Tôn Đông Á khai trương văn phòng đại diện TPHCM

Tôn Đông Á khai trương văn phòng đại diện TPHCM ảnh 1
(ĐTTC) – CTCP Tôn Đông Á đã tổ chức lễ khai trương văn phòng đại diện tại TPHCM.

Bắt đầu từ ngày 28-5-2013, văn phòng đại diện CTCP Tôn Đông Á tại TPHCM sẽ chuyển từ địa chỉ A1-17 Khu Villa Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh về địa chỉ 18-20 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận.

Đây sẽ là ngôi nhà mới của toàn bộ nhân viên Tôn Đông Á và cũng sẽ là nền móng đầu tiên cho những bước thay đổi đặc biệt trong thời gian tới.

Nhân dịp này, CTCP Tôn Đông Á cũng đã tài trợ 2 căn nhà tình thương trị giá 50 triệuđồng cho UBMTTQ Việt Nam quận Phú Nhuận – Quỹ vì người nghèo quận Phú Nhuận và 219 triệu đồng cho Khoa Công Nghệ Vật Liệu, trường Đại Học Bách Khoa Hồ Chí Minh.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hấp lực Phú Quốc

Hấp lực Phú Quốc

(ĐTTCO) - Rất nhiều du khách đã quay lại Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) lần 2, lần 3, thậm chí lần n, chứng tỏ hòn đảo này thực sự có sức hấp dẫn, xứng với danh xưng Hòn đảo ngọc. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Chật vật vì bị nhái thương hiệu

(ĐTTCO)-Trong ngành du lịch, hầu như ai cũng biết việc hàng loạt thương hiệu lữ hành tên tuổi bị nhái, giả mạo tên miền và trang website…

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.