Tiện lợi với tiền gửi E-Favor

Với tài khoản thanh toán tại NHTMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank), tiền trong tài khoản chưa sử dụng của khách hàng vẫn sinh lãi hàng ngày. Tuy nhiên, nếu đăng ký sản phẩm tiền gửi E-Favor, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất cao mà vẫn có thể thoải mái sử dụng tài khoản thanh toán như tiền gửi thanh toán không kỳ hạn.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự nhanh chóng, tiện lợi trong mọi giao dịch liên quan đến tài khoản thanh toán, kết hợp với các ưu đãi vượt trội, Eximbank triển khai sản phẩm tiền gửi E-Favor dành cho khách hàng thường xuyên thực hiện thanh toán, chuyển khoản, các đối tượng khách hàng kinh doanh. Đây là một trong các dòng sản phẩm tiền gửi thanh toán cá nhân.

Tuy nhiên khách hàng được hưởng lãi suất bậc thang theo số dư trong tài khoản lên đến 1%/năm, kết hợp gói dịch vụ ngân hàng điện tử, hỗ trợ khách hàng quản lý tài khoản 24/24 giờ và giao dịch với ngân hàng mọi lúc, mọi nơi. Qua đó, khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. Sản phẩm áp dụng cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh thỏa mãn điều kiện mở và sử dụng tài khoản tiền gửi thanh toán không kỳ hạn VNĐ tại Eximbank theo các quy định do Eximbank ban hành từng thời kỳ.

Tiện lợi với tiền gửi E-Favor ảnh 1 
Khách hàng giao dịch tại Eximbank.  Ảnh: LONG THANH

Khi tham gia sản phẩm tiền gửi E-Favor, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi vượt trội. Về lãi suất, Eximbank áp dụng mức cao nhất cho tài khoản thanh toán VNĐ, lên đến 1%/năm. Đồng thời khách hàng còn được miễn phí hàng loạt dịch vụ khác: (1) Miễn toàn bộ phí chuyển tiền trong nước khi thực hiện chuyển tiền từ tài khoản “Tiền gửi E-Favor” trên internet banking, mobile banking (không áp dụng cho giao dịch chuyển tiền tại quầy hoặc tại máy ATM), (2) miễn phí dịch vụ nhận tin nhắn thông báo số dư tự động SMS banking, nhận thông báo thay đổi số dư tự động, truy vấn thông tin theo yêu cầu, nhận các thông báo sản phẩm dịch vụ khác... (3) miễn phí dịch vụ internet banking: gói E-Plus (truy vấn và thanh toán); (4) miễn phí dịch vụ mobile banking: gói Maxi (gửi, tất toán tiết kiệm online; chuyển tiền trong và ngoài hệ thống; thanh toán nợ, gốc vay; chuyển khoản tài khoản thẻ, nạp tiền điện thoại di động, truy vấn thông tin lãi suất, tỷ giá; thanh toán tiền điện...); (5) miễn phí thường niên 1 năm sử dụng thẻ quốc tế, riêng thẻ Visa Platinum, miễn phí phát hành thẻ (không miễn phí thường niên). 

 Phù hợp hoạt động kinh doanh nhỏ

Điều kiện tham gia sản phẩm tiền gửi E-Favor là khách hàng phải có số dư tối thiểu trên tài khoản 500.000 đồng và số dư bình quân trong tháng trên tài khoản từ 20 triệu đồng trở lên. Trường hợp số dư bình quân trong tháng dưới 20 triệu đồng, khách hàng vẫn được hưởng các ưu đãi của sản phẩm và đóng phí quản lý tài khoản 55.000 đồng/tháng (gồm VAT) từ tháng thứ 4 trở đi. Eximbank miễn phí quản lý tài khoản trong 3 tháng đầu khách hàng tham gia. Khách hàng không được đóng tài khoản khi thời gian tham gia sản phẩm dưới 6 tháng.

Trường hợp đóng tài khoản khi thời gian từ 6 tháng đến 12 tháng, khách hàng đóng phí 110.000 đồng/tài khoản (gồm VAT). Nếu đáp ứng đủ điều kiện, khách hàng có thể đăng ký mở mới tài khoản tiền gửi E-Favor hoặc chuyển từ tài khoản thanh toán không kỳ hạn hiện tại sang tài khoản tiền gửi E-Favor. Eximbank sẽ trả lãi vào ngày 15 hàng tháng đối với khách hàng cá nhân trong nước, hộ kinh doanh; ngày 24 hàng tháng đối với khách hàng cá nhân nước ngoài và tiền lãi được chuyển vào tài khoản tiền gửi E-Favor của khách hàng.

Chị Lê Thu Ngọc, ngụ ở quận Bình Thạnh, TPHCM, cho biết do gia đình kinh doanh nhỏ nên thường xuyên phải sử dụng vốn lưu động, vì vậy, chị chỉ gửi tiền lãi suất không kỳ hạn với mức lãi suất thấp để có thể rút tiền thanh toán và chuyển khoản bất cứ lúc nào. Nhưng sau khi mở tài khoản tiền gửi E-Favor tại Eximbank, chị cảm thấy rất hài lòng vì được hưởng lãi suất cao nhất được áp đụng đối với tài khoản thanh toán. Ngoài ra, còn một điều khiến chị thích thú nữa là tài khoản này giúp sử dụng linh hoạt tiền trên tài khoản thông qua internet.

Mỗi khi có nhu cầu thanh toán tiền cho những nơi cung cấp hàng, chị không cần phải đến ngân hàng để thực hiện thao tác chuyển khoản mà chỉ cần mở mạng vào dịch vụ ngân hàng điện tử của Eximbank để chuyển khoản từ tài khoản tiền gửi thanh toán E-Favor sang tài khoản của đối tác và hoàn tất giao dịch trong vài phút. Thủ tục mở tài khoản tiền gửi E-Favor rất đơn giản, khách hàng chỉ cần mang theo CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực và trực tiếp đến Eximbank gặp nhân viên giao dịch để làm thủ tục gửi tiền. Với sản phẩm này, Eximbank mong muốn hỗ trợ khách hàng không thiệt thòi khi gửi tiền tại ngân hàng và công việc kinh doanh của khách hàng sẽ trở nên thuận lợi, dễ dàng hơn.

CÁT TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Trương Duy Hải – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bến Tre mời gọi Tập đoàn Sao Mai đầu tư vào tỉnh Bến Tre.

Bến Tre mời gọi Sao Mai đầu tư năng lượng mặt trời

(ĐTTCO) - Trong 2 ngày 1 và 2-12, đoàn lãnh đạo UBND tỉnh Bến Tre và đại diện các sở, ngành do ông Trương Duy Hải,  Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bến Tre, dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Tập đoàn Sao Mai. 

Công nghệ - Xe

Vì sao một nửa xe máy lưu hành không mua bảo hiểm bắt buộc?

(ĐTTCO)-Có khoảng 90% số ôtô đang lưu hành tham gia bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự nhưng với số xe máy, tỷ lệ này chỉ là 40%. Vấn đề không chỉ nằm ở khâu tuyên truyền mà có thể từ chính các doanh nghiệp bảo hiểm.

Du lịch

Chỉ mới khởi đầu cho phố cổ Hội An

(ĐTTCO) - Du khách gia tăng đã tạo áp lực lớn lên môi trường tự nhiên và xã hội cho TP Hội An (Quảng Nam). Hàng loạt giải pháp đã được chính quyền Hội An thực hiện trong thời gian gần đây với những kỳ vọng ban đầu nhưng cũng xuất hiện những hoài nghi về tính hiệu quả của từng dự án.

Khởi nghiệp