Thông tin doanh nghiệp ngày 11-7

HSG thông qua phương án mua 2 triệu CP quỹ

Thông tin doanh nghiệp ngày 11-7 ảnh 1
(ĐTTC) - CTCP Tập đoàn Hoa Sen (HSG) vừa thông qua nghị quyết HĐQT tại phiên họp bất thường ngày 10-7 về việc xác định số lượng CP quỹ cụ thể sẽ được mua lại. Theo đó, HĐQT của HSG đã nhất trí 100% về số lượng CP mua lại là 2 triệu CP.

Theo kế hoạch, HĐQT sẽ ủy quyền cho Chủ tịch HĐQT tổ chức thực hiện. Việc thực hiện mua lại CP sẽ đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật và phù hợp với tình hình tài chính của HSG.

DHG bán thương hiệu Eugica với giá 6 triệu USD

(ĐTTC) - CTCP Dược Hậu Giang (DHG) vừa công bố chi tiết về việc bán thương hiệu Eugica cho Mega Lifesciences Limited (Mega).

Theo đó, DHG sẽ chuyển nhượng tất cả các sản phẩm dược và thực phẩm chức năng mang thương hiệu Eugica cho Mega với giá trị chuyển nhượng là 6 triệu USD.

Được biết, hợp đồng khung về thương vụ này đã được 2 bên ký kết vào cuối năm 2012 nhưng khoản thu 6 triệu USD này sẽ được DHG ghi nhận vào khoản thu nhập khác trong tháng 7-2013.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

(ĐTTCO) - Cả nước hiện có 88 dự án BOT (xây dựng - kinh doanh - chuyển giao) được xây dựng, gắn với nó là chừng ấy trạm thu phí BOT giao thông. 

Công nghệ - Xe

Dàn xe đủ chủng loại tại Thái Lan

(ĐTTCO) - Hàng trăm chiếc xe đủ các loại thuộc sở hữu của một người đàn ông tại Thái Lan. Toàn bộ dàn xe đều dán dòng chữ “Ai Baan Nawk” (tạm dịch: thằng nhà quê).

Du lịch

Đề xuất xây dựng phố đi bộ - chợ đêm Đà Lạt

(ĐTTCO)-Công ty cổ phần Ngôi sao biển Sài Gòn vừa có công văn gửi UBND TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) xin chủ trương nghiên cứu, lập phương án và thực hiện đầu tư xây dựng dự án phố đi bộ - chợ đêm Đà Lạt.
 
 

Khởi nghiệp