Thu giấy phép 4 doanh nghiệp viễn thông

Thu giấy phép 4 doanh nghiệp viễn thông ảnh 1
Bộ Thông tin và Truyền thông đã quyết định thu hồi giấy phép cung cấp dịch vụ viễn thông của 4 doanh nghiệp từ ngày 29-11-2013.

Cụ thể, 4 doanh nghiệp bị thu hồi giấy phép gồm: Công ty Cổ phần phát triển đầu tư Công nghệ Somonet Việt Nam, Công ty Cổ phần hệ thống Sao Việt, Công ty Cổ phần phát triển phần mềm Chiến Thắng và Công ty Cổ phần viễn thông VIT Việt Nam.

4 doanh nghiệp này đều được cấp giấy phép cung cấp dịch vụ viễn thông từ năm 2009. Nguyên nhân bị thu hồi giấy phép viễn thông là do không triển khai trên thực tế nội dung quy định trong giấy phép viễn thông được cấp sau thời hạn hai năm, kể từ ngày được cấp giấy phép theo quy định tại điểm d Khoản 1 Điều 39 Luật Viễn thông.

Trước đó, vào đầu tháng 10/2013, Bộ Thông tin và Truyền thông cũng đã ban hành quyết định thu hồi giấy phép cung cấp dịch vụ viễn thông của Công ty Cổ phần công nghệ mạng (QTNET) vì doanh nghiệp này không thông báo cho Bộ Thông tin và Truyền thông khi ngừng cung cấp các dịch vụ viễn thông, theo điểm đ Khoản 1 Điều 39 của Luật Viễn thông.

(Chinhphu.vn)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Đừng trông mong ô tô giá rẻ

(ĐTTCO)-Đó là khẳng định của TS Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế trung ương (CIEM), ngay cả khi thuế suất thuế nhập khẩu mặt hàng ô tô nguyên chiếc chở người dưới 10 chỗ ngồi từ các nước nội khối ASEAN đã về mức 0%.

Du lịch

Chung tay giữ gìn môi trường du lịch

(ĐTTCO) - Bộ VH-TT-DL vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”  tại 5 tỉnh ven biển miền Trung. 

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.