Dầu ăn cao cấp Ranee, bí quyết cho bà nội trợ.

Ranee - Bí quyết từ niềm đam mê

(ĐTTCO) - Ranee đã trở nên vô cùng quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Trong quá trình sử dụng, không ít người từng thắc mắc đằng sau mỗi sản phẩm quá đỗi tuyệt hảo ấy là gì? Điều gì đã làm nên một Ranee có màu vàng - sáng - trong tuyệt đẹp, một độ sánh vừa phải, một mùi thơm đặc trưng? 

Thu từ doanh nghiệp nhà nước giảm mạnh

(ĐTTCO)-Chiều 23-10, Quốc hội đã nghe các báo cáo của Chính phủ và thẩm tra của Quốc hội về kết quả thực hiện ngân sách nhà nước (NSNN) năm 2017; dự toán NSNN, phương án phân bổ ngân sách trung ương năm 2018 và kế hoạch tài chính - ngân sách nhà nước 3 năm quốc gia 2018 - 2020.
Người dân tìm mua thịt gà tại một siêu thị ở TP.HCM. Ảnh: HOÀNG GIANG

Đùi gà Mỹ nhập về Việt Nam giá 2.000 đồng/kg?

(ĐTTCO)-Chân gà, cánh gà, mề, tim gà… giá siêu rẻ vì có thể đây là hàng bị các nước loại thải. Thịt gà nhập khẩu rẻ bất thường, thậm chí có trường hợp doanh nghiệp (DN) khai báo nhập về với giá chỉ 2.000 đồng/kg.

Cơ cấu lại ngành du lịch

Cơ cấu lại ngành du lịch

(ĐTTCO)-Chính phủ vừa ban hành Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 08-NQ/TW của Bộ Chính trị khóa XII về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.
 
Dịch vụ taxi: Thích ứng, đổi mới để tồn tại và phát triển

Dịch vụ taxi: Thích ứng, đổi mới để tồn tại và phát triển

(ĐTTCO)-Thời gian gần đây, đã xảy ra nhiều hành động từ các hãng taxi truyền thống phản đối ô tô hợp đồng sử dụng công nghệ của Grab và Uber. Đỉnh điểm là việc nhiều taxi ở Hà Nội và của hãng Vinasun tại TPHCM đã dán biểu ngữ phản đối Grab và Uber. Tại sao?
 
Siêu xe độc nhất Việt Nam Rolls-Royce Dawn

Siêu xe độc nhất Việt Nam Rolls-Royce Dawn

(ĐTTCO) - Sau hơn 1 năm được đưa về nước theo diện quà biếu, chiếc Rolls-Royce Dawn trị giá 25 tỷ đồng vừa xuất hiện trong một công ty nhập khẩu siêu xe quận 5, Tp.HCM để tìm chủ nhân.
Khinh khí cầu và Bikini Vietjet “đổ bộ” vào Mỹ

Khinh khí cầu và Bikini Vietjet “đổ bộ” vào Mỹ

(ĐTTCO) – Nổi tiếng với những chuyến du đấu và biểu diễn trên khắp thế giới, Khinh khí cầu Vietjet hôm nay mang hình ảnh những cô gái tiếp viên trẻ trung, xinh đẹp đến với Lễ hội Khinh khí cầu lớn nhất thế giới Albuquerque International Balloon Fiesta 2017 tại Hoa Kỳ.
Dầu ăn cao cấp Ranee chiết xuất từ 100% tinh dầu cá

Cá tra – con cá “tỷ đô” của Việt Nam

(ĐTTCO) - Việt Nam có nền nuôi trồng cá da trơn (cá tra, basa) phát triển, đặc biệt là vùng hạ lưu dòng Mekong. Xuất khẩu cá tra đã và đang đem lại nguồn lợi lớn cho nền kinh tế Việt Nam.
Thiếu kiên trì, khó thành công

Thiếu kiên trì, khó thành công

(ĐTTCO) - Đi lên từ một cơ sở sản xuất nhỏ, đến nay sau hơn 30 năm phát triển, thương hiệu nội thất inox và nhựa Qui Phúc đã được người tiêu dùng tin tưởng. Chia sẻ với ĐTTC, ông NGUYỄN THANH HẢI (ảnh), Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Qui Phúc, cho biết:
 
Khu vực doanh nghiệp tư nhân rất cần những cơ chế hỗ trợ đặc biệt để phát triển

Thành lập Ban nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân

(ĐTTCO)-Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng, Chủ tịch Hội đồng tư vấn cải cách thủ tục hành chính (TTHC) vừa ký quyết định ban hành danh sách thành viên Hội đồng tư vấn TTHC theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ.
Khu ẩm thực cá tra của Tập đoàn Sao Mai thu hút đông đảo khách tham quan.

Tập đoàn Sao Mai tôn vinh giá trị con cá tra

(ĐTTCO) - Trong các ngày 6 đến 8-10, tại Trung tâm Triển lãm nông nghiệp (Hà Nội), CTCP Đầu tư và Phát triển đa quốc gia và CTCP Dầu cá châu Á (thành viên Tập đoàn Sao Mai) đã tham dự “Ngày hội ẩm thực cá Tra Việt Nam và xúc tiến thương mại” do Bộ NN-PTNT, Tổng cục Thuỷ sản và Hiệp hội Cá tra tổ chức. 
Ông Chu Việt Cường - Thành viên HĐQT Vietjet – nhận giải thưởng

Vietjet đoạt giải “Hãng hàng không tiên phong” tại The Guide Awards

(ĐTTCO) – Vietjet vừa được vinh danh “Hãng hàng không tiên phong” tại Liên hoan các doanh nghiệp du lịch toàn quốc năm 2017 (The Guide Awards) do Tạp chí The Guide thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức, vì những đóng góp vượt bậc vào sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Khởi nghiệp

Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp TPHCM 2017

(ĐTTCO) - Từ ngày 23 đến 28-10, UBND TPHCM phối hợp với Đại sứ quán Phần Lan tại Việt Nam tổ chức “Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp TPHCM 2017” (WHISE 2017 – Ho Chi Minh City Innovation, Startup and Entrepreneurship Week).