TPHCM: 5 tháng, thuê bao 3G tăng bằng cả năm 2010

(ĐTTC) - Theo Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), 5 tháng đầu năm 2011, lượng thuêbao 3G phát triển mới tại TPHCM bằng tổng số thuê bao mới cả năm 2010, lưu lượng sử dụng tăng gấp 4.000 lần so vối cùng kỳ năm ngoái.

Thống kê của Viettel cho thấy, có trên 50% tổng lưu lượng phát sinh từ các quận Gò Vấp, Tân Bình, Thủ Đức, Bình Tân, Bình Chánh… Lưu lượng dữ liệu (data) và tỷ lệ lưu lượng data/trạm cao nhất cũng được ghi nhận ở các vùng ngoại thành như Hóc Môn, Củ Chi…

Điều này cho thấy, tại những nơi các kết nối hữu tuyến gặp khó khăn như vùng ven, nhu cầu sử dụng internet của người dân rất lớn.

TNN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Đưa văn hóa ẩm thực Việt ra thế giới

(ĐTTCO)-Ngành du lịch Việt Nam vừa ghi dấu thêm một cột mốc mới: Sau nhiều năm lên dự án, chuẩn bị, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã cho ra đời Trung tâm Nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam (tại số 18 Trương Định, quận 3, TPHCM).

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.