Tôn Đông Á khai trương văn phòng đại diện TPHCM

Tôn Đông Á khai trương văn phòng đại diện TPHCM ảnh 1
(ĐTTC) – CTCP Tôn Đông Á đã tổ chức lễ khai trương văn phòng đại diện tại TPHCM.

Bắt đầu từ ngày 28-5-2013, văn phòng đại diện CTCP Tôn Đông Á tại TPHCM sẽ chuyển từ địa chỉ A1-17 Khu Villa Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh về địa chỉ 18-20 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận.

Đây sẽ là ngôi nhà mới của toàn bộ nhân viên Tôn Đông Á và cũng sẽ là nền móng đầu tiên cho những bước thay đổi đặc biệt trong thời gian tới.

Nhân dịp này, CTCP Tôn Đông Á cũng đã tài trợ 2 căn nhà tình thương trị giá 50 triệuđồng cho UBMTTQ Việt Nam quận Phú Nhuận – Quỹ vì người nghèo quận Phú Nhuận và 219 triệu đồng cho Khoa Công Nghệ Vật Liệu, trường Đại Học Bách Khoa Hồ Chí Minh.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

(ĐTTCO) - Cả nước hiện có 88 dự án BOT (xây dựng - kinh doanh - chuyển giao) được xây dựng, gắn với nó là chừng ấy trạm thu phí BOT giao thông. 

Công nghệ - Xe

Dàn xe đủ chủng loại tại Thái Lan

(ĐTTCO) - Hàng trăm chiếc xe đủ các loại thuộc sở hữu của một người đàn ông tại Thái Lan. Toàn bộ dàn xe đều dán dòng chữ “Ai Baan Nawk” (tạm dịch: thằng nhà quê).

Du lịch

Đề xuất xây dựng phố đi bộ - chợ đêm Đà Lạt

(ĐTTCO)-Công ty cổ phần Ngôi sao biển Sài Gòn vừa có công văn gửi UBND TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) xin chủ trương nghiên cứu, lập phương án và thực hiện đầu tư xây dựng dự án phố đi bộ - chợ đêm Đà Lạt.
 
 

Khởi nghiệp