Trao giải thưởng CNTT-TT TPHCM lần thứ VII

(ĐTTCO) - Ngày 25-12, tại Công viên phần mềm Quang Trung (quận 12, TPHCM), Sở Thông tin-Truyền thông TPHCM công bố kết quả “Giải thưởng Công nghệ thông tin - Truyền thông (CNTT-TT) TPHCM lần thứ VII”.

Trao giải thưởng CNTT-TT TPHCM lần thứ VII ảnh 1 

Đây là giải thưởng chính thức do UBND TPHCM ban hành và được tổ chức thường niên kể từ năm 2008. Sau 7 năm tổ chức, Giải thưởng đã khuyến khích các doanh nghiệp phát triển sản phẩm và dịch vụ có chất lượng, nâng cao khả năng cạnh tranh; khuyến khích các cơ quan, tổ chức và cộng đồng ứng dụng có hiệu quả các thành quả của CNTT-TT. Năm 2015, giải thưởng có chủ đề “Xây dựng thành phố thông minh lấy chính phủ điện tử làm trung tâm”.

Đây là năm thứ 7 liên tiếp Giải thưởng được Sở Thông tin-Truyền thông tổ chức nhằm vinh danh và trao tặng cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân có sản phẩm, dịch vụ và thành tích xuất sắc, đóng góp cho sự phát triển CNTT-TT của TPHCM. Điều này minh chứng doanh nghiệp CNTT tại thành phố luôn tin tưởng, quan tâm và đồng hành cùng giải thưởng.

Căn cứ kết quả đánh giá của Hội đồng tuyển chọn, Sở Thông tin-Truyền thông TPHCM đã công nhận và trao Giải thưởng cho 11 sản phẩm, dịch vụ của 11 đơn vị; 3 đơn vị ứng dụng CNTT-TT; 2 tập thể, 2 cá nhân có thành tích đóng góp cho sự phát triển của ngành CNTT –TT thành phố và 5 sinh viên cho 6 nhóm giải thưởng.

Những sinh viên xuất sắc được vinh danh trong giải thưởng lần này bao gồm: Đỗ Anh Tú - Đại học Bách khoa TPHCM, Phan Dương Tiễn và  Phạm Việt Khôi của trường Đại học Khoa học tự nhiên – ĐHQG TPHCM, Phạm Tấn Phong của Trường Đại học Công nghiệp TPHCM, Nguyễn Hồng Trí của Trường Đại học CNTT- ĐHQG TPHCM.

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

(ĐTTCO) - Cả nước hiện có 88 dự án BOT (xây dựng - kinh doanh - chuyển giao) được xây dựng, gắn với nó là chừng ấy trạm thu phí BOT giao thông. 

Công nghệ - Xe

Jaguar F-Pace 2017: Bản lĩnh 'báo' đầu đàn

(ĐTTCO) - Mang danh “báo đầu đàn” đưa Jaguar gia nhập phân khúc SUV hạng sang, F-Pace không chỉ sở hữu diện mạo cao lớn, khoang nội thất rộng rãi mà còn mang lại cảm giác lái thể thao đầy phấn khích.

Du lịch

Ngày 21-8 vận hành thử tuyến buýt đường sông tại TPHCM

(ĐTTCO)-Sau nhiều lần hứa hẹn, dự kiến ngày 21-8, tuyến vận tải hành khách công cộng đường thủy nội địa số 1 trên sông Sài Gòn sẽ chạy vận hành kỹ thuật để thử nghiệm. Dự kiến, vào tháng 10-2017 sẽ chính thức đưa vào hoạt động.
 

Khởi nghiệp

Lạ lẫm 'Thung lũng khởi nghiệp' giữa Sài Gòn

(ĐTTCO)-Một khu nhà làm việc cũ kỹ của Sở Khoa học công nghệ TP.HCM được cải tạo theo phong cách lạ vào tháng 8-2016, thoáng nhìn tưởng quán cà phê. Nhiều doanh nghiệp ra đời từ đó...