TPHCM: 14 đơn vị vận tải taxi điều chỉnh giá

(ĐTTCO)-14 đơn vị vận tải taxi đăng ký với Sở Tài chính thành phố giảm mức giá từ 200 đồng đến 700 đồng/km.

 TPHCM: 14 đơn vị vận tải taxi điều chỉnh giá ảnh 1

Theo Sở Tài Chính TP HCM, đến sáng nay (24/2), tất cả 14 đơn vị vận tải taxi ở TP HCM đã kê khai đầy đủ việc điều chỉnh giảm giá vận tải. 14 đơn vị vận tải đã đăng ký với Sở Tài chính giảm mức giá từ 200 đồng đến 700 đồng/km.

Đơn vị điều chỉnh giá thấp nhất là Công ty taxi Hoàn Mỹ, điều chỉnh cao nhất là Công ty Comfort Savico. Một số doanh nghiệp điều chỉnh giá thấp với lý do trước đó đã điều chỉnh giá.

Tuy nhiên, lãnh đạo Sở Tài chính TP HCM đã yêu cầu các đơn vị này phải điều chỉnh lại cho phù hợp với mức giảm của giá xăng hiện nay. Được biết, TP HCM hiện có hơn 15.000 phương tiện vận tải taxi đang hoạt động.

VOV.VN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hấp lực Phú Quốc

Hấp lực Phú Quốc

(ĐTTCO) - Rất nhiều du khách đã quay lại Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) lần 2, lần 3, thậm chí lần n, chứng tỏ hòn đảo này thực sự có sức hấp dẫn, xứng với danh xưng Hòn đảo ngọc. 

Công nghệ - Xe

10 chiếc xe tăng tốc nhanh nhất thế kỷ 21

(ĐTTCO) -  Porsche 918 Spyder 2015, Bugatti Veyron 2008, Porsche 911 Turbo S 2014 là những chiếc xe nhanh nhất thế kỷ 21 với khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong khoảng 3 giây ngắn ngủi.

Du lịch

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.