Thanh tra thuế 3 DN lớn có dấu hiệu chuyển giá

(ĐTTCO)-Báo cáo về tình hình đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, thuế và hàng giả tháng 4.2016, Tổng cục Thuế cho biết cơ quan này tập trung thanh tra các doanh nghiệp (DN) có dấu hiệu chuyển giá.

Thanh tra thuế 3 DN lớn có dấu hiệu chuyển giá ảnh 1 

Các doanh nghiệp này gồm: Công ty CP thương mại quốc tế và dịch vụ đại siêu thị Big C Hải Phòng, Công ty CP bất động sản Việt Nhật và Công ty TNHH EB.

Ngoài ra, toàn ngành thuế đã thanh, kiểm tra được 1.782 DN với tổng số thuế tăng thu là 703,5 tỉ đồng, tổng số giảm lỗ 1.559 tỉ đồng và số tiền nộp vào ngân sách hơn 194,3 tỉ đồng.

Triển khai thanh, kiểm tra thuế các tháng còn lại năm 2016, Tổng cục Thuế cho biết tập trung vào các DN có dấu hiệu chuyển giá, các đơn vị kinh doanh thương mại điện tử và các DN kinh doanh bán hàng đa cấp.

Thanh niên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Nhật Bản giao lưu văn hóa cùng dân tộc Thái Tây Bắc

(ĐTTCO) - Nằm trong chương trình thăm và làm việc với tỉnh Yên Bái, Hội Dotokukaikan Nhật Bản đã đến Thị xã nghĩa Lộ tặng và chuyển giao kỹ thuật trồng cây hoa anh đào. Đây là một trong những hoạt động kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản.

Khởi nghiệp

Về quê dựng nghiệp

(ĐTTCO) - Sau khi tốt nghiệp THPT, vì điều kiện gia đình anh Trần Hữu Đức (xóm 7, xã Thuận Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) đã vào Bình Dương làm công nhân.