Thép Miền Nam đạt tấn phôi thép thứ 2 triệu

Thép Miền Nam đạt tấn phôi thép thứ 2 triệu ảnh 1

(ĐTTC) - Tổng Công ty Thép Việt Nam (VNSTEEL) vừa tổ chức lễ mừng tấn phôi thép thứ 2 triệu của dự án Nhà máy thép Phú Mỹ (KCN Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu), nay là Công ty Thép Miền Nam (SSC).

Sau 5 năm hoạt động, SSC đã vận hành thành công dây chuyền khép kín có mức độ tự động cao từ nhà thầu Danineli (Italia).

Xưởng luyện phôi thép có công suất  sản xuất 500.000 tấn/năm với công nghệ đúc 3 dòng; xưởng cán thép có công suất 400.000 tấn thép cán/năm.

Ngày 18-7-2009, xưởng luyện thép công ty này sản xuất đến tấn phôi thép thứ 1 triệu. Đến ngày 13-7-2011, tấn phôi thép thứ 2 triệu được sản xuất ra trong mẻ thép luyện G4017.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Nghịch lý du khách nhiều, tiêu chẳng bao nhiêu

(ĐTTCO) - Những năm gần đây lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng đều, nhưng ngành du lịch vẫn đứng trước bài toán khó khi mức chi tiêu của du khách ngày càng giảm. 

Khởi nghiệp

Thành quả từ nỗ lực chân thành

(ĐTTCO) - Những tháng cuối năm 2017, anh PHẠM HOÀNG THÁI DƯƠNG, người sáng lập hoayeuthuong.com, một website chuyên cung cấp dịch vụ điện hoa, quà tặng nhận được khoản đầu tư trị giá 1 triệu USD từ một DN của Hà Lan.