Thiên Minh liên doanh cùng Tập đoàn Wotif

(ĐTTC) - CTCP Du lịch Thiên Minh - Công ty quản lý lữ hành và khách sạn hàng đầu Đông Nam Á - vừa chính thức công bố liên doanh với Tập đoàn Wotif, một trong những tập đoàn du lịch hàng đầu khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Đồng thời, liên doanh Wotif – Thiên Minh sẽ lần đầu tiên giới thiệu phần mềm Hệ thống quản lý khách sạn (PMS) miễn phí tại Việt Nam. PMS (Properties management system) là hệ thống quản lý phòng dành cho các khách sạn vừa và nhỏ (có số lượng từ 25 phòng trở xuống).

Theo đó, liên doanh Wotif – Thiên Minh sẽ cung cấp miễn phí phần mềm này cho nhà khách – khách sạn 3 sao trên cả nước.

So với việc sử dụng các phần mềm có chức năng tương tự với giá từ vài ngàn USD trở lên,PMS không chỉ giải được bài toán về kinh phí mà còn giúp quản lý công suất phòng một cách tốt nhất, đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Phần mềm quản lý khách sạn PMS này sẽ giúp khách du lịch tiện lợi hơn trong việc đặt, trả phòng, thực hiện các giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ ăn uống...

Về phía khách sạn, PMS là giải pháp hiệu quả để theo dõi doanh số, tình trạng phòng ốc, quản lý doanh thu và hoạt động của khách sạn chuyên nghiệp và nhanh chóng.

B.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Startup gõ cửa quỹ đầu tư

Startup gõ cửa quỹ đầu tư

(ĐTTCO) - Với các DN khởi nghiệp (startup), vấn đề vốn luôn là một thách thức không nhỏ giữa muôn trùng khó. Việc tìm đến các quỹ đầu tư được xem là giải pháp hiệu quả. Song muốn mở được cánh cửa của các quỹ đầu tư cũng cần có những “cách gõ” phù hợp.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Chung tay giữ gìn môi trường du lịch

(ĐTTCO) - Bộ VH-TT-DL vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”  tại 5 tỉnh ven biển miền Trung. 

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.