Thép Miền Nam đạt tấn phôi thép thứ 2 triệu

Thép Miền Nam đạt tấn phôi thép thứ 2 triệu ảnh 1

(ĐTTC) - Tổng Công ty Thép Việt Nam (VNSTEEL) vừa tổ chức lễ mừng tấn phôi thép thứ 2 triệu của dự án Nhà máy thép Phú Mỹ (KCN Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu), nay là Công ty Thép Miền Nam (SSC).

Sau 5 năm hoạt động, SSC đã vận hành thành công dây chuyền khép kín có mức độ tự động cao từ nhà thầu Danineli (Italia).

Xưởng luyện phôi thép có công suất  sản xuất 500.000 tấn/năm với công nghệ đúc 3 dòng; xưởng cán thép có công suất 400.000 tấn thép cán/năm.

Ngày 18-7-2009, xưởng luyện thép công ty này sản xuất đến tấn phôi thép thứ 1 triệu. Đến ngày 13-7-2011, tấn phôi thép thứ 2 triệu được sản xuất ra trong mẻ thép luyện G4017.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

(ĐTTCO) - Cả nước hiện có 88 dự án BOT (xây dựng - kinh doanh - chuyển giao) được xây dựng, gắn với nó là chừng ấy trạm thu phí BOT giao thông. 

Công nghệ - Xe

McLaren 720S màu tím hàng hiếm

(ĐTTCO)- McLaren 720S màu tím do hãng MSO độ lại. Chiếc xe đặc biệt này được thiết kế dành riêng cho Michael Fux - một doanh nhân Mỹ.

Du lịch

Du lịch dịp lễ Quốc khánh

(ĐTTCO) - Nếu hè rồi bạn chưa kịp thưởng cho mình và gia đình một kỳ nghỉ thì dịp nghỉ lễ Quốc khánh này sẽ là một cơ hội tuyệt vời để có thể nạp thêm năng lượng thông qua những chuyến du lịch cùng người thân, bạn bè. 
 

Khởi nghiệp

Nông nghiệp công nghệ cao: Gian nan vẫn không nản

(ĐTTCO) - Nông nghiệp công nghệ cao đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ Chính phủ với nhiều chính sách ưu đãi, thế nhưng nhiều DN tham gia lĩnh vực này vẫn gặp nhiều khó khăn.