Thu giấy phép 4 doanh nghiệp viễn thông

Thu giấy phép 4 doanh nghiệp viễn thông ảnh 1
Bộ Thông tin và Truyền thông đã quyết định thu hồi giấy phép cung cấp dịch vụ viễn thông của 4 doanh nghiệp từ ngày 29-11-2013.

Cụ thể, 4 doanh nghiệp bị thu hồi giấy phép gồm: Công ty Cổ phần phát triển đầu tư Công nghệ Somonet Việt Nam, Công ty Cổ phần hệ thống Sao Việt, Công ty Cổ phần phát triển phần mềm Chiến Thắng và Công ty Cổ phần viễn thông VIT Việt Nam.

4 doanh nghiệp này đều được cấp giấy phép cung cấp dịch vụ viễn thông từ năm 2009. Nguyên nhân bị thu hồi giấy phép viễn thông là do không triển khai trên thực tế nội dung quy định trong giấy phép viễn thông được cấp sau thời hạn hai năm, kể từ ngày được cấp giấy phép theo quy định tại điểm d Khoản 1 Điều 39 Luật Viễn thông.

Trước đó, vào đầu tháng 10/2013, Bộ Thông tin và Truyền thông cũng đã ban hành quyết định thu hồi giấy phép cung cấp dịch vụ viễn thông của Công ty Cổ phần công nghệ mạng (QTNET) vì doanh nghiệp này không thông báo cho Bộ Thông tin và Truyền thông khi ngừng cung cấp các dịch vụ viễn thông, theo điểm đ Khoản 1 Điều 39 của Luật Viễn thông.

(Chinhphu.vn)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Nhật Bản giao lưu văn hóa cùng dân tộc Thái Tây Bắc

(ĐTTCO) - Nằm trong chương trình thăm và làm việc với tỉnh Yên Bái, Hội Dotokukaikan Nhật Bản đã đến Thị xã nghĩa Lộ tặng và chuyển giao kỹ thuật trồng cây hoa anh đào. Đây là một trong những hoạt động kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản.

Khởi nghiệp

Về quê dựng nghiệp

(ĐTTCO) - Sau khi tốt nghiệp THPT, vì điều kiện gia đình anh Trần Hữu Đức (xóm 7, xã Thuận Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) đã vào Bình Dương làm công nhân.