Tích lũy điểm nhận thưởng cùng Eximbank

Là một trong những NHTM có thế mạnh ở cả thẻ nội địa và quốc tế, Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) liên tiếp nâng cấp chất lượng dịch vụ, hệ thống ATM, máy POS cung cấp thêm nhiều tiện ích cho khách hàng giao dịch qua thẻ. Đồng thời, Eximbank cũng không ngừng nỗ lực hoàn thiện sản phẩm và triển khai nhiều chính sách ưu đãi nhằm tối đa hóa lợi ích cho chủ thẻ.

Ưu đãi thanh toán qua thẻ

Thời gian qua, ngoài việc áp dụng nhiều chính sách ưu đãi về phí dịch vụ thẻ, Eximbank còn triển khai các chương trình tích lũy điểm thưởng nhằm gia tăng lợi ích cho chủ thẻ. Theo đó, khách hàng thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ bằng thẻ nội địa và thẻ quốc tế Eximbank tại đơn vị chấp nhận thẻ hoặc thanh toán trên mạng trực tuyến sẽ được tích lũy điểm để quy đổi thành quà tương ứng với số điểm tích lũy theo quy định của Eximbank trong từng thời kỳ. Hiện Eximbank đang áp dụng chương trình “Tích lũy điểm thưởng dành cho chủ thẻ Eximbank giai đoạn 3" dành cho thẻ nội địa và thẻ quốc tế Eximbank kéo dài trong suốt năm 2014.

Tích lũy điểm nhận thưởng cùng Eximbank ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH 

Cơ cấu quà tặng bao gồm phiếu quà tặng, quà tặng, dặm bay, tiền thưởng hoặc các loại quà có giá trị khác với tổng giá trị giải thưởng dự kiến 3 tỷ đồng. Cụ thể, với 2.500 điểm, khách hàng sẽ nhận được phiếu quà tặng Citimart/Co.opmart/Fahasa/Sodexo 50.000 đồng; với 5.000 điểm sẽ được nhận phiếu quà tặng Co.opmart/Fahasa/Sodexo/Maximark/Citimart/Nguyễn Kim trị giá 100.000 đồng; với 10.000 điểm sẽ đổi được phiếu quà tặng Citimart/Vascara trị giá 200.000 đồng; 12.000 điểm đổi được phiếu quà tặng Mattana 250.000 đồng; 15.000 điểm tương ứng phiếu quà tặng Nine West 300.000 đồng; với 25.000 điểm khách hàng sẽ nhận được phiếu quà tặng mua sắm hấp dẫn trị giá 500.000 đồng của G2000/Nguyễn Kim/Sodexo/Nine West/Mattana/Vascara/MaxiMart.

Giao dịch được tính điểm nhận thưởng là giao dịch thanh toán hàng hóa dịch vụ được thực hiện thành công, không tính giao dịch rút tiền, giao dịch tại ATM, quầy giao dịch Eximbank, giao dịch chuyển khoản, qua thư/fax. Với thẻ Visa Platinum, cứ 5.000 đồng thanh toán bằng thẻ sẽ nhận 1 điểm, với thẻ quốc tế (trừ thẻ Visa Platinum) cứ 10.000 đồng thanh toán bằng thẻ được 1 điểm, với thẻ ghi nợ nội địa, cứ 20.000 đồng thanh toán bằng thẻ sẽ tích lũy 1 điểm. Điểm của các chủ thẻ phụ được tính về cho chủ thẻ chính. Điểm tích lũy được quy đổi thành những phần quà có giá trị tương ứng theo đề nghị của chủ thẻ, tài khoản điểm của chủ thẻ bị trừ một số điểm tương ứng với mức điểm đã đổi quà.

Đa dạng hình thức phát hành

Với nhiều chương trình khuyến mại khi thanh toán qua thẻ cho thấy, Eximbank đang nỗ lực rất lớn trong việc phát triển thanh toán không dùng tiền mặt trong khu vực cộng đồng dân cư, bằng cách tập trung triển khai phổ biến các giao dịch thanh toán qua thẻ. Nhiều phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt mới, hiện đại, tiện ích ứng dụng công nghệ cao như thẻ ngân hàng, thanh toán qua internet, điện thoại di động... đã được ngân hàng cung ứng và đáp ứng một phần không nhỏ yêu cầu của nền kinh tế và từng bước tạo ra nhiều tiện ích cho người dân. Trong điều kiện nền kinh tế còn khó khăn, hàng tồn kho nhiều, sức mua yếu như hiện nay, việc các NHTM như Eximbank liên kết với các đối tác khác triển khai nhiều chương trình khuyến mại, khuyến khích chủ thẻ mua sắm thanh toán qua thẻ được xem là một trong những giải pháp thiết thực kích cầu tiêu dùng, giải phóng hàng tồn kho, phục hồi sản xuất cho nền kinh tế.

Nhằm mang lại tiện ích cho khách hàng, Eximbank đã triển khai nhiều hình thức phát hành thẻ. Chẳng hạn như dịch vụ phát hành thẻ giao dịch nội địa giao ngay, thẻ được giao ngay cho khách hàng sau khi hoàn tất đầy đủ hồ sơ, thủ tục phát hành thẻ và không in tên khách hàng trên thẻ. Đồng thời, Eximbank triển khai tiện ích đăng ký phát hành thẻ nội địa V-Top, thẻ ghi nợ quốc tế Eximbank Visa Debit, Eximbank MasterCard Debit, thẻ tín dụng quốc tế Eximbank Visa, Eximbank MasterCard, Eximbank JCB trực tuyến cho khách hàng trên toàn quốc. Khách hàng không cần phải đến ngân hàng làm thủ tục phát hành thẻ mà vẫn có thể sở hữu được thẻ ngân hàng theo nhu cầu với nhiều tính năng ưu việt.

CÁT TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu du lịch sinh thái Vua Lê - Kiệt tác nghệ thuật tâm linh.

Sao Mai Group kiến tạo kiệt tác nghệ thuật tâm linh

(ĐTTCO) - Khu du lịch sinh thái vua Lê kết hợp với phát triển đô thị cao cấp hiện đại trên vùng đất địa linh nhân kiệt, là ý tưởng chạm đỉnh hết sức độc đáo của Tập đoàn Sao Mai. 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?