nguyện vọng vào làm việc tại Bảo Long sẽ được công ty đón nhận.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Đừng trông mong ô tô giá rẻ

(ĐTTCO)-Đó là khẳng định của TS Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế trung ương (CIEM), ngay cả khi thuế suất thuế nhập khẩu mặt hàng ô tô nguyên chiếc chở người dưới 10 chỗ ngồi từ các nước nội khối ASEAN đã về mức 0%.

Du lịch

Chung tay giữ gìn môi trường du lịch

(ĐTTCO) - Bộ VH-TT-DL vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”  tại 5 tỉnh ven biển miền Trung. 

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.