Thiên Minh liên doanh cùng Tập đoàn Wotif

(ĐTTC) - CTCP Du lịch Thiên Minh - Công ty quản lý lữ hành và khách sạn hàng đầu Đông Nam Á - vừa chính thức công bố liên doanh với Tập đoàn Wotif, một trong những tập đoàn du lịch hàng đầu khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Đồng thời, liên doanh Wotif – Thiên Minh sẽ lần đầu tiên giới thiệu phần mềm Hệ thống quản lý khách sạn (PMS) miễn phí tại Việt Nam. PMS (Properties management system) là hệ thống quản lý phòng dành cho các khách sạn vừa và nhỏ (có số lượng từ 25 phòng trở xuống).

Theo đó, liên doanh Wotif – Thiên Minh sẽ cung cấp miễn phí phần mềm này cho nhà khách – khách sạn 3 sao trên cả nước.

So với việc sử dụng các phần mềm có chức năng tương tự với giá từ vài ngàn USD trở lên,PMS không chỉ giải được bài toán về kinh phí mà còn giúp quản lý công suất phòng một cách tốt nhất, đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Phần mềm quản lý khách sạn PMS này sẽ giúp khách du lịch tiện lợi hơn trong việc đặt, trả phòng, thực hiện các giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ ăn uống...

Về phía khách sạn, PMS là giải pháp hiệu quả để theo dõi doanh số, tình trạng phòng ốc, quản lý doanh thu và hoạt động của khách sạn chuyên nghiệp và nhanh chóng.

B.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều bạn trẻ đến tìm hiểu tuyển sinh ở ĐH Trà Vinh

Đại học Trà Vinh tuyển thêm 2 ngành mới

(ĐTTCO) - Chiều 18-8, Hội đồng tuyển sinh của Trường Đại học Trà Vinh cho biết, trong số 31 ngành đại học xét tuyển đợt 2, Nhà trường tuyển bổ sung thêm 2 ngành mới là ngành “Phục hồi chức năng và Quản lý Nhà nước” ở bậc đại học. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Khởi nghiệp

Nông nghiệp công nghệ cao: Gian nan vẫn không nản

(ĐTTCO) - Nông nghiệp công nghệ cao đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ Chính phủ với nhiều chính sách ưu đãi, thế nhưng nhiều DN tham gia lĩnh vực này vẫn gặp nhiều khó khăn.