Thanh toán điện, nước, mua sắm qua mạng

Thanh toán điện, nước, mua sắm qua mạng ảnh 1

(ĐTTC) - Hôm qua 4-11, CTCP Dịch vụ trực tuyến cộng đồng Việt (VietUnion) đã tổ chức lễ tiếp nhận đầu tư từ NTT Data (Nhật Bản) và chính thức triển khai tiện ích thanh toán hóa đơn tập trung.

Theo đó, NTT Data sẽ chiếm 40% trong tổng số vốn điều lệ của VietUnion (150 tỷ đồng).

Với việc triển khai tiện ích thanh toán hóa đơn tập trung, người dùng có thể thanh toán mọi loại hóa đơn nước, điện thoại, mua thẻ cào,  nạp tiền, chuyển tiền… một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua internet (kết nối với tài khoản ngân hàng) hoặc tại hệ thống các điểm cửa hàng có kết nối với Ví điện tử Payoo một cách chủ động, kể cả ngoài giờ làm việc, cuối tuần.

Các nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu và đại diện các chuỗi bán lẻ tham gia hệ thống gồm: điện lực TPHCM, cấp nước TPHCM, Viettel, FPT, SCTV, Co.opFood, Citimart, viễn thông…

Ngọc Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều bạn trẻ đến tìm hiểu tuyển sinh ở ĐH Trà Vinh

Đại học Trà Vinh tuyển thêm 2 ngành mới

(ĐTTCO) - Chiều 18-8, Hội đồng tuyển sinh của Trường Đại học Trà Vinh cho biết, trong số 31 ngành đại học xét tuyển đợt 2, Nhà trường tuyển bổ sung thêm 2 ngành mới là ngành “Phục hồi chức năng và Quản lý Nhà nước” ở bậc đại học. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Khởi nghiệp

Nông nghiệp công nghệ cao: Gian nan vẫn không nản

(ĐTTCO) - Nông nghiệp công nghệ cao đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ Chính phủ với nhiều chính sách ưu đãi, thế nhưng nhiều DN tham gia lĩnh vực này vẫn gặp nhiều khó khăn.