Tôn Đông Á khai trương văn phòng đại diện TPHCM

Tôn Đông Á khai trương văn phòng đại diện TPHCM ảnh 1
(ĐTTC) – CTCP Tôn Đông Á đã tổ chức lễ khai trương văn phòng đại diện tại TPHCM.

Bắt đầu từ ngày 28-5-2013, văn phòng đại diện CTCP Tôn Đông Á tại TPHCM sẽ chuyển từ địa chỉ A1-17 Khu Villa Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh về địa chỉ 18-20 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận.

Đây sẽ là ngôi nhà mới của toàn bộ nhân viên Tôn Đông Á và cũng sẽ là nền móng đầu tiên cho những bước thay đổi đặc biệt trong thời gian tới.

Nhân dịp này, CTCP Tôn Đông Á cũng đã tài trợ 2 căn nhà tình thương trị giá 50 triệuđồng cho UBMTTQ Việt Nam quận Phú Nhuận – Quỹ vì người nghèo quận Phú Nhuận và 219 triệu đồng cho Khoa Công Nghệ Vật Liệu, trường Đại Học Bách Khoa Hồ Chí Minh.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Đưa văn hóa ẩm thực Việt ra thế giới

(ĐTTCO)-Ngành du lịch Việt Nam vừa ghi dấu thêm một cột mốc mới: Sau nhiều năm lên dự án, chuẩn bị, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã cho ra đời Trung tâm Nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam (tại số 18 Trương Định, quận 3, TPHCM).

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.