Thành lập CT Bảo hiểm nhân thọ VietinBank Aviva

 Thành lập CT Bảo hiểm nhân thọ VietinBank Aviva ảnh 1

VietinBank Aviva có vốn điều lệ 800 tỷ đồng, trong đó VietinBank sở hữu 50%.Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - VietinBank, mã CTG, thông báo thành Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ VietinBank Aviva.

VietinBank Aviva có vốn điều lệ 800 tỷ đồng. Trong đó, VietinBank góp 400 tỷ đồng, chiếm 50% vốn điều lệ, Aviva International Holdings góp 320 tỷ, chiếm 40% và Aviva Ltd góp 80 tỷ đồng, chiếm 10% vốn điều lệ.

Công ty được thành lập dưới hình thức công ty TNHH 2 thành viên trở lên, có thời gian hoạt động trong 50 năm và kinh doanh trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ.

Aviva International Holdings hiện là công ty bảo hiểm lớn nhất của Anh và đứng thứ 6 thế giới với 40 triệu khách hàng trên toàn thế giới

(Gafin)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lập lờ đánh lận con đen

Lập lờ đánh lận con đen

(ĐTTCO) - Trong bài viết “Thận trọng trước mác hàng Nhật, Hàn” cách đây không lâu, ĐTTC đã đặt câu hỏi về sự lừa dối người tiêu dùng của chuỗi cửa hàng Mumuso.

Công nghệ - Xe

Đừng trông mong ô tô giá rẻ

(ĐTTCO)-Đó là khẳng định của TS Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế trung ương (CIEM), ngay cả khi thuế suất thuế nhập khẩu mặt hàng ô tô nguyên chiếc chở người dưới 10 chỗ ngồi từ các nước nội khối ASEAN đã về mức 0%.

Du lịch

Chung tay giữ gìn môi trường du lịch

(ĐTTCO) - Bộ VH-TT-DL vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”  tại 5 tỉnh ven biển miền Trung. 

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.