Trao học bổng 20 thủ khoa các trường đại học

Trao học bổng 20 thủ khoa các trường đại học ảnh 1

(ĐTTC) - Ngày 16-10, tại TPHCM, Quỹ Tình thương Việt đã tổ chức lễ công bố trao 20 suất học bổng toàn phần thường niên “Tương lai Việt” cho 20 thủ khoa trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2012 có hoàn cảnh khó khăn, đang theo học tại các trường đại học trên cả nước (ảnh).

Trị giá của học bổng toàn phần trong học kỳ I năm 2012 là 200 triệu đồng, hàng tháng, mỗi thủ khoa sẽ nhận được 2 triệu đồng và quỹ sẽ trao học bổng cho các sinh viên này trong suốt quá trình học đại học.

Đợt trao học bổng lần này nhận được sự tài trợ của nhiều doanh nghiệp như Tổng CTCP Bảo hiểm Bảo Long, Liên danh CTCP Nông nghiệp công nghệ cao và công ty Bạch Đằng – Bộ Công an, CTCP Mai Linh, CTCP Đầu tư Thương mại Le Bleu Ciel, Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn (SJC), CTCP sách – niên giám Việt Nam…

Trong đợt này, Tổng CTCP Bảo hiểm Bảo Long đã tài trợ 3 suất học bổng toàn phần và cho biết, sau khi tốt nghiệp, nếu các sinh viên được nhận học bổng có nguyện vọng vào làm việc tại Bảo Long sẽ được công ty đón nhận.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nguồn năng lượng mới nhiều công dụng

Nguồn năng lượng mới nhiều công dụng

(ĐTTCO) - Công dụng của nhân sâm đối với sức khỏe con người từ lâu đã được biết đến qua kết quả nghiên cứu của nhiều chuyên gia y học cổ đại và hiện đại.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Nghịch lý du khách nhiều, tiêu chẳng bao nhiêu

(ĐTTCO) - Những năm gần đây lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng đều, nhưng ngành du lịch vẫn đứng trước bài toán khó khi mức chi tiêu của du khách ngày càng giảm. 

Khởi nghiệp

Điều cần của doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Chính phủ đã và đang có hàng loạt quyết sách hỗ trợ cụ thể cho các doanh nghiệp (DN), như Nghị quyết 35/NQ-CP về hỗ trợ và phát triển DN đến năm 2020, Quyết định 844/QĐ-TTg với đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025”…