TPHCM luôn tạo thuận lợi cho DN đến đầu tư

(ĐTTCO)-Chiều 29/2, ông Đinh La Thăng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh đã có buổi tiếp đoàn lãnh đạo Công ty Temasek Holdings (Singapore) do bà Cheo Hock Kuan, Giám đốc cao cấp phụ trách Đối ngoại và Chiến lược dẫn đầu.

TPHCM luôn tạo thuận lợi cho DN đến đầu tư ảnh 1 

Tại buổi tiếp, Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng cho biết lãnh đạo Thành phố mong muốn lắng nghe những ý kiến đóng góp của các nhà đầu tư, doanh nghiệp nhằm hoàn thiện và nâng cao môi trường hoạt động đầu tư kinh doanh của thành phố ngày càng tốt hơn.

Thời gian tới, Thành phố sẽ đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính để tạo điều kiện tốt nhất cho cách doanh nghiệp. Nếu có vướng mắc, các doanh nghiệp có thể gọi điện trực tiếp đến các đường dây nóng của Thành ủy, Ủy ban Nhân dân Thành phố hoặc các sở, ban, ngành của Thành phố Hồ Chí Minh để phản ánh.

Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng nhấn mạnh sẽ nhắc nhở các sở, ban, ngành của Thành phố chủ động làm việc với các nhà đầu tư, doanh nghiệp để kịp thời nắm bắt các vấn đề phát sinh, không để nhà đầu tư, doanh nghiệp phải phản ánh; tăng cường việc giám sát để đảm bảo cho các dự án được triển khai thuận lợi.

Lãnh đạo Thành phố mong muốn Temasek Holdings cũng như các doanh nghiệp khác tăng tốc đầu tư vào Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

Cảm ơn lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh quan tâm và dành thời gian tiếp đoàn, bà Cheo Hock Kuan đã chia sẻ thông tin về quá trình hình thành và phát triển của Công ty Temasek Holdings và một số kế hoạch đầu tư của Công ty trong thời gian tới.

Bà Cheo Hock Kuan bày tỏ mong muốn lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho Temasek Holdings khi triển khai dự án tại Thành phố, đồng thời tin tưởng Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tạo môi trường thu hút đầu tư thuận lợi cho doanh nghiệp.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

500 DN tham gia Hội nghị xuất khẩu dịch vụ CNTT 2017

(ĐTTCO) – Từ ngày 19 đến 21-10, tại TPHCM, Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC) phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TPHCM (ITPC), Liên minh các doanh nghiệp xuất khẩu phần mềm Việt Nam (VN ITO Alliance) tổ chức Hội nghị Xuất khẩu dịch vụ công nghệ thông tin 2017.

Du lịch

Khởi nghiệp

Chính sách riêng cho khởi nghiệp

(ĐTTCO) - Nhiều người nghĩ rằng khởi nghiệp có thể bắt đầu ngay bằng việc sở hữu một ý tưởng, nhưng thực tế như vậy chưa đủ. Để khởi nghiệp phải hội tụ đủ một loạt yếu tố cần thiết, bao gồm công nghệ, đội ngũ, kế hoạch, nguồn vốn và cả kiến thức về DN cũng như pháp luật.