SASCO: Huân chương Độc lập hạng Ba

SASCO: Huân chương Độc lập hạng Ba ảnh 1

(ĐTTC) - Nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước Công ty TNHH MTV Dịch vụ Hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) sẽ tổ chức đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba do Nhà nước khen tặng những thành tích xuất sắc đạt được trong thời gian qua.

Qua quá trình 19 năm xây dựng và trưởng thành, SASCO luôn nỗ lực khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên, luôn đạt tốc độ tăng trưởng và hiệu quả sử dụng vốn cao.

Đến nay tổng tài sản của SASCO đạt 1.486,98 tỷ đồng tăng 38,16 lần so với tổng tài sản năm đầu thành lập (38,97 tỷ đồng). Thu nhập của người lao động luôn ổn định và tăng trưởng bình quân với tốc độ 12,96%.

Nộp ngân sách đạt 693,41 tỷ đồng. Năm 2011 trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, SASCO vẫn đạt doanh thu 1.831,52 tỷ đồng, lợi nhuận 90,67 tỷ đồng.

(T.P)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lập lờ đánh lận con đen

Lập lờ đánh lận con đen

(ĐTTCO) - Trong bài viết “Thận trọng trước mác hàng Nhật, Hàn” cách đây không lâu, ĐTTC đã đặt câu hỏi về sự lừa dối người tiêu dùng của chuỗi cửa hàng Mumuso.

Công nghệ - Xe

Đừng trông mong ô tô giá rẻ

(ĐTTCO)-Đó là khẳng định của TS Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế trung ương (CIEM), ngay cả khi thuế suất thuế nhập khẩu mặt hàng ô tô nguyên chiếc chở người dưới 10 chỗ ngồi từ các nước nội khối ASEAN đã về mức 0%.

Du lịch

Chung tay giữ gìn môi trường du lịch

(ĐTTCO) - Bộ VH-TT-DL vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”  tại 5 tỉnh ven biển miền Trung. 

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.