Thanh toán điện, nước, mua sắm qua mạng

Thanh toán điện, nước, mua sắm qua mạng ảnh 1

(ĐTTC) - Hôm qua 4-11, CTCP Dịch vụ trực tuyến cộng đồng Việt (VietUnion) đã tổ chức lễ tiếp nhận đầu tư từ NTT Data (Nhật Bản) và chính thức triển khai tiện ích thanh toán hóa đơn tập trung.

Theo đó, NTT Data sẽ chiếm 40% trong tổng số vốn điều lệ của VietUnion (150 tỷ đồng).

Với việc triển khai tiện ích thanh toán hóa đơn tập trung, người dùng có thể thanh toán mọi loại hóa đơn nước, điện thoại, mua thẻ cào,  nạp tiền, chuyển tiền… một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua internet (kết nối với tài khoản ngân hàng) hoặc tại hệ thống các điểm cửa hàng có kết nối với Ví điện tử Payoo một cách chủ động, kể cả ngoài giờ làm việc, cuối tuần.

Các nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu và đại diện các chuỗi bán lẻ tham gia hệ thống gồm: điện lực TPHCM, cấp nước TPHCM, Viettel, FPT, SCTV, Co.opFood, Citimart, viễn thông…

Ngọc Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Nghịch lý du khách nhiều, tiêu chẳng bao nhiêu

(ĐTTCO) - Những năm gần đây lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng đều, nhưng ngành du lịch vẫn đứng trước bài toán khó khi mức chi tiêu của du khách ngày càng giảm. 

Khởi nghiệp

Thành quả từ nỗ lực chân thành

(ĐTTCO) - Những tháng cuối năm 2017, anh PHẠM HOÀNG THÁI DƯƠNG, người sáng lập hoayeuthuong.com, một website chuyên cung cấp dịch vụ điện hoa, quà tặng nhận được khoản đầu tư trị giá 1 triệu USD từ một DN của Hà Lan.