Hội ngộ hơn 100 chiếc Ferrari tại Italy

(ĐTTCO) - Cuộc diễu hành siêu xe Ferrari gồm hơn 100 chiếc, với những cái tên nổi tiếng như 488 GTB, LaFerrari Aperta, F12tdf... vừa diễn ra tại Italy.
Hà Nội sẽ không còn hoa quả bán rong vỉa hè?

Hà Nội sẽ không còn hoa quả bán rong vỉa hè?

(ĐTTCO)-Với tham vọng để người dân Thủ đô được sử dụng thực phẩm sạch, xóa bỏ tình trạng hàng rong bày bán ở vỉa hè, lòng đường, Hà Nội đang xây dựng đề án “Thí điểm quản lý các cửa hàng kinh doanh trái cây trên địa bàn các quận nội thành”.

 
Loại hình taxi công nghệ đang được nhiều người chọn lựa

Gay cấn 'cuộc chiến' taxi giá rẻ

(ĐTTCO)-Việc Hiệp hội Taxi TP.HCM phản ứng đòi dừng GrabShare càng cho thấy cuộc chiến taxi giá rẻ đến hồi gay cấn.
 
Chấm dứt hoạt động 2 công ty bán hàng đa cấp

Chấm dứt hoạt động 2 công ty bán hàng đa cấp

(ĐTTCO)-Ngày 19.6, Cục Quản lý cạnh tranh (QLCT) thông báo đã rút giấy phép của Công ty TNHH Zija quốc tế có trụ sở chính tại số 17 Thụy Khuê, P.Thụy Khuê, Q.Tây Hồ, Hà Nội, với lý do kinh doanh không hiệu quả.
 
Đại diện chính quyền địa phương ở tỉnh Thừa Thiên - Huế gặp gỡ chủ tàu vỏ thép để hỗ trợ

Ngư dân sợ... tàu vỏ thép

(ĐTTCO)-Lo sợ trước thông tin tàu thép hư hỏng, một số ngư dân ở tỉnh Thừa Thiên - Huế làm đơn xin chuyển dự án đóng tàu vỏ thép sang tàu gỗ để bảo đảm an toàn.
 
Thủ tướng nhắc Tập đoàn Dệt may 6 vấn đề

Thủ tướng nhắc Tập đoàn Dệt may 6 vấn đề

(ĐTTCO) - Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng truyền đạt ý kiến Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Tập đoàn Dệt may lưu ý, làm rõ 6 vấn đề, như tránh các dự án đầu tư dở dang, kém hiệu quả, gây thất thoát vốn.
 
 
Quầy thực phẩm tươi của 7-Eleven luôn thu hút khách hàng

Chuỗi bán lẻ cạnh tranh bằng ẩm thực Việt

(ĐTTCO)-Từ ngày khai trương đến nay, cửa hàng 7-Eleven thu hút mạnh khách hàng nhờ thực phẩm tươi và đây không phải là chuỗi cửa hàng tiện lợi đầu tiên tập trung khai thác nhóm hàng này.
 
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ phát biểu tại hội thảo.

DN cần cơ chế chứ không cần tiền hỗ trợ

(ĐTTCO)-Các cơ quan soạn thảo đề xuất sẽ thực hiện hàng loạt chính sách hỗ trợ bằng tiền vốn để doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp như miễn giảm tiền sử dụng đất, hỗ trợ tích tụ đất đai...
 
Chào hè của “Hãng hàng không bikini”

Chào hè của “Hãng hàng không bikini”

(ĐTTCO) - Chiều 17-6, sự kiện được trông đợi nhất mùa hè này đã diễn ra vô cùng ấn ượng và đẹp mắt: 150 cô gái xinh đẹp trong trang phục bikini cùng màn trình diễn flashmob nóng bỏng đã tưng bừng khai mạc “Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2017”. 
Du lịch thời công nghệ số

Du lịch thời công nghệ số

(ĐTTCO) - Xu hướng sử dụng dịch vụ trên internet để ra quyết định cho chuyến đi và các hoạt động du lịch ngày càng gia tăng. 
Cỗ máy  siêu di động cho doanh nhân

Cỗ máy siêu di động cho doanh nhân

(ĐTTCO) - Với lịch sử hơn 25 năm, thương hiệu ThinkPad luôn gắn liền với sự tin cậy, an toàn, hiệu năng, bảo mật và được xem là lựa chọn hàng đầu của giới doanh nhân. 
 
Khung cảnh nhộn nhịp của hàng ngàn công nhân trong nhà máy đang miệt mài thi đua sản xuất

IDI vươn tầm chinh phục thị trường mới

(ĐTTCO) - Vươn tầm chinh phục thị trường mới là sứ mệnh và trách nhiệm của doanh nghiệp. CTCP Đầu tư và Phát triển Đa quốc gia (IDI) từ lâu đã xem đây là sự sống còn, luôn được đặt lên đầu tiên trong chiến lược phát triển.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Khởi nghiệp

Hộ kinh doanh vẫn ngại lên doanh nghiệp

(ĐTTCO) - Những lo ngại rủi ro pháp lý, phát sinh chi phí, quy định kiểm toán kế toán quá phức tạp với DN nhỏ và siêu nhỏ đang là rào cản các hộ kinh doanh cá thể chuyển đổi thành DN.