Trải nghiệm tiện ích thẻ Eximbank-Violet Card

Phụ nữ thời hiện đại phải đối diện với nhiều áp lực công việc, gia đình và rất vất vả trong việc hoàn thành trách nhiệm của mình. Quan tâm và chia sẻ với khó khăn của phái nữ, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã phát hành thẻ tín dụng quốc tế Eximbank-Violet Card dành riêng cho phái nữ với nhiều tiện ích để chị em phụ nữ có thể sử dụng chiếc thẻ này giải quyết phần nào các vấn đề phát sinh trong cuộc sống.

Gạt bỏ lo lắng

Đang bận rộn với công việc phải hoàn thành gấp rút ở cơ quan nhưng hóa đơn thanh toán điện, nước đến hạn thanh toán phải nộp tiền ngay khiến bạn không thôi lo lắng sẽ bị cúp điện, cúp nước ở nhà? Bạn muốn mua một dụng cụ gia dụng nhưng về đến nhà phải bắt tay vào nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa, dạy học cho con, tiếp tục hoàn thành công việc dang dở để đúng tiến độ? Nếu thật sự quá bận rộn, bạn nên mở thẻ tín dụng quốc tế Eximbank-Violet Card.

Chiếc thẻ này sẽ hỗ trợ thanh toán ngay lập tức các hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp, internet… tại website eximbank.com.vn và các website khác. Đồng thời, bạn có thể đặt mua hàng hóa, dịch vụ thuận tiện qua internet và được đảm bảo an toàn với dịch vụ xác thực giao dịch trực tuyến Eximbank 3D Secure.

Song song đó, thẻ tín dụng quốc tế Eximbank-Violet Card còn tích hợp nhiều tiện ích khác như chủ thẻ có thể sử dụng nguồn tiền của ngân hàng ứng trước và thanh toán sau; rút tiền mặt linh hoạt tại ATM và tại các ngân hàng. Bạn sẽ được miễn lãi tối đa 45 ngày và khi đến hạn thanh toán, chỉ cần thanh toán tối thiểu 5% tổng dư nợ.

Một thuận tiện nữa khi mở thẻ Eximbank-Violet Card là chủ thẻ có thể sử dụng tại hơn 36.000 điểm chấp nhận thẻ và hơn 10.000 ATM tại Việt Nam và trên 30 triệu điểm chấp nhận thẻ và hơn 1,8 triệu ATM trên toàn cầu. Như vậy, nếu đi du lịch nước ngoài, bạn không phải lo những việc như phải mua ngoại tệ từ Việt Nam hoặc phải tìm nơi quy đổi ở nước ngoài, tránh được rủi ro mất mát khi mang theo tiền mặt hay hải quan không cho mang theo số lượng tiền quá quy định. Chỉ cần mang theo thẻ Eximbank-Violet Card, bạn có thể thoải mái cà thẻ mua sắm, ngân hàng sẽ tự động quy đổi loại tiền tệ đó sang VNĐ theo tỷ giá niêm yết.

An toàn tuyệt đối

Là thẻ tín dụng quốc tế dành riêng cho phụ nữ, vì vậy Eximbank cũng thiết kế kèm theo hàng loạt đặc quyền hấp dẫn dành cho các chủ thẻ. Khi sở hữu thẻ Eximbank-Visa Violet Card, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như được nhận ngay quà tặng khi nhận thẻ, hoàn tiền khi giao dịch.

Đặc biệt, Eximbank áp dụng chính sách miễn phí thường niên năm đầu tiên cho thẻ chính/thẻ phụ nếu thẻ phát hành trước ngày 15-12-2014 và có phát sinh giao dịch (tối thiểu 2 giao dịch thanh toán hàng hóa/dịch vụ trong vòng 30 ngày kể từ ngày thẻ được kích hoạt, thẻ phải được kích hoạt trước ngày 30-12-2014). Đồng thời, miễn phí thường niên năm tiếp theo cho thẻ chính/thẻ phụ nếu thẻ có doanh số thanh toán hàng hóa/dịch vụ trong năm từ 300 triệu đồng trở lên.

Thẻ Eximbank-Violet Card còn là phương tiện để chủ thẻ có thể mua sắm ưu đãi, giảm giá tại các đơn vị chấp nhận thẻ Eximbank, khi mua sắm có thể tích lũy điểm cao, đổi ngay quà tặng hấp dẫn như tiền mặt, phiếu ăn uống, mua sắm, giải trí… Chủ thẻ này còn được tham gia chương trình ưu đãi đa quốc gia GlobePass và các chương trình ưu đãi, khuyến mại khác được Eximbank, tổ chức thẻ Visa tổ chức từng thời kỳ.

Trải nghiệm tiện ích thẻ Eximbank-Violet Card ảnh 1

Khách hàng tìm hiểu dịch vụ tại Eximbank.  Ảnh: LONG THANH

Chị Nguyễn Ngọc Châu, ngụ ở quận Bình Thạnh, TPHCM, cho biết chị rất vui khi được biết thông tin Eximbank phát hành sản phẩm thẻ dành riêng cho phái nữ. Điều này thể hiện sự quan tâm, tôn trọng của ngân hàng đối với các khách hàng nữ.

Những tiện ích, ưu đãi của thẻ Eximbank-Violet Card rất có ý nghĩa với phụ nữ, những người phải lo toan nhiều việc hàng ngày, vì vậy chị đã sớm đăng ký phát hành để trải nghiệm những lợi ích này. Song song với các tiện ích, để đảm bảo an toàn, hiện Eximbank có hỗ trợ các chế độ kiểm soát các giao dịch phát sinh thông qua dịch vụ internet banking, mobile banking, SMS alert dành cho các chủ thẻ Eximbank-Violet Card.

Cụ thể, với internet banking, chủ thẻ có thể truy vấn hạn mức còn lại, sao kê và kiểm tra chi tiết các giao dịch gần nhất của thẻ, thanh toán dư nợ thẻ Eximbank-Visa Violet Card, đăng ký sử dụng các tiện ích, dịch vụ thẻ, mở/khóa thẻ ngay tức thì, đề nghị cấp lại PIN, thay đổi địa chỉ nhận sao kê thẻ, đăng ký phát hành các loại thẻ khác. Với dịch vụ SMS alert, Eximbank tự động thông báo đến chủ thẻ qua tin nhắn SMS các giao dịch đã sử dụng, bao gồm giao dịch thanh toán hoặc rút tiền mặt tại POS, ATM, thanh toán qua internet…

Đồng thời, dịch vụ xác thực giao dịch trực tuyến thẻ quốc tế, giúp chủ thẻ bảo vệ tài khoản thẻ, tránh khỏi tình trạng bị lợi dụng, sử dụng thẻ trái phép trong thanh toán trực tuyến. Theo đó, khi thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến trên các website thương mại điện tử có tham gia dịch vụ 3D Secure, chủ thẻ sẽ thực hiện thêm bước xác thực giao dịch bằng mật khẩu OTP (One Time Password) được gửi đến số điện thoại hoặc email của khách hàng đã đăng ký trước đó với Eximbank.

BẢO LAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Khởi nghiệp