Sản phẩm Acecook Việt Nam không chứa tinopal

Sản phẩm Acecook Việt Nam không chứa tinopal ảnh 1

(ĐTTC) - Hiện nay, trên các phương tiện truyền thông đang thông tin về việc các sản phẩm bún tươi và bún ăn liền có chứa chất tẩy trắng (chất tinopal) gây độc hại đến sức khỏe người tiêu dùng.

Những thông tin này đang gây hoang mang cho người tiêu dùng và khó khăn cho DN kinh doanh, sản xuất các loại thực phẩm khác trong ngành thực phẩm ăn uống nói chung. Sự thật về chất tinopal hiện vẫn đang được cơ quan chức năng liên quan tiến hành kiểm nghiệm, phân tích và đưa ra kết luận trong thời gian sắp đến.

Acecook Việt Nam, một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm ăn liền (ảnh), vừa có văn bản gửi đến các cơ quan truyền thông, khẳng định các sản phẩm bún, phở, hủ tiếu, miến ăn liền và khô của công ty hoàn toàn không chứa chất tẩy trắng tinopal kèm theo các văn bản kết quả phân tích, kiểm định sản phẩm cho biết các sản phẩm của Acecook Việt Nam đều được sản xuất với quy trình khép kín theo công nghệ Nhật Bản tiên tiến.

Tất cả quy trình đều được kiểm soát chặt chẽ và nghiêm ngặt các nguyên liệu đầu vào và đầu ra theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng và môi trường, được các tổ chức uy tín chứng nhận như: ISO 9001:2008, ISO 14001:2004, HACCP, IFS, BRC. . .

Với mục tiêu vì sức khỏe và sự phát triển của văn hóa ẩm thực, Acecook Việt Nam cam kết mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm và sức khỏe.

Tin, ảnh: THÚY PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

(ĐTTCO) - Cả nước hiện có 88 dự án BOT (xây dựng - kinh doanh - chuyển giao) được xây dựng, gắn với nó là chừng ấy trạm thu phí BOT giao thông. 

Công nghệ - Xe

Dàn xe đủ chủng loại tại Thái Lan

(ĐTTCO) - Hàng trăm chiếc xe đủ các loại thuộc sở hữu của một người đàn ông tại Thái Lan. Toàn bộ dàn xe đều dán dòng chữ “Ai Baan Nawk” (tạm dịch: thằng nhà quê).

Du lịch

Đề xuất xây dựng phố đi bộ - chợ đêm Đà Lạt

(ĐTTCO)-Công ty cổ phần Ngôi sao biển Sài Gòn vừa có công văn gửi UBND TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) xin chủ trương nghiên cứu, lập phương án và thực hiện đầu tư xây dựng dự án phố đi bộ - chợ đêm Đà Lạt.
 
 

Khởi nghiệp