Tổ chức cuộc thi viết tiết kiệm điện

Tổ chức cuộc thi viết tiết kiệm điện ảnh 1

Cung cấp điện cho vùng sâu, vùng xa luôn là nhiệm
vụ hàng đầu của EVN SPC.
Nhà máy nhiệt điện Phú Quốc (Kiên Giang)

(ĐTTC) - Ngày 4-6, Tổng công ty Điện lực Miền Nam (EVN SPC) và báo Tiền Phong tổ chức họp báo giới thiệu cuộc thi viết tiết kiệm điện 2013.

Cuộc thi nhằm tuyên truyền, vận động người dân, doanh nghiệp nâng cao ý thức tiết kiệm để góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia; giới thiệu các giải pháp, mô hình sáng kiến tiết kiệm điện hiệu quả và sử dụng các nguồn năng lượng sạch, năng lượng thay thế; tôn vinh các cá nhân, tập thể tiêu biểu trong việc tiết kiệm điện, phê phán những biểu hiện lãng phí trong sử dụng điện…

Không gian giới hạn cuộc thi là các tỉnh từ Ninh Thuận, Lâm Đồng trở vào Cà Mau, Kiên Giang (trừ TPHCM). Đối tượng dự thi là các cây bút chuyên và không chuyên có bài viết đăng trên các báo trung ương và địa phương từ ngày 1-6 đến 30-11-2013.

Ban tổ chức nhận bài từ ngày 4-6 đến 4-12-2013. Cơ cấu giải thưởng bao gồm 11 giải với giải nhất 10 triệu đồng và nhiều giải thưởng khác…

Đ.T.G

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nikkei: FLC đầy tham vọng khi mở rộng lĩnh vực kinh doanh

Nikkei: FLC đầy tham vọng khi mở rộng lĩnh vực kinh doanh

(ĐTTCO) - Trong bài viết mới đây, tờ Nikkei (Nhật Bản) đánh giá việc FLC muốn lấn sân thêm mảng casino và thậm chí cả ngành dịch vụ hàng không là kế hoạch đầy tham vọng về việc mở rộng hoạt động kinh doanh. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.