Tôn Đông Á nhận giải “DN hội nhập và phát triển”

Tôn Đông Á nhận giải “DN hội nhập và phát triển” ảnh 1
(ĐTTC) – CTCP Tôn Đông Á vừa vinh dự đón nhận cúp vàng giải thưởng “Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển” năm 2012.

Đây là giải thưởng do VCCI chủ trì phối hợp với Bộ Công Thương, Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch, Đài Truyền hình Việt Nam, Ủy ban Quốc gia Hợp tác Kinh tế Quốc tế, Hiệp hội DNNVV Việt Nam và Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức.

Giải thưởng nhằm mục đích động viên kịp thời cho các doanh nghiệp Việt Nam phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh tế năm 2012, đặc biệt là nhiệm vụ chủ động hội nhập kinh tế quốc tế và phát triển bền vững.

Ngoài ra, trong năm nay, Tôn Đông Á cũng vinh dự đón nhận giải thưởng Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2013, Cúp vàng VTopBuild Hà Nội sản phẩm tôn kẽm - tôn lạnh - tôn lạnh màu, Huy chương vàng VTopBuild Hà Nội sản phẩm tôm kẽm màu và Huy chương vàng VTopBuild Hà Nội sản phẩm tôm lạnh màu.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

(ĐTTCO) - Cả nước hiện có 88 dự án BOT (xây dựng - kinh doanh - chuyển giao) được xây dựng, gắn với nó là chừng ấy trạm thu phí BOT giao thông. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Du lịch dịp lễ Quốc khánh

(ĐTTCO) - Nếu hè rồi bạn chưa kịp thưởng cho mình và gia đình một kỳ nghỉ thì dịp nghỉ lễ Quốc khánh này sẽ là một cơ hội tuyệt vời để có thể nạp thêm năng lượng thông qua những chuyến du lịch cùng người thân, bạn bè. 
 

Khởi nghiệp

Nông nghiệp công nghệ cao: Gian nan vẫn không nản

(ĐTTCO) - Nông nghiệp công nghệ cao đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ Chính phủ với nhiều chính sách ưu đãi, thế nhưng nhiều DN tham gia lĩnh vực này vẫn gặp nhiều khó khăn.