TPHCM: 14 đơn vị vận tải taxi điều chỉnh giá

(ĐTTCO)-14 đơn vị vận tải taxi đăng ký với Sở Tài chính thành phố giảm mức giá từ 200 đồng đến 700 đồng/km.

 TPHCM: 14 đơn vị vận tải taxi điều chỉnh giá ảnh 1

Theo Sở Tài Chính TP HCM, đến sáng nay (24/2), tất cả 14 đơn vị vận tải taxi ở TP HCM đã kê khai đầy đủ việc điều chỉnh giảm giá vận tải. 14 đơn vị vận tải đã đăng ký với Sở Tài chính giảm mức giá từ 200 đồng đến 700 đồng/km.

Đơn vị điều chỉnh giá thấp nhất là Công ty taxi Hoàn Mỹ, điều chỉnh cao nhất là Công ty Comfort Savico. Một số doanh nghiệp điều chỉnh giá thấp với lý do trước đó đã điều chỉnh giá.

Tuy nhiên, lãnh đạo Sở Tài chính TP HCM đã yêu cầu các đơn vị này phải điều chỉnh lại cho phù hợp với mức giảm của giá xăng hiện nay. Được biết, TP HCM hiện có hơn 15.000 phương tiện vận tải taxi đang hoạt động.

VOV.VN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nikkei: FLC đầy tham vọng khi mở rộng lĩnh vực kinh doanh

Nikkei: FLC đầy tham vọng khi mở rộng lĩnh vực kinh doanh

(ĐTTCO) - Trong bài viết mới đây, tờ Nikkei (Nhật Bản) đánh giá việc FLC muốn lấn sân thêm mảng casino và thậm chí cả ngành dịch vụ hàng không là kế hoạch đầy tham vọng về việc mở rộng hoạt động kinh doanh. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.