Hội ngộ hơn 100 chiếc Ferrari tại Italy

(ĐTTCO) - Cuộc diễu hành siêu xe Ferrari gồm hơn 100 chiếc, với những cái tên nổi tiếng như 488 GTB, LaFerrari Aperta, F12tdf... vừa diễn ra tại Italy.
Ô tô giảm giá nhanh khiến nhiều cửa hàng kinh doanh xe cũ gặp không ít khó khăn

Ô tô cũ rớt giá thê thảm, bán lỗ vẫn ế khách

(ĐTTCO) - Giá bán ô tô mới trên thị trường liên tục giảm mạnh, khiến giới kinh doanh xe cũ không kịp trở tay, một số ô tô cũ trước đây vốn hút khách, nay cửa hàng chấp nhận bán lỗ để thu hồi vốn.
Chợ du lịch thời 4.0

Chợ du lịch thời 4.0

(ĐTTCO) - Để xóa bỏ giới hạn về thời gian của một hội chợ truyền thống chỉ tổ chức vài ngày tại một địa điểm cố định, giờ đây các DN trong ngành du lịch có thể họp chợ 24/7 thông qua trang web Tripi.vn. 
TPHCM đẩy mạnh đầu tư theo PPP

TPHCM đẩy mạnh đầu tư theo PPP

(ĐTTCO) - Đầu tư theo hình thức đối tác công tư (PPP) được kỳ vọng là một kênh có hiệu quả nhằm huy động nguồn lực từ xã hội góp phần trong việc đầu tư phát triển hạ tầng, cung cấp dịch vụ công tại TPHCM. 
 
WebMoney ra mắt lần thứ hai tại Việt Nam

WebMoney ra mắt lần thứ hai tại Việt Nam

(ĐTTCO) - Ví điện tử WebMoney Vietnam (WMV) phiên bản mới vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam và lần thứ hai sau thời gian vài năm ra mắt rồi lặng tiếng. Đây là hệ thống thanh toán quốc tế và môi trường thanh toán trực tuyến được thành lập năm 1998 tại Liên Bang Nga. 
'Đế chế' Yahoo chính thức kết thúc

'Đế chế' Yahoo chính thức kết thúc

(ĐTTCO) - Verizon và Yahoo vừa cùng thông báo việc hoàn tất thỏa thuận mua bán tài sản internet cốt lõi của Yahoo hôm 13-6. CEO Yahoo Marissa Mayer nộp đơn từ chức.
Các ông lớn chờ 'so găng' với 7-Eleven

Các ông lớn chờ 'so găng' với 7-Eleven

(ĐTTCO)-Bán thêm thức ăn nhanh, vé số hay rau sạch… là cách các thương hiệu cửa hàng tiện lợi tạo dấu ấn trước ngày 7-Eleven ra mắt.
  Ông Mike Sinnett. Ảnh: Bloomberg

  Boeing sắp thử nghiệm máy bay chở khách không người lái

  (ĐTTCO) - Đây có lẽ là thông tin không vui đối với những ai vốn sợ đi máy bay khi biết rằng hãng Boeing có kế hoạch phát triển loại máy bay không cần phi công và dự kiến sẽ tiến hành thử nghiệm công nghệ mới này vào năm tới.
  Cần cân nhắc đề xuất thu thuế du khách để quảng bá du lịch

  Có nên thu thuế du khách?

  (ĐTTCO)-Đề xuất thu thuế du khách nước ngoài nhằm đóng góp vào Quỹ hỗ trợ phát triển du lịch được nhiều doanh nghiệp, chuyên gia ủng hộ; nhưng cũng không ít ý kiến lo ngại.
  Hyundai Kona sẽ có thêm phiên bản chạy hoàn toàn bằng điện vào năm sau

  Hyundai trình làng Kona chạy điện vào năm sau

  (ĐTTCO) - Cùng với lễ ra mắt chính thức Hyundai Kona tại Hàn Quốc diễn ra vào sáng 13.6, hãng xe xứ sở kim chi khẳng định sẽ trình làng phiên bản chạy điện của Kona vào năm sau, với tầm hoạt động lên đến 386 km khi sạc đầy.
  Công khai, minh bạch dịch vụ cung cấp điện

  Công khai, minh bạch dịch vụ cung cấp điện

  (ĐTTCO) - Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa ban hành Quyết định 505 về cung cấp các dịch vụ điện trong tập đoàn nhằm tiếp tục việc cải cách trong quá trình cung cấp các dịch vụ điện đến khách hàng. 

  Công nghệ - Xe

  Du lịch

  Khởi nghiệp

  Hộ kinh doanh vẫn ngại lên doanh nghiệp

  (ĐTTCO) - Những lo ngại rủi ro pháp lý, phát sinh chi phí, quy định kiểm toán kế toán quá phức tạp với DN nhỏ và siêu nhỏ đang là rào cản các hộ kinh doanh cá thể chuyển đổi thành DN.