Siêu thị mở cửa từ 6 giờ sáng đến nửa đêm

(ĐTTCO) - Từ 12-2, nhằm ngày 27 Tết, nhiều siêu thị, trung tâm thương mại sẽ mở cửa từ 6h và chỉ đóng cửa lúc nửa đêm để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân trong ngày cận Tết.

Siêu thị mở cửa từ 6 giờ sáng đến nửa đêm - Ảnh 1.

Không khí mua sắm Tết đã nóng tại các siêu thị - Ảnh: N.BÌNH

Từ 9-2, nhằm 24 Tết, một số siêu thị đã mở cửa sớm hơn thường nửa tiếng, lúc 7h và từ 12-2 nhằm 27 Tết sẽ mở cửa sớm hơn nữa lúc 6h.

Năm nay, một số siêu thị thuộc hệ thống Co.opmart, Big C, Satrafood… đã quyết định kéo dài đến nửa đêm là 24h nhằm giảm tải tình trạng bà con mua sắm vào giờ cao điểm, xếp hàng chờ đợi mệt mỏi. Hệ thống Lotte mở cửa đến 23h. 

Từ nay đến 13-2 nhằm 28 Tết, Trung tâm điện máy nội thất Thiên Hòa cũng mở cửa đến nửa đêm.

Phần lớn siêu thị sẽ hoạt động đến trưa 30 Tết, sau đó nghỉ từ một đến hai ngày mới mở cửa trở lại. Riêng hệ thống cửa hàng Vissan mở cửa đến chiều 30 Tết với nhiều khuyến mãi.

Hệ thống Co.opmart mở cửa trở lại từ mồng 2 Tết nhưng chỉ nửa ngày nhằm phục vụ nhu cầu mua đồ nấu cúng, rau củ… của người dân sau nhiều ngày ê hề thịt, cá. 

Từ ngày mồng 3, các siêu thị hoạt động bình thường.

Trong khi đó, hệ thống Aeon Mall vẫn giữ truyền thống "mở cửa 365 ngày, không nghỉ ngày" nào để phục vụ người dân xuyên Tết. 

Rất nhiều người mua sắm về khuya là những người còn lịch làm việc đến cận 28 Tết. 

Đẩy chiếc đầy ắp hàng vào lúc 23h ra khỏi siêu thị gia đình chị Thiên Hương, ngụ Q.Bình Thạnh cho biết sau khi nhận, lương thưởng mới bắt đầu sắm Tết. "Ngoài mua đồ cho gia đình phục vụ cúng và ăn trong những ngày Tết, cả mua ít đồ để tặng bà con, bạn bè mà năm qua hỗ trợ mình rất nhiều mà chưa có dịp cảm ơn", chị Hương chia sẻ. 

Tuổi Trẻ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án Sao Mai Solar PV2 tại tỉnh Long An, công suất 50MW hoàn thành hơn 70%.

“Sếu đầu đàn” năng lượng sạch

(ĐTTCO) - Trong bối cảnh Việt Nam đang thiếu hụt năng lượng và ứng phó với thiên tai, biến đổi khí hậu, việc phát triển năng lượng sạch (điện gió, mặt trời, sinh khối…) đang là giải pháp rất phù hợp và xu hướng tất yếu. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Bỏ quên nguồn thu lớn từ du khách đường biển

(ĐTTCO)-Tăng trưởng của du khách quốc tế đến Việt Nam theo đường tàu biển chỉ chiếm khoảng 2% - 3% mỗi năm. Du lịch tàu biển đang tăng trưởng mạnh mẽ ở khu vực châu Á, trong đó Việt Nam có rất nhiều lợi thế, nhưng vì sao việc thu hút đối tượng khách hàng tiềm năng này vẫn còn bỏ ngỏ? 

Khởi nghiệp

Tham vọng công ty tỷ đô

(ĐTTCO) -Kể từ sau khi tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam-Thương vụ bạc tỷ, shark Dzung Nguyễn (Nguyễn Mạnh Dũng, ảnh), Giám đốc Quỹ đầu tư CyberAgent Việt Nam-Thái Lan, đã trở thành gương mặt quen thuộc với không chỉ các doanh nghiệp khởi nghiệp mảng công nghệ. Nhân dịp xuân mới Kỷ Hợi, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với ông để hiểu hơn về những câu chuyện phía sau ống kính truyền hình. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019