SSIC bàn giao tàu biển trọng tải 11.000 tấn cho Đài Loan

Đây là tàu đóng mới lớn nhất tính đến nay được SSIC thi công cho chủ tàu là Franbo Lines (Đài Loan) theo hợp đồng ký kết giữa SSIC và Kanematsu Corporation (Nhật Bản).
 
Theo ông Thái Văn Hùng – Tổng giám đốc SSIC, đây là chiếc tàu thứ năm được xuất khẩu, tiến độ thi công nhanh, bàn giao trước thời hạn nên được chủ tàu thưởng gần 30.000 USD.
 
Tàu Franbo Prospect được thiết kế là tàu chở hàng dài 114,2m, rộng 18m, tốc độ chạy 15,4 hải lý/giờ và có tổng vốn đầu tư hơn 15,6 triệu USD.
 
 
 
T.Hiền

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hấp lực Phú Quốc

Hấp lực Phú Quốc

(ĐTTCO) - Rất nhiều du khách đã quay lại Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) lần 2, lần 3, thậm chí lần n, chứng tỏ hòn đảo này thực sự có sức hấp dẫn, xứng với danh xưng Hòn đảo ngọc. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Chật vật vì bị nhái thương hiệu

(ĐTTCO)-Trong ngành du lịch, hầu như ai cũng biết việc hàng loạt thương hiệu lữ hành tên tuổi bị nhái, giả mạo tên miền và trang website…

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.