Thông tin thị trường

Armephaco giới thiệu sản phẩm chuyên dụng ngành y tế

(ĐTTC) - Tại Hội thảo “Triển lãm thuốc Việt - TPHCM 2011”, CTCP Armephaco vừa giới thiệu các sản phẩm là thế mạnh cạnh tranh của Armephaco  như nhóm thuốc kháng sinh, vitamin, giảm đau, tim mạch…. và các thiết bị hỗ trợ trong điều trị bệnh nhân như các loại giường, bàn bệnh nhân cao cấp, bàn đẩy chuyên dụng, tủ thuốc, các thiết bị khoa chẩn đoán hình ảnh…

Armephaco tiền thân là CTCP Dược và Trang thiết bị y tế Quân đội, được cổ phần hóa với vốn điều lệ 130 tỷ đồng. Sau 15 năm công ty đã khẳng định vị thế với 2 nhà máy dược đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, 1 nhà máy trang thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2000, 8 chi nhánh, 1 văn phòng đại diện, 2 trung tâm và 6 phòng bán hàng phủ khắp trên toàn quốc. Armephaco đạt doanh thu năm 2010 hơn 390 tỷ đồng, vượt hơn 160% kế hoạch. 

T.HƯƠNG

LBGV tăng gấp 3 công suất sản xuất tấm thạch cao

(ĐTTC) - Lafarge Boral Gypsum Việt Nam (LBGV), thành viên liên doanh Lafarge (Pháp) và Boral (Australia), vừa thông báo đầu tư 20 triệu USD cho dây chuyền sản xuất 30 triệu m2/năm để tăng công suất nhà máy sản xuất tấm thạch cao tại TPHCM lên hơn 40 triệu m2/năm.

LBGV cho biết việc tuyển công nhân, nhân viên bộ phận giao nhận và kỹ thuật viên bảo trì… nhằm hỗ trợ việc mở rộng dây chuyền mới này đang được tiến hành. LBGV là công ty đầu tiên giới thiệu dây chuyền sản xuất tấm thạch cao tại Việt Nam, chuyên cung cấp chuỗi sản phẩm và giải pháp thạch cao ứng dụng trong nội thất dưới thương hiệu LaGyp. Bên cạnh các sản phẩm tấm thạch cao, LBGV còn sản xuất hệ khung xương chất lượng cao nhằm cung cấp trọn gói giải pháp thạch cao tại Việt Nam.

LÊ NA

Viễn Thông A chú trọng nguồn nhân lực

(ĐTTC) - Trong quý I-2011, Viễn Thông A đã khai trương hàng loạt siêu thị mới tại Bình Dương, Cà Mau, Cần Thơ, Bình Phước… nâng tổng số siêu thị và trung tâm bảo hành Viễn Thông A trên toàn quốc lên hơn 70 điểm. Để làm được điều này, Viễn Thông A đã xây dựng và thực hiện chính sách đãi ngộ, thu hút nhân tài.

Vừa qua, Tổng giám đốc Viễn thông A Hoàng Ngọc Vy vinh dự được Liên đoàn Lao Động TPHCM tặng bằng khen và kỷ niệm chương vì thành tích “Chăm lo tốt đời sống người lao động”, là 1 trong 150 lãnh đạo doanh nghiệp tiêu biểu nhất thành phố trong hoạt động bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực.

YẾN TRÂM

Tổng hợp

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ranee thu hút sự quan tâm các Tập đoàn bán lẻ trên thế giới

Ranee “dấn bước” ra thị trường thế giới

(ĐTTCO) - Ranee 100% từ cá - chuẩn chất lượng tuyệt hảo có mùi thơm đặc trưng với các thành phần dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên, đến kiểu dáng chai tôn vinh một nửa thế giới, nâng niu từng giọt dầu vàng chăm sóc gia đình. Ranee đã an nhiên chinh phục người tiêu dùng trong nước bằng sự khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm dầu ăn thông thường khác. 

Công nghệ - Xe

Đừng trông mong ô tô giá rẻ

(ĐTTCO)-Đó là khẳng định của TS Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế trung ương (CIEM), ngay cả khi thuế suất thuế nhập khẩu mặt hàng ô tô nguyên chiếc chở người dưới 10 chỗ ngồi từ các nước nội khối ASEAN đã về mức 0%.

Du lịch

Chung tay giữ gìn môi trường du lịch

(ĐTTCO) - Bộ VH-TT-DL vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”  tại 5 tỉnh ven biển miền Trung. 

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.