Sản phẩm Acecook Việt Nam không chứa tinopal

Sản phẩm Acecook Việt Nam không chứa tinopal ảnh 1

(ĐTTC) - Hiện nay, trên các phương tiện truyền thông đang thông tin về việc các sản phẩm bún tươi và bún ăn liền có chứa chất tẩy trắng (chất tinopal) gây độc hại đến sức khỏe người tiêu dùng.

Những thông tin này đang gây hoang mang cho người tiêu dùng và khó khăn cho DN kinh doanh, sản xuất các loại thực phẩm khác trong ngành thực phẩm ăn uống nói chung. Sự thật về chất tinopal hiện vẫn đang được cơ quan chức năng liên quan tiến hành kiểm nghiệm, phân tích và đưa ra kết luận trong thời gian sắp đến.

Acecook Việt Nam, một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm ăn liền (ảnh), vừa có văn bản gửi đến các cơ quan truyền thông, khẳng định các sản phẩm bún, phở, hủ tiếu, miến ăn liền và khô của công ty hoàn toàn không chứa chất tẩy trắng tinopal kèm theo các văn bản kết quả phân tích, kiểm định sản phẩm cho biết các sản phẩm của Acecook Việt Nam đều được sản xuất với quy trình khép kín theo công nghệ Nhật Bản tiên tiến.

Tất cả quy trình đều được kiểm soát chặt chẽ và nghiêm ngặt các nguyên liệu đầu vào và đầu ra theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng và môi trường, được các tổ chức uy tín chứng nhận như: ISO 9001:2008, ISO 14001:2004, HACCP, IFS, BRC. . .

Với mục tiêu vì sức khỏe và sự phát triển của văn hóa ẩm thực, Acecook Việt Nam cam kết mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm và sức khỏe.

Tin, ảnh: THÚY PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nikkei: FLC đầy tham vọng khi mở rộng lĩnh vực kinh doanh

Nikkei: FLC đầy tham vọng khi mở rộng lĩnh vực kinh doanh

(ĐTTCO) - Trong bài viết mới đây, tờ Nikkei (Nhật Bản) đánh giá việc FLC muốn lấn sân thêm mảng casino và thậm chí cả ngành dịch vụ hàng không là kế hoạch đầy tham vọng về việc mở rộng hoạt động kinh doanh. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Đưa văn hóa ẩm thực Việt ra thế giới

(ĐTTCO)-Ngành du lịch Việt Nam vừa ghi dấu thêm một cột mốc mới: Sau nhiều năm lên dự án, chuẩn bị, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã cho ra đời Trung tâm Nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam (tại số 18 Trương Định, quận 3, TPHCM).

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.