SSIC bàn giao tàu biển trọng tải 11.000 tấn cho Đài Loan

Đây là tàu đóng mới lớn nhất tính đến nay được SSIC thi công cho chủ tàu là Franbo Lines (Đài Loan) theo hợp đồng ký kết giữa SSIC và Kanematsu Corporation (Nhật Bản).
 
Theo ông Thái Văn Hùng – Tổng giám đốc SSIC, đây là chiếc tàu thứ năm được xuất khẩu, tiến độ thi công nhanh, bàn giao trước thời hạn nên được chủ tàu thưởng gần 30.000 USD.
 
Tàu Franbo Prospect được thiết kế là tàu chở hàng dài 114,2m, rộng 18m, tốc độ chạy 15,4 hải lý/giờ và có tổng vốn đầu tư hơn 15,6 triệu USD.
 
 
 
T.Hiền

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Thị trường mới nổi bị mã độc tấn công mạnh nhất

(ĐTTCO)-Microsoft giới thiệu báo cáo khu vực châu Á – Thái Bình Dương dựa trên bản báo cáo toàn cầu SIRv22. Theo báo cáo này, các thị trường mới nổi thuộc khu vực nói trên là những quốc gia bị mã độc tấn công mạnh nhất. 

Du lịch

Quảng bá du lịch nhìn từ nước ngoài

(ĐTTCO) - Nếu như trước đây nhiều người Việt Nam chọn du lịch các nước gần như Thái Lan, Singapore, Malaysia, thì vài năm gần đây các nước xa hơn như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc… đang thu hút nhiều khách Việt. 
 

Khởi nghiệp

Không phải cứ khởi nghiệp là có vốn

(ĐTTCO) - Làm sao để các DN khởi nghiệp có thể tiếp cận được vốn từ ngân hàng, Nhà nước và các quỹ đầu tư đang là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của DN và tổ chức cá nhân khởi nghiệp.