Tiện lợi thẻ Eximbank-Passbook Card

Nhằm tạo thêm một kênh dự phòng tiện lợi, giúp khách hàng giải quyết ngay nhu cầu tiền mặt hoặc nhu cầu chi tiêu khác mà không cần phải tất toán sổ tiết kiệm trước hạn, từ ngày 9-6, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) chính thức ra mắt thẻ tín dụng quốc tế Passbook Card mang thương hiệu MasterCard để cung cấp một lựa chọn hoàn hảo mới cho khách hàng.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Theo đó, những khách hàng đang sở hữu hoặc chuẩn bị mở sổ tiết kiệm, tài khoản tiền gửi có kỳ hạn, chứng chỉ tiền gửi… tại Eximbank đều có cơ hội sở hữu thẻ Eximbank-Passbook Card.

Với thẻ này, chủ thẻ sẽ được hưởng nhiều tiện ích như:

(1) Sử dụng nguồn tiền của ngân hàng ứng trước và thanh toán sau;

(2) rút tiền mặt linh hoạt tại ATM và tại các ngân hàng, với hạn mức rút tiền mặt lên đến 90% hạn mức thẻ được cấp;

(3) thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ bằng công nghệ không tiếp xúc tại các điểm chấp nhận thẻ Paypass Việt Nam và trên thế giới;

(4) đặt mua hàng hóa, dịch vụ thuận tiện qua internet và được đảm bảo an toàn với dịch vụ xác thực giao dịch trực tuyến Eximbank 3D Secure;

(5) thanh toán các hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp, internet… tại website www.eximbank.com.vn và các website khác;

(6) kiểm soát các giao dịch phát sinh thông qua dịch vụ internet banking, mobile banking, SMS Alert;

(7) khi đến hạn thanh toán chỉ cần thanh toán tối thiểu 5% tổng dư nợ.

Tiện lợi thẻ Eximbank-Passbook Card ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH 

Ngoài những quyền lợi trên, các chủ thẻ còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác gồm miễn phí phát hành, phí thường niên năm đầu tiên; miễn phí rút tiền mặt tại hệ thống Eximbank; phí tài chính ưu đãi; ưu đãi, giảm giá tại các điểm chấp nhận thẻ, tích lũy và đổi điểm thưởng lấy ngay tiền mặt, phiếu ăn uống, mua sắm, giải trí và nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Song song đó, chủ thẻ sẽ được tham gia nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá và khuyến mại khác do Eximbank triển khai trong từng thời kỳ. Chẳng hạn như hiện Eximbank đang phối hợp với Vietravel triển khai chương trình khuyến mại trong mùa hè này.

Cụ thể, khi mua tour tại Vietravel và thanh toán bằng thẻ Eximbank-MasterCard với thời gian khởi hành từ nay đến ngày 5-9, với mỗi 8 triệu đồng thanh toán khi mua tour hợp lệ bằng thẻ Eximbank-MasterCard, chủ thẻ sẽ được hoàn tiền 200.000 đồng.

Đồng thời, tất cả chủ thẻ Eximbank-MasterCard được hưởng thêm ưu đãi như chủ thẻ Vietravel Gold Member Card sẽ hưởng thêm mức giảm giá lên đến 1 triệu đồng đối với một số tour du lịch trong nước và nước ngoài.

Thủ tục đơn giản

Thủ tục mở thẻ Passbook Card rất đơn giản, khách hàng chỉ cần điền giấy đề nghị phát hành kiêm hợp đồng sử dụng thẻ quốc tế theo mẫu của Eximbank, chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, thị thực nhập cảnh còn hiệu lực (đối với người nước ngoài), hộ khẩu thường trú (hoặc KT3), thẻ/sổ tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi, kỳ phiếu…

Để hỗ trợ khách hàng, bộ phận trợ giúp khách hàng (+84 (0)8 38210051 - 38210046) luôn sẵn sàng phục vụ 24/7, kể cả các ngày nghỉ và ngày lễ để giải quyết yêu cầu như tìm hiểu thủ tục phát hành thẻ, trả lời các thắc mắc liên quan đến việc sử dụng thẻ, thông báo thẻ bị thất lạc, mất cắp...

Hiện nay, Eximbank là một trong những ngân hàng có nhiều sản phẩm thẻ quốc tế đáp ứng từng nhu cầu thanh toán khác nhau của từng đối tượng khách hàng. Mỗi sản phẩm đều được tích hợp nhiều tính năng ưu việt giúp khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt một cách an toàn, tiện lợi và nhanh chóng.

Với thẻ quốc tế do Eximbank phát hành trong tay, khách hàng có thể mua ngay những món hàng cần thiết một cách thông minh, an toàn và đón nhận thật nhiều ưu đãi. Lãnh đạo Eximbank cho biết ngân hàng sẽ không ngừng kết hợp với nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ trong và ngoài nước để gia tăng thêm nhiều tiện ích, ưu đãi cho chủ thẻ khi thanh toán, giúp chủ thẻ vừa giảm thiểu được rủi ro khi thanh toán mua sắm sản phẩm, dịch vụ vừa tiết kiệm được chi phí.

Đây là một lợi thế hấp dẫn khách hàng sẽ được hưởng khi sở hữu thẻ quốc tế của Eximbank.

BẢO LAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Coma chìm trong thua lỗ, nợ nần

Coma chìm trong thua lỗ, nợ nần

(ĐTTCO) - Lại thêm một ông lớn DNNN: Tổng công ty Cơ khí xây dựng (Coma) rơi vào cảnh thua lỗ, nợ nần hàng trăm tỷ đồng. Trước đó, Coma được biết tới là tổng công ty hàng đầu trong sản xuất thiết bị cơ khí xây dựng, thi công xây lắp các công trình công nghiệp, thiết kế, chế tạo và lắp đặt dây chuyền công trình nhà máy xi măng, nhiệt điện, thủy điện, dầu khí.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Thận trọng mua tour dịp tết

(ĐTTCO) - Chỉ còn hơn 2 tháng nữa đến Tết Dương lịch, và sau đó hơn 1 tháng là Tết Nguyên đán - kỳ nghỉ lớn trong năm. Vì thế ngay từ bây giờ, nhiều DN du lịch đã tung ra những chương trình tour hấp dẫn. Tuy nhiên, tết cũng là dịp khách phải hết sức cẩn trọng khi mua tour. 

Khởi nghiệp

Nhiều mô hình khởi nghiệp hiệu quả trong sinh viên ĐH Trà Vinh

(ĐTTCO) - Ngày 25-9, Trường Đại học Trà Vinh cho biết sau khi phát động cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp” sinh viên Đại học Trà Vinh năm 2018, Ban Giám khảo chọn ra các ý tưởng xuất sắc để trao giải nhân dịp khai giảng năm học 2018-2019.