SSIC bàn giao tàu biển trọng tải 11.000 tấn cho Đài Loan

Đây là tàu đóng mới lớn nhất tính đến nay được SSIC thi công cho chủ tàu là Franbo Lines (Đài Loan) theo hợp đồng ký kết giữa SSIC và Kanematsu Corporation (Nhật Bản).
 
Theo ông Thái Văn Hùng – Tổng giám đốc SSIC, đây là chiếc tàu thứ năm được xuất khẩu, tiến độ thi công nhanh, bàn giao trước thời hạn nên được chủ tàu thưởng gần 30.000 USD.
 
Tàu Franbo Prospect được thiết kế là tàu chở hàng dài 114,2m, rộng 18m, tốc độ chạy 15,4 hải lý/giờ và có tổng vốn đầu tư hơn 15,6 triệu USD.
 
 
 
T.Hiền

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu du lịch sinh thái Vua Lê - Kiệt tác nghệ thuật tâm linh.

Sao Mai Group kiến tạo kiệt tác nghệ thuật tâm linh

(ĐTTCO) - Khu du lịch sinh thái vua Lê kết hợp với phát triển đô thị cao cấp hiện đại trên vùng đất địa linh nhân kiệt, là ý tưởng chạm đỉnh hết sức độc đáo của Tập đoàn Sao Mai. 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?