Tạo sức lan tỏa cho hàng Việt

Tạo sức lan tỏa cho hàng Việt ảnh 1
Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao TPHCM 2013 diễn ra từ 26/4 - 1/5, thu hút 250 doanh nghiệp tham gia với gần 650 gian hàng.

Đây là hội chợ hàng Việt có quy mô lớn, tổ chức thường niên vào đúng dịp lễ 30/4 để tạo điểm đến vui chơi và mua sắm cho người tiêu dùng TP.HCM và vùng lân cận.

Bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao cho biết, các doanh nghiệp tham gia Hội chợ năm nay đã mang đến nhiều sản phẩm mới với chất lượng cao hơn, có nhiều chương trình khuyến mãi lớn, giá cả hợp lý.

Để giúp doanh nghiệp đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm, Hội doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao đã thiết kế chương trình phát triển sản phẩm và phát triển thị trường với các nội dung như: hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh thành công và bền vững với hệ thống siêu thị lớn, hỗ trợ doanh nghiệp thiết kế và phát triển mạng lưới phân phối chân rết ở thị trường nông thôn, xây dựng bản đồ phân phối kết hợp với chương trình nâng cấp chợ huyện nhằm tạo sức lan tỏa đi vùng sâu, vùng xa ở miền Trung, miền Tây và miền Đông Nam bộ.

(Chinhphu.vn)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu du lịch sinh thái Vua Lê - Kiệt tác nghệ thuật tâm linh.

Sao Mai Group kiến tạo kiệt tác nghệ thuật tâm linh

(ĐTTCO) - Khu du lịch sinh thái vua Lê kết hợp với phát triển đô thị cao cấp hiện đại trên vùng đất địa linh nhân kiệt, là ý tưởng chạm đỉnh hết sức độc đáo của Tập đoàn Sao Mai. 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?