Thành Nam Group và HBC ký kết hợp tác chiến lược

(ĐTTCO) - CTCP Tập đoàn Thành Nam (Thành Nam Group) và CTCP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) vừa ký kết hợp tác chiến lược về nghiên cứu các giải pháp công nghệ, thiết kế, thi công những hạng mục công trình thuộc dự án do Thành Nam Group đầu tư phát triển.

Thành Nam Group và HBC ký kết hợp tác chiến lược

Ngay sau lễ ký kết, Thành Nam Group đã giao cho HBC làm tổng thầu phụ trách thiết kế và thi công xây dựng đối với 2 dự án, bao gồm: dự án khách sạn và căn hộ cho thuê Thành Nam Luxury (Đà Nẵng) và dự án Khách sạn Vườn Đào (Quảng Ninh). Tổng giá trị tạm tính của 2 dự án này 2.800 tỷ đồng (chưa bao gồm thuế VAT). Đồng thời, Thành Nam Group và HBC cũng đã ký thêm hợp đồng tư vấn thiết kế dự án Thành Nam Luxury với giá trị 4,9 tỷ đồng.
Được biết, Thành Nam Group là tập đoàn hàng đầu chuyên cung cấp các loại thép tại thị trường Việt Nam và xuất khẩu sang nhiều nước EU và Trung Đông. Với mục tiêu trở thành tập đoàn đa ngành, thời gian gần đây, Thành Nam Group đã lấn sân sang lĩnh vực bất động sản. 
Trong khi đó, HBC là nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm triển khai thi công các công trình lớn trong cả nước.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VEC cầm luôn “cây gậy CSGT”!

VEC cầm luôn “cây gậy CSGT”!

(ĐTTCO)- Đó là nhận xét của luật sư Trương Thanh Đức (ảnh), Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty luật BASICO, khi trả lời phỏng vấn ĐTTC về việc CTCP Dịch vụ kỹ thuật Đường cao tốc Việt Nam (VEC E), trực thuộc TCT Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC), cấm vĩnh viễn 2 ô tô lưu thông trên tất cả các tuyến cao tốc do VEC E khai thác và quản lý.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Hang Sơn Đoòng gây ấn tượng đặc biệt với báo chí quốc tế

(ĐTTCO)-Sau khi gây ấn tượng lớn tại Chương trình quảng bá du lịch Quảng Bình qua điện ảnh tại Hollywood và Hội chợ Du lịch New York Time travel show, hang Sơn Đoòng và hình ảnh về hang động ở Quảng Bình của Việt Nam tiếp tục nhận được sự quan tâm đặc biệt của báo chí quốc tế.

Khởi nghiệp

Tham vọng công ty tỷ đô

(ĐTTCO) -Kể từ sau khi tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam-Thương vụ bạc tỷ, shark Dzung Nguyễn (Nguyễn Mạnh Dũng, ảnh), Giám đốc Quỹ đầu tư CyberAgent Việt Nam-Thái Lan, đã trở thành gương mặt quen thuộc với không chỉ các doanh nghiệp khởi nghiệp mảng công nghệ. Nhân dịp xuân mới Kỷ Hợi, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với ông để hiểu hơn về những câu chuyện phía sau ống kính truyền hình. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019