TPHCM lần đầu tổ chức 'mùa giảm giá'

(ĐTTCO)-Chiều 16.1, Sở Công thương và Sở Du lịch TP.HCM lần đầu tổ chức ký kết công tác phối hợp phát triển du lịch - thương mại trên địa bàn TP.

 TPHCM lần đầu tổ chức 'mùa giảm giá' ảnh 1

Giám đốc Sở Công thương Phạm Thành Kiên cho biết trong năm 2017, hai sở phối hợp một số cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức chương trình Điểm hẹn Sài Gòn.

Chương trình sẽ tạo cơ hội cho các doanh nghiệp tham gia trưng bày và bán tập trung hàng hóa, sản phẩm lưu niệm... với giá ưu đãi nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân, du khách; lần đầu tiên tạo ra “mùa giảm giá” kích thích du lịch phát triển.

Theo Giám đốc Sở Du lịch Bùi Tá Hoàng Vũ, mục tiêu năm 2017 thu hút khoảng 24 triệu du khách đến TP.HCM tham quan, mua sắm, tăng hơn 2 triệu du khách so với năm 2016.

Thanh niên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá taxi công nghệ Uber và Grab không còn rẻ như lúc trước

Uber, Grab đã bớt rẻ

(ĐTTCO)-Nhanh chóng thu hút được hàng triệu người dùng VN ngay sau khi ra mắt nhưng dịch vụ taxi công nghệ Uber và Grab gần đây đã lần lượt tăng giá cước khá mạnh.
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.