Thiên Minh liên doanh cùng Tập đoàn Wotif

(ĐTTC) - CTCP Du lịch Thiên Minh - Công ty quản lý lữ hành và khách sạn hàng đầu Đông Nam Á - vừa chính thức công bố liên doanh với Tập đoàn Wotif, một trong những tập đoàn du lịch hàng đầu khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Đồng thời, liên doanh Wotif – Thiên Minh sẽ lần đầu tiên giới thiệu phần mềm Hệ thống quản lý khách sạn (PMS) miễn phí tại Việt Nam. PMS (Properties management system) là hệ thống quản lý phòng dành cho các khách sạn vừa và nhỏ (có số lượng từ 25 phòng trở xuống).

Theo đó, liên doanh Wotif – Thiên Minh sẽ cung cấp miễn phí phần mềm này cho nhà khách – khách sạn 3 sao trên cả nước.

So với việc sử dụng các phần mềm có chức năng tương tự với giá từ vài ngàn USD trở lên,PMS không chỉ giải được bài toán về kinh phí mà còn giúp quản lý công suất phòng một cách tốt nhất, đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Phần mềm quản lý khách sạn PMS này sẽ giúp khách du lịch tiện lợi hơn trong việc đặt, trả phòng, thực hiện các giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ ăn uống...

Về phía khách sạn, PMS là giải pháp hiệu quả để theo dõi doanh số, tình trạng phòng ốc, quản lý doanh thu và hoạt động của khách sạn chuyên nghiệp và nhanh chóng.

B.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

TPHCM đón vị khách quốc tế thứ 6 triệu

(ĐTTCO)-Vị khách quốc tế thứ 6 triệu là  ông Mitchener David William đi trên chuyến bay VN780 MEL-SGN từ Australia đến TPHCM. Hai vị khách còn lại, lần lượt thứ 5.999.999 và 6.000.001 cũng đi cùng chuyến bay và cùng quốc tịch Australia. 
 

Khởi nghiệp

Về quê dựng nghiệp

(ĐTTCO) - Sau khi tốt nghiệp THPT, vì điều kiện gia đình anh Trần Hữu Đức (xóm 7, xã Thuận Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) đã vào Bình Dương làm công nhân.