Thanh toán điện, nước, mua sắm qua mạng

Thanh toán điện, nước, mua sắm qua mạng ảnh 1

(ĐTTC) - Hôm qua 4-11, CTCP Dịch vụ trực tuyến cộng đồng Việt (VietUnion) đã tổ chức lễ tiếp nhận đầu tư từ NTT Data (Nhật Bản) và chính thức triển khai tiện ích thanh toán hóa đơn tập trung.

Theo đó, NTT Data sẽ chiếm 40% trong tổng số vốn điều lệ của VietUnion (150 tỷ đồng).

Với việc triển khai tiện ích thanh toán hóa đơn tập trung, người dùng có thể thanh toán mọi loại hóa đơn nước, điện thoại, mua thẻ cào,  nạp tiền, chuyển tiền… một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua internet (kết nối với tài khoản ngân hàng) hoặc tại hệ thống các điểm cửa hàng có kết nối với Ví điện tử Payoo một cách chủ động, kể cả ngoài giờ làm việc, cuối tuần.

Các nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu và đại diện các chuỗi bán lẻ tham gia hệ thống gồm: điện lực TPHCM, cấp nước TPHCM, Viettel, FPT, SCTV, Co.opFood, Citimart, viễn thông…

Ngọc Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lập lờ đánh lận con đen

Lập lờ đánh lận con đen

(ĐTTCO) - Trong bài viết “Thận trọng trước mác hàng Nhật, Hàn” cách đây không lâu, ĐTTC đã đặt câu hỏi về sự lừa dối người tiêu dùng của chuỗi cửa hàng Mumuso.

Công nghệ - Xe

Đừng trông mong ô tô giá rẻ

(ĐTTCO)-Đó là khẳng định của TS Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế trung ương (CIEM), ngay cả khi thuế suất thuế nhập khẩu mặt hàng ô tô nguyên chiếc chở người dưới 10 chỗ ngồi từ các nước nội khối ASEAN đã về mức 0%.

Du lịch

Chung tay giữ gìn môi trường du lịch

(ĐTTCO) - Bộ VH-TT-DL vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”  tại 5 tỉnh ven biển miền Trung. 

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.