Thành lập CT Bảo hiểm nhân thọ VietinBank Aviva

 Thành lập CT Bảo hiểm nhân thọ VietinBank Aviva ảnh 1

VietinBank Aviva có vốn điều lệ 800 tỷ đồng, trong đó VietinBank sở hữu 50%.Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - VietinBank, mã CTG, thông báo thành Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ VietinBank Aviva.

VietinBank Aviva có vốn điều lệ 800 tỷ đồng. Trong đó, VietinBank góp 400 tỷ đồng, chiếm 50% vốn điều lệ, Aviva International Holdings góp 320 tỷ, chiếm 40% và Aviva Ltd góp 80 tỷ đồng, chiếm 10% vốn điều lệ.

Công ty được thành lập dưới hình thức công ty TNHH 2 thành viên trở lên, có thời gian hoạt động trong 50 năm và kinh doanh trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ.

Aviva International Holdings hiện là công ty bảo hiểm lớn nhất của Anh và đứng thứ 6 thế giới với 40 triệu khách hàng trên toàn thế giới

(Gafin)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Quy định nhập cảnh làm khó du khách

(ĐTTCO)-Một số quy định nhập cảnh bất hợp lý đối với công dân các nước đã được đơn phương miễn thị thực (visa) vào VN đang là trở ngại trong việc thu hút du khách nước ngoài.
 

Khởi nghiệp

Về quê dựng nghiệp

(ĐTTCO) - Sau khi tốt nghiệp THPT, vì điều kiện gia đình anh Trần Hữu Đức (xóm 7, xã Thuận Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) đã vào Bình Dương làm công nhân.