Thông tin doanh nghiệp ngày 11-7

HSG thông qua phương án mua 2 triệu CP quỹ

Thông tin doanh nghiệp ngày 11-7 ảnh 1
(ĐTTC) - CTCP Tập đoàn Hoa Sen (HSG) vừa thông qua nghị quyết HĐQT tại phiên họp bất thường ngày 10-7 về việc xác định số lượng CP quỹ cụ thể sẽ được mua lại. Theo đó, HĐQT của HSG đã nhất trí 100% về số lượng CP mua lại là 2 triệu CP.

Theo kế hoạch, HĐQT sẽ ủy quyền cho Chủ tịch HĐQT tổ chức thực hiện. Việc thực hiện mua lại CP sẽ đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật và phù hợp với tình hình tài chính của HSG.

DHG bán thương hiệu Eugica với giá 6 triệu USD

(ĐTTC) - CTCP Dược Hậu Giang (DHG) vừa công bố chi tiết về việc bán thương hiệu Eugica cho Mega Lifesciences Limited (Mega).

Theo đó, DHG sẽ chuyển nhượng tất cả các sản phẩm dược và thực phẩm chức năng mang thương hiệu Eugica cho Mega với giá trị chuyển nhượng là 6 triệu USD.

Được biết, hợp đồng khung về thương vụ này đã được 2 bên ký kết vào cuối năm 2012 nhưng khoản thu 6 triệu USD này sẽ được DHG ghi nhận vào khoản thu nhập khác trong tháng 7-2013.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Khởi nghiệp

Tìm vốn khởi nghiệp nông nghiệp

(ĐTTCO) - Khởi nghiệp với các dự án về nông nghiệp hay các sản phẩm công nghệ dành cho nông nghiệp đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Thế nhưng việc tìm kiếm nguồn vốn cho những dự án nông nghiệp vẫn đang là thách thức bởi chưa có nhiều nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực này.