Thêm trung tâm thương mại đi vào hoạt động tại TPHCM

(ĐTTCO) - Với tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng, Vạn Hạnh Mall được xem là trung tâm thương mại (TTTM) lớn nhất tại quận 10 (TPHCM) đã chính thức đi vào hoạt động trong ngày hôm nay (25-1).

Thêm trung tâm thương mại đi vào hoạt động tại TPHCM

Vạn Hạnh Mall có tổng diện tích xây dựng lên đến 90.000 m2, diện tích thương mại 55.000 m2, gồm 1 tầng hầm, 7 tầng thương mại, hiện có hơn 200 cửa hàng và các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước, với cụm rạp chiếu phim CGV, khu vui chơi giải trí PowerBowl, khu mua sắm tiện tích đại siêu thị Co.opXtra và hơn 50 thương hiệu ẩm thực, nhà hàng phong phú. 

Được biết, chủ đầu tư chính của Vạn Hạnh Mall là ông Trần Lệ Nguyên. Năm 2008, ông Nguyên đã đầu tư vào xây dựng TTTM Hùng Vương Plaza và đưa nơi này trở thành TTTM có mật độ thuê ổn định và đạt mức 100%. Hiện tỷ lệ lấp đầy tại Vạn Hạnh Mall hơn 90% với các thương hiệu quốc tế lớn như: Charles & Keith, Pedro, Mujosh, Nike, Levi's, Adidas…
Cùng với đó là các thương hiệu ẩm thực nổi tiếng: như Starbucks, Highlands, R&B Tea, Sumo BBQ, Crystal Jade, Sushi Kei, Khao Lao, Seoul Garden, The Pizza Company, Buffalo Wild Wings, ShaBu Ya, Hongkong Sheng Kee & Hill Street, Hoàng Yến.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VEC cầm luôn “cây gậy CSGT”!

VEC cầm luôn “cây gậy CSGT”!

(ĐTTCO)- Đó là nhận xét của luật sư Trương Thanh Đức (ảnh), Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty luật BASICO, khi trả lời phỏng vấn ĐTTC về việc CTCP Dịch vụ kỹ thuật Đường cao tốc Việt Nam (VEC E), trực thuộc TCT Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC), cấm vĩnh viễn 2 ô tô lưu thông trên tất cả các tuyến cao tốc do VEC E khai thác và quản lý.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều: Cơ hội quảng bá du lịch Việt

(ĐTTCO) - Chuyên gia kinh tế PHẠM CHI LAN (ảnh), nguyên thành viên Ban nghiên cứu kinh tế của Thủ tướng, Tổng thư ký kiêm Phó chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), cho rằng Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần 2 sẽ là cơ hội vàng để Việt Nam quảng bá du lịch.

Khởi nghiệp

Tham vọng công ty tỷ đô

(ĐTTCO) -Kể từ sau khi tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam-Thương vụ bạc tỷ, shark Dzung Nguyễn (Nguyễn Mạnh Dũng, ảnh), Giám đốc Quỹ đầu tư CyberAgent Việt Nam-Thái Lan, đã trở thành gương mặt quen thuộc với không chỉ các doanh nghiệp khởi nghiệp mảng công nghệ. Nhân dịp xuân mới Kỷ Hợi, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với ông để hiểu hơn về những câu chuyện phía sau ống kính truyền hình. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019