Thêm trung tâm thương mại đi vào hoạt động tại TPHCM

(ĐTTCO) - Với tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng, Vạn Hạnh Mall được xem là trung tâm thương mại (TTTM) lớn nhất tại quận 10 (TPHCM) đã chính thức đi vào hoạt động trong ngày hôm nay (25-1).

Thêm trung tâm thương mại đi vào hoạt động tại TPHCM

Vạn Hạnh Mall có tổng diện tích xây dựng lên đến 90.000 m2, diện tích thương mại 55.000 m2, gồm 1 tầng hầm, 7 tầng thương mại, hiện có hơn 200 cửa hàng và các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước, với cụm rạp chiếu phim CGV, khu vui chơi giải trí PowerBowl, khu mua sắm tiện tích đại siêu thị Co.opXtra và hơn 50 thương hiệu ẩm thực, nhà hàng phong phú. 

Được biết, chủ đầu tư chính của Vạn Hạnh Mall là ông Trần Lệ Nguyên. Năm 2008, ông Nguyên đã đầu tư vào xây dựng TTTM Hùng Vương Plaza và đưa nơi này trở thành TTTM có mật độ thuê ổn định và đạt mức 100%. Hiện tỷ lệ lấp đầy tại Vạn Hạnh Mall hơn 90% với các thương hiệu quốc tế lớn như: Charles & Keith, Pedro, Mujosh, Nike, Levi's, Adidas…
Cùng với đó là các thương hiệu ẩm thực nổi tiếng: như Starbucks, Highlands, R&B Tea, Sumo BBQ, Crystal Jade, Sushi Kei, Khao Lao, Seoul Garden, The Pizza Company, Buffalo Wild Wings, ShaBu Ya, Hongkong Sheng Kee & Hill Street, Hoàng Yến.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Câu kỷ tử trị bệnh đa dạng

Câu kỷ tử trị bệnh đa dạng

(ĐTTCO) - Cây câu kỷ tử hay còn gọi là khởi tử, củ khởi, được khám phá từ lâu, được dùng làm thuốc chữa bệnh hoặc thực phẩm (nấu canh). Cây này có tên khoa học Fructus Lycii, thuộc họ cà (Solanaceae). Cây kỷ tử là cây thân bụi mọc đứng, phân nhiều cành, nhánh, cao 0,5-1,5m. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Thiếu phương tiện, bến bãi phục vụ du khách

(ĐTTCO) - Còn nhiều vấn đề bất cập về chất lượng dịch vụ vận tải và bảo đảm an toàn giao thông cho khách du lịch, ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh và vị thế của du lịch Việt Nam, đó là thông tin từ cuộc họp do Bộ GTVT tổ chức ngày 15-11 tại Hà Nội.

Khởi nghiệp

Khởi động dự án Zone Startups toàn cầu tại Việt Nam

(ĐTTCO)-Chiều 20/11, Tập đoàn Ryerson Futures (Canada) cùng các đối tác tại Việt Nam gồm UniBrands, VinaCapital, Tập đoàn Trung Thủy và Tập đoàn TalentNet đã công bố chính thức khởi động dự án Zone Startups toàn cầu tại Việt Nam.