Sản phẩm Tập đoàn Sao Mai tại Hội chợ Quốc tế Việt-Trung 2107

(ĐTTCO) - Tại Quảng trường Trung tâm Văn hóa - Thông tin TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh vừa diễn ra Lễ khai mạc “Hội chợ Thương mại Du lịch Quốc tế Việt – Trung (Móng Cái-Đông Hưng) năm 2017”. 

Sản phẩm Dầu ăn cao cấp Ranee thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp Trung Quốc.

Sản phẩm Dầu ăn cao cấp Ranee thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp Trung Quốc.

Hội chợ được diễn ra trong 7 ngày, từ ngày 1 đến 7-12, quy  tụ trên 450 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ 3 nước: Việt Nam, Trung Quốc và Thái Lan.

Đến với Hội chợ lần này, Tập đoàn Sao Mai đã mang các sản phẩm giá trị gia tăng từ con cá tra giới thiệu cho các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước, giúp người tiêu dùng tiếp cận nhiều hơn và sử dụng nhiều hơn thuỷ sản vùng ĐBSCL như cá tra cắt khúc, Fillet, bong bong cá, vây cá, ức cá, bột cá và dầu, mỡ cá thô. Đặc biệt là dầu ăn cao cấp Ranee được chiết xuất 100% từ cá. 

Sao Mai là một trong những doanh nghiệp xuất khẩu cá tra lớn nhất Việt Nam,  đơn vị “tiên phong” ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ để chế biến sâu, hoàn thành khép kín chuỗi “nuôi trồng - chế biến - xuất khẩu” cá tra tạo ra sản phẩm “tinh túy” cho nhân loại, mà Ranee là một đặc sản. 
Ranee - thực phẩm gia vị thế hệ mới, được chiết xuất 100% tinh dầu cá dồi dào các acid béo không no Omega 3, 6, 9, Vitamin A, E và các khoáng chất hoàn toàn tự nhiên giúp người tiêu dùng bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể thông qua bữa ăn hàng ngày. Với những lợi thế tuyệt đối đó, sản phẩm Ranee có khả năng tham dự sâu hơn vào thị trường rộng lớn như Trung Quốc, mà Hội chợ Quốc tế Móng Cái – Đông Hưng là bước tiếp dẫn.
Với quy mô và cách thức tổ chức rất chuyên nghiệp, “Hội chợ Thương mại du lịch Quốc tế Việt – Trung” có rất nhiều các mặt hàng độc đáo, đặc sản của hai quốc gia. Tận dụng cơ hội này, Tập đoàn Sao Mai đã quảng bá thương hiệu, chất lượng hàng hóa, mở rộng thị trường cho các dòng sản phẩm được chế biến từ con cá tra Việt Nam. Qua đó, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, mở rộng liên kết, hợp tác cùng có lợi, hướng tới phát triển toàn diện và bền vững trong thời gian tới giữa các doanh nghiệp đôi bên.

H.Dung - Đ.Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Coma chìm trong thua lỗ, nợ nần

Coma chìm trong thua lỗ, nợ nần

(ĐTTCO) - Lại thêm một ông lớn DNNN: Tổng công ty Cơ khí xây dựng (Coma) rơi vào cảnh thua lỗ, nợ nần hàng trăm tỷ đồng. Trước đó, Coma được biết tới là tổng công ty hàng đầu trong sản xuất thiết bị cơ khí xây dựng, thi công xây lắp các công trình công nghiệp, thiết kế, chế tạo và lắp đặt dây chuyền công trình nhà máy xi măng, nhiệt điện, thủy điện, dầu khí.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Thận trọng mua tour dịp tết

(ĐTTCO) - Chỉ còn hơn 2 tháng nữa đến Tết Dương lịch, và sau đó hơn 1 tháng là Tết Nguyên đán - kỳ nghỉ lớn trong năm. Vì thế ngay từ bây giờ, nhiều DN du lịch đã tung ra những chương trình tour hấp dẫn. Tuy nhiên, tết cũng là dịp khách phải hết sức cẩn trọng khi mua tour. 

Khởi nghiệp

Nhiều mô hình khởi nghiệp hiệu quả trong sinh viên ĐH Trà Vinh

(ĐTTCO) - Ngày 25-9, Trường Đại học Trà Vinh cho biết sau khi phát động cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp” sinh viên Đại học Trà Vinh năm 2018, Ban Giám khảo chọn ra các ý tưởng xuất sắc để trao giải nhân dịp khai giảng năm học 2018-2019.