Trao giải thưởng CNTT-TT TPHCM lần thứ VII

(ĐTTCO) - Ngày 25-12, tại Công viên phần mềm Quang Trung (quận 12, TPHCM), Sở Thông tin-Truyền thông TPHCM công bố kết quả “Giải thưởng Công nghệ thông tin - Truyền thông (CNTT-TT) TPHCM lần thứ VII”.

Trao giải thưởng CNTT-TT TPHCM lần thứ VII ảnh 1 

Đây là giải thưởng chính thức do UBND TPHCM ban hành và được tổ chức thường niên kể từ năm 2008. Sau 7 năm tổ chức, Giải thưởng đã khuyến khích các doanh nghiệp phát triển sản phẩm và dịch vụ có chất lượng, nâng cao khả năng cạnh tranh; khuyến khích các cơ quan, tổ chức và cộng đồng ứng dụng có hiệu quả các thành quả của CNTT-TT. Năm 2015, giải thưởng có chủ đề “Xây dựng thành phố thông minh lấy chính phủ điện tử làm trung tâm”.

Đây là năm thứ 7 liên tiếp Giải thưởng được Sở Thông tin-Truyền thông tổ chức nhằm vinh danh và trao tặng cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân có sản phẩm, dịch vụ và thành tích xuất sắc, đóng góp cho sự phát triển CNTT-TT của TPHCM. Điều này minh chứng doanh nghiệp CNTT tại thành phố luôn tin tưởng, quan tâm và đồng hành cùng giải thưởng.

Căn cứ kết quả đánh giá của Hội đồng tuyển chọn, Sở Thông tin-Truyền thông TPHCM đã công nhận và trao Giải thưởng cho 11 sản phẩm, dịch vụ của 11 đơn vị; 3 đơn vị ứng dụng CNTT-TT; 2 tập thể, 2 cá nhân có thành tích đóng góp cho sự phát triển của ngành CNTT –TT thành phố và 5 sinh viên cho 6 nhóm giải thưởng.

Những sinh viên xuất sắc được vinh danh trong giải thưởng lần này bao gồm: Đỗ Anh Tú - Đại học Bách khoa TPHCM, Phan Dương Tiễn và  Phạm Việt Khôi của trường Đại học Khoa học tự nhiên – ĐHQG TPHCM, Phạm Tấn Phong của Trường Đại học Công nghiệp TPHCM, Nguyễn Hồng Trí của Trường Đại học CNTT- ĐHQG TPHCM.

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nikkei: FLC đầy tham vọng khi mở rộng lĩnh vực kinh doanh

Nikkei: FLC đầy tham vọng khi mở rộng lĩnh vực kinh doanh

(ĐTTCO) - Trong bài viết mới đây, tờ Nikkei (Nhật Bản) đánh giá việc FLC muốn lấn sân thêm mảng casino và thậm chí cả ngành dịch vụ hàng không là kế hoạch đầy tham vọng về việc mở rộng hoạt động kinh doanh. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Đưa văn hóa ẩm thực Việt ra thế giới

(ĐTTCO)-Ngành du lịch Việt Nam vừa ghi dấu thêm một cột mốc mới: Sau nhiều năm lên dự án, chuẩn bị, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã cho ra đời Trung tâm Nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam (tại số 18 Trương Định, quận 3, TPHCM).

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.