Thành Nam Group và HBC ký kết hợp tác chiến lược

(ĐTTCO) - CTCP Tập đoàn Thành Nam (Thành Nam Group) và CTCP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) vừa ký kết hợp tác chiến lược về nghiên cứu các giải pháp công nghệ, thiết kế, thi công những hạng mục công trình thuộc dự án do Thành Nam Group đầu tư phát triển.

Thành Nam Group và HBC ký kết hợp tác chiến lược

Ngay sau lễ ký kết, Thành Nam Group đã giao cho HBC làm tổng thầu phụ trách thiết kế và thi công xây dựng đối với 2 dự án, bao gồm: dự án khách sạn và căn hộ cho thuê Thành Nam Luxury (Đà Nẵng) và dự án Khách sạn Vườn Đào (Quảng Ninh). Tổng giá trị tạm tính của 2 dự án này 2.800 tỷ đồng (chưa bao gồm thuế VAT). Đồng thời, Thành Nam Group và HBC cũng đã ký thêm hợp đồng tư vấn thiết kế dự án Thành Nam Luxury với giá trị 4,9 tỷ đồng.
Được biết, Thành Nam Group là tập đoàn hàng đầu chuyên cung cấp các loại thép tại thị trường Việt Nam và xuất khẩu sang nhiều nước EU và Trung Đông. Với mục tiêu trở thành tập đoàn đa ngành, thời gian gần đây, Thành Nam Group đã lấn sân sang lĩnh vực bất động sản. 
Trong khi đó, HBC là nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm triển khai thi công các công trình lớn trong cả nước.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Coma chìm trong thua lỗ, nợ nần

Coma chìm trong thua lỗ, nợ nần

(ĐTTCO) - Lại thêm một ông lớn DNNN: Tổng công ty Cơ khí xây dựng (Coma) rơi vào cảnh thua lỗ, nợ nần hàng trăm tỷ đồng. Trước đó, Coma được biết tới là tổng công ty hàng đầu trong sản xuất thiết bị cơ khí xây dựng, thi công xây lắp các công trình công nghiệp, thiết kế, chế tạo và lắp đặt dây chuyền công trình nhà máy xi măng, nhiệt điện, thủy điện, dầu khí.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Thận trọng mua tour dịp tết

(ĐTTCO) - Chỉ còn hơn 2 tháng nữa đến Tết Dương lịch, và sau đó hơn 1 tháng là Tết Nguyên đán - kỳ nghỉ lớn trong năm. Vì thế ngay từ bây giờ, nhiều DN du lịch đã tung ra những chương trình tour hấp dẫn. Tuy nhiên, tết cũng là dịp khách phải hết sức cẩn trọng khi mua tour. 

Khởi nghiệp

Nhiều mô hình khởi nghiệp hiệu quả trong sinh viên ĐH Trà Vinh

(ĐTTCO) - Ngày 25-9, Trường Đại học Trà Vinh cho biết sau khi phát động cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp” sinh viên Đại học Trà Vinh năm 2018, Ban Giám khảo chọn ra các ý tưởng xuất sắc để trao giải nhân dịp khai giảng năm học 2018-2019.