Hội ngộ hơn 100 chiếc Ferrari tại Italy

(ĐTTCO) - Cuộc diễu hành siêu xe Ferrari gồm hơn 100 chiếc, với những cái tên nổi tiếng như 488 GTB, LaFerrari Aperta, F12tdf... vừa diễn ra tại Italy.
Nhiều doanh nghiệp Việt không lớn nổi do phải chịu quá nhiều chi phí không tên và thủ tục phức tạp

Doanh nghiệp không chịu lớn hay lớn không nổi?

(ĐTTCO) - Mất 5 năm để xin giấy phép đủ điều kiện, cơ chế xin cho, chi phí đè nặng khiến doanh nghiệp không lớn nổi và không chịu lớn. Yêu cầu cấp thiết:  trả lại quyền kinh doanh cho doanh nghiệp.
 
Bảo hiểm Bảo Việt có thành viên thứ 78

Bảo hiểm Bảo Việt có thành viên thứ 78

(ĐTTCO)- Bảo hiểm Bảo Việt khai trương chi nhánh thứ 2 tại Đồng Nai: Công ty Bảo Việt Long Thành. Đây là đơn vị thứ 2 của Bảo hiểm Bảo Việt tại địa bàn tỉnh Đồng Nai, nâng tổng số công ty thành viên trên toàn quốc lên 78 công ty. 
Trên 50% doanh nghiệp tư nhân trả phí 'bôi trơn'

Trên 50% doanh nghiệp tư nhân trả phí 'bôi trơn'

(ĐTTCO)-Ngày 22.6, tại Diễn đàn phát triển doanh nghiệp (DN) VN năm 2017, ông Đậu Anh Tuấn, Trưởng ban Pháp chế  VCC) cho hay có 50 - 60% công ty tư nhân được khảo sát cho biết đã trả chi phí không chính thức để đỡ bị phiền hà.
 
DN dệt may tiết kiệm 15 triệu USD nhờ sản xuất bền vững

DN dệt may tiết kiệm 15 triệu USD nhờ sản xuất bền vững

(ĐTTCO)-Đó là thông tin được Tổ chức Tài chính quốc tế IFC (thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới) đưa ra tại hội thảo tổng kết Chương trình Nâng cao hiệu quả sử dụng tài nguyên  Việt Nam (VIP), do IFC tổ chức tại TPHCM ngày 21-6. 
 
Toyota Camry 2018 đánh dấu sự trở lại của động cơ V6

Toyota Camry 2018 có giá từ 23.495 USD tại Mỹ

(ĐTTCO) - Toyota Camry 2018 tại thị trường Mỹ có tổng cộng tới 11 phiên bản khác nhau, sử dụng 2 loại động cơ 2.5 và 3.5L V6. Giá bán thấp nhất từ từ 23.495 USD và cao nhất 34.950 USD. 
Cửa hàng tiện lợi - tiện thì có, lợi chưa

Cửa hàng tiện lợi - tiện thì có, lợi chưa

(ĐTTCO) - Sau nhiều rào đón, cửa hàng tiện lợi 7-Eleven đã chính thức khai trương tại TPHCM. Liệu thương hiệu này có làm cho mô hình cửa hàng tiện lợi tại Việt Nam trở nên sôi động và thực sự thu hút được người tiêu dùng trong dài hạn hay không vẫn còn là câu hỏi chưa được trả lời. 
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Khởi nghiệp

Hộ kinh doanh vẫn ngại lên doanh nghiệp

(ĐTTCO) - Những lo ngại rủi ro pháp lý, phát sinh chi phí, quy định kiểm toán kế toán quá phức tạp với DN nhỏ và siêu nhỏ đang là rào cản các hộ kinh doanh cá thể chuyển đổi thành DN.