Tôn Đông Á khai trương văn phòng đại diện TPHCM

Tôn Đông Á khai trương văn phòng đại diện TPHCM ảnh 1
(ĐTTC) – CTCP Tôn Đông Á đã tổ chức lễ khai trương văn phòng đại diện tại TPHCM.

Bắt đầu từ ngày 28-5-2013, văn phòng đại diện CTCP Tôn Đông Á tại TPHCM sẽ chuyển từ địa chỉ A1-17 Khu Villa Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh về địa chỉ 18-20 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận.

Đây sẽ là ngôi nhà mới của toàn bộ nhân viên Tôn Đông Á và cũng sẽ là nền móng đầu tiên cho những bước thay đổi đặc biệt trong thời gian tới.

Nhân dịp này, CTCP Tôn Đông Á cũng đã tài trợ 2 căn nhà tình thương trị giá 50 triệuđồng cho UBMTTQ Việt Nam quận Phú Nhuận – Quỹ vì người nghèo quận Phú Nhuận và 219 triệu đồng cho Khoa Công Nghệ Vật Liệu, trường Đại Học Bách Khoa Hồ Chí Minh.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu du lịch sinh thái Vua Lê - Kiệt tác nghệ thuật tâm linh.

Sao Mai Group kiến tạo kiệt tác nghệ thuật tâm linh

(ĐTTCO) - Khu du lịch sinh thái vua Lê kết hợp với phát triển đô thị cao cấp hiện đại trên vùng đất địa linh nhân kiệt, là ý tưởng chạm đỉnh hết sức độc đáo của Tập đoàn Sao Mai. 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?