Thành Nam Group và HBC ký kết hợp tác chiến lược

(ĐTTCO) - CTCP Tập đoàn Thành Nam (Thành Nam Group) và CTCP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) vừa ký kết hợp tác chiến lược về nghiên cứu các giải pháp công nghệ, thiết kế, thi công những hạng mục công trình thuộc dự án do Thành Nam Group đầu tư phát triển.

Thành Nam Group và HBC ký kết hợp tác chiến lược

Ngay sau lễ ký kết, Thành Nam Group đã giao cho HBC làm tổng thầu phụ trách thiết kế và thi công xây dựng đối với 2 dự án, bao gồm: dự án khách sạn và căn hộ cho thuê Thành Nam Luxury (Đà Nẵng) và dự án Khách sạn Vườn Đào (Quảng Ninh). Tổng giá trị tạm tính của 2 dự án này 2.800 tỷ đồng (chưa bao gồm thuế VAT). Đồng thời, Thành Nam Group và HBC cũng đã ký thêm hợp đồng tư vấn thiết kế dự án Thành Nam Luxury với giá trị 4,9 tỷ đồng.
Được biết, Thành Nam Group là tập đoàn hàng đầu chuyên cung cấp các loại thép tại thị trường Việt Nam và xuất khẩu sang nhiều nước EU và Trung Đông. Với mục tiêu trở thành tập đoàn đa ngành, thời gian gần đây, Thành Nam Group đã lấn sân sang lĩnh vực bất động sản. 
Trong khi đó, HBC là nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm triển khai thi công các công trình lớn trong cả nước.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bài học từ thương vụ Ba Huân và VinaCapital

Bài học từ thương vụ Ba Huân và VinaCapital

(ĐTTCO) - Sự việc CTCP Ba Huân muốn chấm dứt hợp tác với VinaCapital trở thành câu chuyện được chú ý nhất trong những ngày qua. Dù phía VinaCapital đã quyết định dừng đầu tư, nhưng phía sau thương vụ là nhiều bài học lớn cho các DN Việt Nam.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Novaland tiếp tục chuỗi hoạt động phát triển bền vững du lịch ĐBSCL

(ĐTTCO) - Sáng ngày 10/8, UBND TP Cần Thơ và Tập đoàn Novaland đã tiến hành ký kết ghi nhớ hợp tác đầu tư một số dự án mới về bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại TP Cần Thơ trong khuôn khổ “Hội nghị xúc tiến đầu tư TP Cần Thơ năm 2018” dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ và đại diện lãnh đạo các Bộ ban ngành Trung ương và địa phương. 

Khởi nghiệp