Tôn Đông Á nhận DN tiêu biểu tỉnh Bình Dương

Tôn Đông Á nhận DN tiêu biểu tỉnh Bình Dương ảnh 1

(ĐTTC) - Mới đây, CTCP Tôn Đông Á vinh dự được nhận danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Bình Dương năm 2012.

Cũng dịp này, Tổng giám đốc CTCP Tôn Đông Á, ông Nguyễn Thanh Trung cũng vinh dự được nhận danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu tỉnh Bình Dương do UBND tỉnh Bình Dương trao tặng.

Đây là năm thứ năm thứ 2 Tôn Đông Á vui mừng đón nhận danh hiệu này.

CTCP Tôn Đông Á có nhà máy tại số 5, đường số 5, KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương chuyên sản xuất tôn kẽm – tôn lạnh – tôn màu với tổng diện tích nhà xưởng hơn 35.000m2.

Nhà máy Tôn Đông Á hiện có 2 dây chuyền mạ kẽm, 3 dây chuyền mạ màu và 1 dây chuyền mạ hợp kim nhôm kẽm công nghệ NOF với tổng công suất thiết bị 250.000 tấn/năm đã được cấp chứng chỉ ISO 9001 - 2008.

Trong những năm qua, Tôn Đông Á nhận được các giải thưởng cao quý như giải Vàng giải thưởng Chất lượng Quốc gia do Thủ tướng Chính phủ trao tặng; giải thưởng Sao Vàng Đất Việt - top 100; danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn; Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín, Cúp vàng Hội chợ VietBuild cùng các giải thưởng khác…

Điều này đánh dấu bước phát triển thương hiệu Tôn Đông Á cũng như chất lượng của sản phẩm tôn mạ kẽm, tôn mạ màu và tôn mạ hợp kim nhôm kẽm của Tôn Đông Á đã được nhiều khách hàng chấp nhận.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

(ĐTTCO) - Cả nước hiện có 88 dự án BOT (xây dựng - kinh doanh - chuyển giao) được xây dựng, gắn với nó là chừng ấy trạm thu phí BOT giao thông. 

Công nghệ - Xe

Dàn xe đủ chủng loại tại Thái Lan

(ĐTTCO) - Hàng trăm chiếc xe đủ các loại thuộc sở hữu của một người đàn ông tại Thái Lan. Toàn bộ dàn xe đều dán dòng chữ “Ai Baan Nawk” (tạm dịch: thằng nhà quê).

Du lịch

Đề xuất xây dựng phố đi bộ - chợ đêm Đà Lạt

(ĐTTCO)-Công ty cổ phần Ngôi sao biển Sài Gòn vừa có công văn gửi UBND TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) xin chủ trương nghiên cứu, lập phương án và thực hiện đầu tư xây dựng dự án phố đi bộ - chợ đêm Đà Lạt.
 
 

Khởi nghiệp